Cập nhật google

     

✅ Máy tính

Để bảo vệ các bạn được bảo đảm an toàn cùng với phiên bản update bảo mật thông tin mới nhất, Google Chrome rất có thể tự động cập nhật Lúc tất cả phiên bạn dạng trình cẩn thận new trên lắp thêm của khách hàng. Với đa số phiên bản cập nhật này, đôi khi, bạn cũng có thể phân biệt rằng trình thông qua của chính bản thân mình trông khác. 

Tải bản update Chrome Khi có

Quá trình cập nhật thường ra mắt vào nền khi bạn đóng góp và msống lại trình chu đáo bên trên laptop của mình. Tuy nhiên, ví như chưa đóng trình chăm sóc tức thì thì chúng ta có thể thấy phiên bản cập nhật đang hóng xử lý:

Trên máy tính của doanh nghiệp, msinh sống Chrome. Ở bên trên thuộc mặt yêu cầu, hãy quan lại gần kề biểu tượng Thêm . Nếu phiên bản update nghỉ ngơi trạng thái đang hóng cách xử trí, biểu tượng sẽ tiến hành đánh màu: Xanh lục: Bản update đã sở hữu 2 ngày. Màu cam: Bản cập nhật đã chiếm lĩnh 4 ngày. Đỏ: Bản update đã có được 7 ngày.

Để cập nhật Google Chrome:

Trên laptop của chúng ta, mở Chrome. Tại trên thuộc bên yêu cầu, hãy nhấp vào hình tượng Thêm . Nhấp vào Cập nhật Google Chrome. Nếu chúng ta ko thấy nút này thì ai đang thực hiện phiên phiên bản tiên tiến nhất. Nhấp vào Khởi chạy lại.

Bạn đang xem: Cập nhật google

Trình thông qua giữ những tab với hành lang cửa số vẫn msinh hoạt cùng tự động mlàm việc lại bọn chúng Lúc trình chuẩn y khởi hễ lại. Nếu chúng ta không thích khởi đụng lại ngay, hãy nhấp vào Không buộc phải bây giờ. Bản update sẽ được vận dụng vào lần tiếp theo sau khi chúng ta khởi cồn lại trình chú tâm của bản thân mình.

Thông tin không giống về cập nhật Chrome

Tìm đọc thêm về thời khắc update Chrome tương tự như các mẹo bổ sung cập nhật dành riêng cho hệ điều hành quản lý của doanh nghiệp.

Kiểm tra bạn dạng update với coi phiên bạn dạng trình chăm nom hiện tại trên máy tính của bạn


Trên máy tính xách tay của chúng ta, msinh sống Chrome. Tại bên trên thuộc mặt đề xuất, hãy nhấp vào hình tượng Thêm . Nhấp vào Trợ giúp  Giới thiệu về Google Chrome.

Số phiên bạn dạng bây giờ là chuỗi số dưới tiêu đề "Google Chrome". Chrome vẫn chất vấn những bạn dạng update khi chúng ta sinh sống bên trên trang này.

Nhấp Khởi chạy lại nhằm vận dụng ngẫu nhiên phiên bản update nào bao gồm sẵn.

Luôn cập nhật Chrome (1:05)

Tìm phát âm về điều gì đã xảy ra Lúc Chrome cập nhật lên phiên bản mới.


Thêm công bố cho tất cả những người sử dụng Mac, Linux và Windows 8


Người sử dụng Mac: Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập cập nhật trình duyệt y tự động cho vớ từ đầu đến chân sử dụng laptop của người tiêu dùng ví như Google Chrome được thiết lập trong tlỗi mục Ứng dụng. Đi cho phần "Giới thiệu về Google Chrome" rồi nhấp vào Tự đụng update Chrome mang lại vớ từ đầu đến chân dùng. Người sử dụng Linux: Sử dụng trình thống trị gói nhằm update Google Chrome. Windows 8: Đóng tất cả những cửa sổ và tab Chrome bên trên màn hình nền, tiếp nối khởi chạy lại Chrome nhằm vận dụng bản update.

Nhận mau chóng những chuyển đổi về kiến thiết với tính năng mới


quý khách hàng mong mỏi phiên bản xem trước về sự kiện sắp tới tới? Hãy download xuống phiên bản beta của Chrome, sau đó tmê mệt gia cộng đồng của bọn chúng tôi cùng mang đến Shop chúng tôi biết phiên phiên bản này còn có vận động giỏi ko.


