CẬP NHẬT VIDEO ĐẠI DIỆN FACEBOOK

     
Nếu ai đang tìm kiếm phương pháp để đặt hình ảnh GIF làm hình ảnh đại diện bên trên Facebook thì bạn đang đi vào đúng chỗ rồi đấy. Trong bài xích hướng dẫn này, bạn sẽ biết phương pháp áp dụng hình hình họa đụng nhằm đổi khác avatar Facebook của bản thân mình. Tính năng đã có được reviews vào năm năm ngoái cùng trước tiên xuất hiện thêm trên vận dụng Facebook của iOS, và ngày nay đang xuất hiện thêm bên trên cả hệ quản lý điều hành Android. Hãy triển khai theo đầy đủ bước sau đây nhằm rất có thể cần sử dụng đoạn Clip làm cho hình họa bìa Facebook.

Bạn đang xem: Cập nhật video đại diện facebook


Ảnh đụng Avatar Facebook là gì?

Quý Khách đã từng thấy qua gần như hình ảnh đại diện y hệt như vắt này chưa? Nó tất cả hiệu ứng động y như hình ảnh GIF hoặc đoạn phim. Thực tế bọn chúng là đoạn Clip đã làm được xoay trước đó chđọng chưa phải hình họa hễ (hình họa GIF).

*

Chắc hẳn ai đang tò mò là làm cho gắng nào mà người ta lại có thể làm cho như thế yêu cầu ko nào. Nếu sẽ áp dụng máy vi tính thì bạn tất yêu làm được vì chưng kĩ năng sử dụng ảnh GIF làm cho hình ảnh thay mặt chỉ rất có thể được sử dụng bên trên tiện ích Facebook bên trên cả iOS cùng Android. Lúc Này, thì nhân kiệt này không tồn tại trên website Facebook. Nhưng khi đặt video làm hình họa đại diện trên Facebook thì máy vi tính của họ vẫn thấhệt như bình thường.

Cách đặt hình họa GIF, video clip có tác dụng hình ảnh thay mặt Facebook bên trên Android

Để hoàn toàn có thể thực hiện ảnh hễ tuyệt đoạn phim làm cho ảnh đại diện bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh Android thì các bạn hãy làm cho nhỏng sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ vận dụng Facebook và đăng nhập lệ tài khoản của bạn.

Bước 2: Nhấn vào hình tượng Ba vết chấm nghỉ ngơi phía góc yêu cầu của screen và chọn tên người tiêu dùng của chính mình nhằm đi mang lại trang cá thể.


Cách 3: Phía dưới trang cá thể, các bạn hãy nhấp vào hình hình họa đại diện thay mặt của mình và chọn Quay video clip thay mặt mới (Take a New Protệp tin Video) hoặc Chọn video clip đại diện (Select Profile Video).

Cách 4: Trong trường hòa hợp bạn chưa xuất hiện video để làm ảnh thay mặt đại diện thì nên lựa chọn Quay video thay mặt đại diện mới (Take a New Protệp tin Video).

Bước 5: lúc sẵn sàng, bạn hãy nhấp vào biểu tượng Chnóng tròn màu sắc đỏ ở phía bên dưới nhằm triển khai con quay. Khi vẫn hoàn chỉnh thì dấn tiếp vào chấm tròn này một đợt tiếp nhữa. Chọn dấu tích bên phải kê lưu giữ đoạn phim.

*

Lưu ý: Để áp dụng video clip có tác dụng hình hình ảnh thay mặt Facebook thì nó nên làm gồm độ nhiều năm từ bỏ 4-7 giây.

Cách 6: Trong trường vừa lòng video clip này thừa dài cùng cần thiết thực hiện làm cho ảnh đại diện, thì các bạn hãy bấm vào nút Chỉnh sửa.


*

Bước 7: Trong mục này, các bạn có khá nhiều tuyển lựa nlỗi Cắt ảnh, Tắt âm thanh, Txuất xắc đổi kích cỡ video, lựa chọn Hình nhỏ. Và lúc chỉnh sửa hoàn tất các bạn hãy bấm vào Save.

*

Cách 8: Chọn khoảng thời hạn nhằm chúng ta sử dụng đoạn phim này làm cho ảnh đại diện thay mặt, cùng dấn Lưu.

Xem thêm: Cách Gấp Trái Tim Đôi Bằng Tiền Giấy Origami, Hướng Dẫn Làm Trái Tim Đôi Từ Gấp Giấy Origami

*

Cách 9: Trong ngôi trường thích hợp bạn có nhu cầu áp dụng đoạn phim đang quay trước đó có tác dụng hình ảnh đại diện thì cũng nhấp vào hình ảnh thay mặt cá thể của bản thân mình, nhấn Chọn đoạn Clip đại diện (Select Profile Video).

*


Bước 10: Chọn đoạn Clip thay mặt đại diện, kế tiếp nhận Lưu là bạn đang biến hóa được hình ảnh thay mặt đại diện đụng của chính bản thân mình.

Lưu ý: cũng có thể tốn vài ba phút ít nhằm Facebook cập nhật video làm hình ảnh bìa Facebook cá thể của người sử dụng.

Cách đặt hình ảnh GIF, video có tác dụng hình ảnh bìa Facebook bên trên iPhone

Các bước cần sử dụng đoạn phim có tác dụng hình ảnh bìa trên Facebook bằng điện thoại iPhone/ipad tương tự như nlỗi biện pháp chúng ta triển khai trên lắp thêm Android

Bước 1: Mở vận dụng Facebook tiếp nối nhấn vào hình tượng Ba gạch ốp ngang ở góc cạnh dưới, và chọn thương hiệu của chính bản thân mình để cho trang cá thể.

Cách 2: Tại trang cá nhân của bản thân mình các bạn cũng nhấp vào hình hình họa thay mặt đại diện của bản thân và chọn Quay Clip thay mặt đại diện mới (Take a New Protệp tin Video) hoặc Chọn đoạn Clip đại diện (Select Protệp tin Video).

Bước 3: Nếu chưa có video thì các bạn hãy nhấn lựa chọn Quay đoạn phim thay mặt mới (Take a New Protệp tin Video) cùng làm cho giống như các bước được lí giải trong phần Android. Còn giả dụ gồm rồi thì các bạn hãy lựa chọn Chọn đoạn Clip đại diện (Select Protệp tin Video.Cách 4: Nhấn vào video mà lại bạn muốn áp dụng làm cho hình ảnh thay mặt rượu cồn.

Lưu ý: Video thực hiện có tác dụng hình ảnh thay mặt nên làm có độ dài trường đoản cú 4-7 giây.

Cách 5: Nhấn vào nút Chỉnh sửa giả dụ bạn muốn cắt ngắn văn bản của Clip, thu bé dại, tắt âm tkhô hanh, hoặc lựa chọn hình đại diện đến video.

*

Bước 6: Chọn khoảng chừng thời hạn hiệu lực cùng nhấn Lưu là ảnh thay mặt của doanh nghiệp đã được đưa thành hình ảnh cồn.

Xem thêm: Cách Tải Video Livestream Trên Facebook, Về Điện Thoại

Lời kết

bởi vậy là đã kết thúc bài giải đáp cách cập nhật đoạn Clip làm hình họa thay mặt đại diện bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng Android hoặc iOS. Nếu thấy nội dung bài viết có lợi thì các bạn hãy share bài viết cùng với bằng hữu của chính bản thân mình nhé.