Cập nhật skype mới nhất

     
Điều quan trọng là đề xuất cập nhật Skype liên tiếp để bạn tất cả quyền truy vấn vào những anh tài tiên tiến nhất cùng tăng cấp bảo mật thông tin. Dưới đấy là một số mẹo nhằm update Skype mang đến Mac, Windows, iPhone và Android .

Bạn đang xem: Cập nhật skype mới nhất


Cập nhật Skype bên trên laptop Mac của công ty thật dễ dãi. Dưới đấy là bí quyết thực hiện update Skype bên trên các phiên phiên bản macOS tiên tiến nhất.
*

*

*

Nếu không tồn tại phiên bản update làm sao, bạn sẽ thấy một thông báo mang lại biết  Quý khách hàng đang sử dụng phiên bản Skype tiên tiến nhất.

Xem thêm: Cách Chuyển Fanpage Về Dạng Doanh Nghiệp Địa Phương Đơn Giản


*

Quá trình này gần như đồng nhất với Skype mang lại Windows, tiết kiệm ngân sách và chi phí cho việc khác biệt trong tkhô cứng thực đơn đúng mực cùng nút được thực hiện. Đây là phương pháp các bạn có tác dụng điều đó:
*

Nếu không tồn tại phiên bản cập nhật nào, các bạn sẽ thấy một thông báo đến biết quý khách đã dùng phiên bản Skype tiên tiến nhất.

Xem thêm: Balanced Scorecard Là Gì ? Ứng Dụng Thẻ Điểm Cân Bằng Trong Doanh Nghiệp


Cập nhật đề nghị được lựa chọn. Nếu Skype có bản cập nhật, các bạn sẽ thấy nó vào danh sách này. Nếu không cuộn xuống cho tới khi bạn tra cứu thấy Skype hoặc chọn Đã thiết lập đặt để xem tất cả những áp dụng được cài để lên sản phẩm công nghệ Android của doanh nghiệp.