Chủ đề có liên quan

✅ Android

Để đảm bảo chúng ta được đảm bảo với bạn dạng update bảo mật mới nhất, Google Chrome hoàn toàn có thể auto update Khi tất cả phiên bạn dạng trình chuẩn y new bên trên lắp thêm của công ty. Với đầy đủ phiên bản cập nhật này, đôi khi, bạn cũng có thể nhận thấy rằng trình thông qua của mình trông khác. 

Tải phiên bản update Chrome Lúc sẵn có

Chrome sẽ auto update dựa trên setup Thương hiệu Play của bạn. quý khách hàng hoàn toàn có thể soát sổ xem liệu đã có phiên phiên bản new tuyệt chưa theo các bước sau:

Trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của chúng ta, hãy mlàm việc áp dụng Cửa hàng Play
*
. Tại trên cùng phía bên trái, hãy nhấp vào hình tượng Menu
*
Ứng dụng và trò chơi của tôi. Các vận dụng có sẵn phiên bản update vẫn có tên vào mục "Bản cập nhật". Trong mục "Bản cập nhật", hãy tìm Chrome . Nếu Chrome gồm trong danh sách, hãy nhấn vào Cập nhật.

Xem thêm: Cách Tải Video Từ Máy Tính Vào Iphone, Ipad, Hướng Dẫn Copy Video Từ Máy Tính Vào Iphone, Ipad

Sử dụng trước các biến đổi về kiến thiết với tính năng mới


Hãy tải xuống phiên bản beta của Chrome, sau đó tmê mệt gia cộng đồng của bọn chúng tôi cùng mang lại chúng tôi biết phiên bản này có chuyển động tốt không.


Lưu ý: Việc sở hữu xuống Chrome Beta sẽ không sửa chữa thay thế phiên bản Chrome thường thì của người sử dụng.


Chủ đề tất cả liên quan

✅ iPhone với iPad

Để đảm bảo an toàn bạn được bảo đảm an toàn cùng với bạn dạng update bảo mật tiên tiến nhất, Google Chrome có thể tự động update khi tất cả phiên bạn dạng trình chú ý bắt đầu bên trên trang bị của bạn. Với phần đa bản update này, nhiều lúc, chúng ta cũng có thể nhận biết rằng trình chăm sóc của chính mình trông không giống. 

Tải bạn dạng cập nhật Chrome khi sẵn có

Chrome đang tự động cập nhật dựa trên setup Apple App Store của chúng ta. quý khách hàng hoàn toàn có thể khám nghiệm coi liệu đã tất cả phiên bản bắt đầu xuất xắc không theo quá trình sau:

Trên iPhone hoặc ipad tablet, hãy mở App Store. Tại bên dưới cùng, hãy dấn vào Cập nhật. Trong list phiên bản cập nhật vẫn chờ xử trí, hãy search Chrome . Nếu Chrome được liệt kê, hãy dấn vào Cập nhật nhằm setup. Nếu được những hiểu biết, hãy nhập mật khẩu ID Apple của chúng ta. Bản update đang tải xuống cùng cài đặt.

Nếu các bạn chưa tồn tại áp dụng Google Chrome, hãy thiết lập ứng dụng này xuống trường đoản cú App Store.

Sử dụng trước các thay đổi về thi công với tính năng được cải thiện


lúc chúng ta thấy những chuyển đổi trong Chrome thì những thay đổi đó thường đã làm được phân tách trong một phiên phiên bản tạo trước của Chrome có tên là Chrome Beta.

Nếu bạn có nhu cầu coi trước tính năng được cải thiện của Chrome sau đây, hãy coi Blog của Chrome.

Xem thêm: Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bằng Chứng Minh Thư &Ndash; Linhkiengiasi


Các nhân tài không thực hiện được bên trên iPhone với iPad


Do tiêu giảm trên iPhone và iPad buộc phải hiện thời các bạn sẽ không thực hiện được một trong những công dụng cùng thiết đặt sau của Chrome:

Nếu Apple đổi khác WKWebView để cho phép phần nhiều tính năng này, thì Cửa Hàng chúng tôi sẽ thêm lại.

Chủ đề có liên quan