Cấp quyền admin cho fanpage

     

Mới đây, Facebook đã cập nhật thêm 1 chức năng new cực kì hợp lý đó là kỹ năng phân quyền mang đến admin fan page. Đây thực sự là một trong tin vui so với giới admin cũng giống như cùng với các agency quảng cáo và advertiser.

Bạn đang xem: Cấp quyền admin cho fanpage


Cách trên đây rất lâu, những chủ bạn page đang liên tục bị mất page của mình bởi vì đông đảo trường hòa hợp admin xích mích với tước quyền lợi và nghĩa vụ của nhau. Giờ phía trên cthị trấn đó sẽ không thể ra mắt nữa. Để thực hiện chức năng này các bạn hãy tuân theo các bước sau:

Click Edit Page

Nhìn cột Menu mặt tay trái, click Admin Roles

Cliông chồng menu thả dưới từng member cai quản trị để chọn quyền cho thành viên đó.

Click Save sầu Changes (ghi nhớ gõ password facebook để confirm phân quyền)


Như vậy các Lever quyền hạn được phân nlỗi sau:

1. Manager (Trùm cuối):

Đúng với cái thương hiệu của chính nó, manager gồm quyền hạn cao nhất, ý muốn làm những gì cùng với page thì làm cho và đặc trưng là chỉ chàng trai này được phân quyền admin cũng như tước nghĩa vụ và quyền lợi của bất kể member quản lí trị như thế nào.

Các công ty gây dựng bạn page đương nhiên luôn luôn được mặc định ở vị trí này. Tuy nhiên kể từ thời điểm facebook cập nhật tác dụng này, các admin các được để mặc định là manager. Vì vậy, chúng ta gây dựng fan page hãy mau lẹ vào phân quyền lại cho những thành viên không giống nhé.

2. Content Creator (bạn post nội dung):

Thành viên quản lí trị này được phép:

Edit Page: vào mục Edit Page mà lại ko được phép phân quyền và tước quyền bất kể member ban quản lí trị người page làm sao.

Xem thêm: Sale Admin Làm Gì ? Tất Tần Tật Những Thông Tin Cần Thiết Về Sale Admin

Gửi message vấn đáp user cùng với bốn bí quyết đại diện mang lại người page

Post câu chữ bên dưới danh nghĩa page

Tạo mẩu quảng cáo facebook mang lại Page

Xem Page Insight

3. Moderator: 

Thành viên quản trị này được phép:

Comment bên dưới danh nghĩa Fan Page

Xoá comment

Gửi message vấn đáp user với tứ giải pháp đại diện thay mặt đến người page

Tạo mẩu quảng bá facebook đến Page

Xem Page Insight

4. Advertiser (Nhà quảng cáo):

Quyền hạn của công ty này cũng giống với cái thương hiệu của chính nó, tức là công ty truyền bá. Quý khách hàng này có thể nhập vai trò là fan chuyên làm quảng bá nhằm tiếp thị cho page trong đội admin. Hoặc so với các nhà nhãn mặt hàng là những công ty thì rất có thể phân nghĩa vụ và quyền lợi này cho các agency nhằm triển khai vấn đề làm cho quảng bá cho mình.

quảng cáo trên internet chỉ rất có thể làm cho được 2 tác vụ sau cùng với page:

Tạo chủng loại lăng xê.

Xem Page Insight.

Xem thêm: Aacsb Là Gì - Aacsb International

5. Insight AnalysistPhân tích Insigth:

Quá cụ thể rùi nhé, chúng ta này chỉ có thể coi Page Insight với so sánh những chỉ số tính toán công dụng của Page. Đây là quyền lợi phải chăng nhất trong một page. Tuy nhiên thành viên quản lí trị này thường xuyên là những người tư vấn kế hoạch câu chữ mang đến page, chúng ta cũng chớ coi thường chúng ta í nhé ;)

Các bạn xem bảng thống kê lại quyền hạn bao quát của các member ban quản ngại trị sinh hoạt hình tiếp sau đây nhé:

Cuối thuộc tụ thông thường lại sau thay đổi này, những page admin có thể thlàm việc phào dịu nhõm do page của chúng ta đang trnghỉ ngơi phải an toàn hơn và nên tránh được các vụ toắt chấp nội cỗ vào admin.