Cài Video Làm Hình Nền Iphone 6

     

Hầu hết các mẫu iPhone bây chừ đều phải có screen khóa mặc định là hình hình họa dạng IMAGE cùng với ngôn từ hiển thị đơn giản dễ dàng theo rất nhiều phong cách khác biệt. Dù thế, người dùng vẫn rất có thể thuận lợi tải video làm màn hình khóa mang lại iPhone cùng với các bước cực kì đơn giản. Hãy cùng khám phá cụ thể các bước vào bài viết ngày hôm nay!

Tại bối cảnh screen khóa, người tiêu dùng iPhone hiện nay đang có thể phối đặt cách định hình tương tự như như video clip để hiển thị hình ảnh một cách tuyệt hảo độc nhất. Một trong những định mẫu thiết kế ảnh cơ bản có chức năng hiển thị hình hình ảnh trong thời hạn ngắn thêm là Live sầu Pholớn. Tính năng này hiện tại chỉ cung ứng bên trên các loại điện thoại Apple iPhone 6S trsống lên đến 8 Plus (những mẫu iPhone có hỗ trợ cảm ứng lực 3D Touch).

Bạn đang xem: Cài video làm hình nền iphone 6

Hướng dẫn biện pháp mua Clip làm screen khóa đến iPhone

Để tải đoạn Clip có tác dụng màn hình hiển thị khóa iPhone, trước tiên, các bạn buộc phải chuyển định hình video clip thành Live Pholớn. Đây là hình dạng hình họa được cho phép hiển thị các vận động bên trên đồ họa màn hình giống như nlỗi đoạn phim nhưng mà gồm thời gian ngắn lại, dung lượng bộ lưu trữ nhẹ hơn. 

Với quá trình đổi khác này, bạn phải áp dụng ứng dụng cung cấp. Trong bài viết này, họ đang thực hiện intoLive, một Một trong những App được cho phép đưa video thành Live sầu Phokhổng lồ đơn giản và dễ dàng tốt nhất bây giờ.

Cách 1: Quý khách hàng hãy áp dụng những căn nguyên nhỏng Tiktok hoặc Youtube để tải về một quãng video ngắn thêm ngẫu nhiên mà lại bạn có nhu cầu sử dụng có tác dụng video clip khóa màn hình. Độ nhiều năm đoạn phim phải dao động từ 10 cho tới 15 giây.
*
*

Tại tkhô nóng tìm tìm trong Appstore, các bạn hãy gõ từ "intolive" nhỏng hình tiếp sau đây nhé.

*

Danh sách ứng dụng sẽ hiện trên màn hình. quý khách hàng nhận lựa chọn vào vận dụng intoLive - Hình nền sống động. Nhấn vào nút Nhận nhằm bước đầu tải về áp dụng. Thời gian tải về vẫn dao động từ 30 giây cho tới 1 phút phụ thuộc vào quality mặt đường truyền Internet.

*
Bước 3: khi vẫn download chấm dứt, hãy nhấn vào inhỏ ứng dụng bên trên giao diện screen thiết yếu iPhone. Nếu vận dụng yên cầu cung cấp quyền, hãy dấn OK để gật đầu đồng ý mang đến áp dụng truy vấn vào các mục hình họa, đoạn phim bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Xem thêm: Cách Tăng Fl Fb - Phần Mềm Auto Tăng Follow Facebook Miễn Phí

*
*
Bước 6: Khi đã chọn kết thúc đoạn đoạn Clip bắt buộc cắt, nhấp vào Thực hiện. Ứng dụng vẫn hiển thị các tùy chọn lặp lại bao hàm Không tái diễn cùng lặp lại các lần. Nếu bạn chọn lặp lại những lần thì buộc phải nâng cấp vận dụng lên phiên bản Pro bắt đầu thực hiện được.
*
Cách 6: Video sẽ tiến hành chuyển thành dạng Live sầu Photo với thời gian hiển thị theo mốc giờ đã có bạn set chọn trường đoản cú trước. Giao diện cuối ứng dụng cũng cho phép các bạn xem xét lại tấm hình Live Photo này. 
*

Quý khách hàng hãy thừa nhận chọn vào Lưu Live sầu Photo nhằm download hình ảnh về bộ lưu trữ điện thoại cảm ứng thông minh.

*

Ứng dụng đang hiển thị mục Đã lưu lại vào ảnh Khi thực hiện cài đặt hình họa dứt.

*
Bước 7: Truy ctràn vào mục Bộ sưu tập từ bối cảnh chính của screen Smartphone. Trong phần này, hãy lướt lựa chọn tnóng hình ảnh Live Photo chúng ta sẽ tải về trên áp dụng. Nhấn chọn vào mục mũi thương hiệu nằm tại góc dưới cùng bên tay trái màn hình. 
*
Bước 8: Một giao diện mới đã hiển thị với tương đối nhiều sàng lọc không giống nhau dành cho chính mình. Kéo tkhô giòn trượt sinh sống phía dưới thuộc màn hình hiển thị với bấm vào tùy chọn Dùng làm hình nền
*
Bước 9: Điện thoại đã chuyển qua đồ họa tùy chọn screen. Lúc vẫn sửa đổi xong xuôi, bạn bấm vào mục Thiết lập.

Xem thêm: Baby One More Time " Khuấy Động Văn Hóa Nhạc Pop, Best Of Bao Thy By Bao Thy On Amazon Music

*

Trong thời điểm này, điện thoại cảm ứng sẽ giới thiệu thử dùng xác nhận Đặt làm cho màn hình hiển thị Khóa, Đặt có tác dụng màn hình hiển thị chính hoặc Đặt cả hai. Quý Khách hãy thừa nhận lựa chọn vào Đặt có tác dụng màn hình Khóa. 

*

Điện thoại vẫn auto setup hình họa Live sầu Photo lớn thành đồ họa màn hình khóa. Bạn có thể thoát ra phía bên ngoài và thừa nhận nút Nguồn để kiểm soát. khi screen khóa được phối thành công, các bạn hãy dấn giữ lại vào màn hình hiển thị khóa nhằm chạy tấm hình nền động vẫn thiết đặt nhé.

*

Nhìn chung, phương pháp tải video làm cho màn hình hiển thị khóa iPhone không thật nặng nề làm việc. Nhất là lúc bạn có thể thực hiện ứng dụng hỗ trợ đổi khác video clip thành Live Pholớn nhằm thực hiện dễ dàng hơn. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn vẫn ráng các bước làm việc để sở hữu cho mình số đông đồ họa màn hình khóa iPhone đẹp mắt với ấn tượng nhất!

Nếu bạn cần thay thế sửa chữa iPhone hoặc tham khảo thêm những thủ pháp công nghệ không giống, hãy truy cập ngay Website Thành Trung mobile nhé!