Hướng Dẫn Cấu Hình Dns Tên Miền Trên Id

     
DNS (Hệ Thống Tên Miền) hỗ trợ dịch vụ để phân giải tên liên kết thương hiệu máy chủ (hoặc tên miền) với 1 can hệ IP. Cấu hình cho các cài đặt tuỳ chọn DNS, mDNS, hoặc DHCP giả dụ cần thiết. Lưu ý rằng những quá trình nhằm thông số kỹ thuật DNS khác cùng với cấu hình IPv4 với IPv6.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cấu hình dns tên miền trên id


*

*

Để biết thêm cụ thể về các quản lý cơ bản được triển khai Khi thiết đặt trang bị từ bỏ Remote UI, vui mừng coi Cài Đặt Tùy Chọn Trình Đơn từ bỏ Remote UI.
Nhấp vào
*
 .
*
Cấu hình mang lại IPv4 DNS
*

Nhập các ký từ vần âm cùng chữ số mang lại thương hiệu máy chủ của máy sẽ tiến hành đăng ký với sever DNS.
Chọn vào ô khắc ghi để update đụng làm hồ sơ DNS bất kể khi nào can dự IPhường của dòng sản phẩm bị biến hóa. Lúc hướng đẫn khoảng thời hạn trong số những lần cập nhật, nhập thời gian cùng với đơn vị giờ vào vỏ hộp vnạp năng lượng bạn dạng .
Được gật đầu vị Bonjour, mDNS (DNS nhiều phương) là giao thức để liên kết một tên sever với cùng một hệ trọng IPhường. cơ mà ko đề xuất áp dụng DNS. Chọn vào ô ghi lại nhằm kích hoạt mDNS cùng nhập thương hiệu mDNS vào hộp văn uống phiên bản .
Chọn vào ô ghi lại nhằm kích hoạt Tùy Chọn 12 nhằm thừa nhận thương hiệu sever tự sever DHCP.
Chọn vào ô lưu lại để kích hoạt Tùy Chọn 81 nhằm cập nhật đụng hồ sơ DNS thông qua sever DHCP..

Xem thêm: Những Bản Nhạc Không Lời Quốc Tế Hay Nhất Mọi Thời Đại, Nhạc Không Lời Hay Nhất Mọi Thời Đại


Nhập ảnh hưởng IP của máy công ty DNS. Không thể nhập phần đông liên quan bước đầu với "ff" (ảnh hưởng nhiều hướng).
Nhập shop IPhường của sản phẩm nhà DNS vật dụng cấp cho, trường hợp tất cả. Không thể nhập số đông địa chỉ bước đầu cùng với "ff" (tương tác nhiều hướng).
Chọn vào ô đánh dấu để thực hiện thuộc tên sever với thương hiệu miền nhỏng vào IPv4.
Nhập các cam kết trường đoản cú chữ cái cùng chữ số đến tên máy chủ của máy sẽ được ĐK với sever DNS.
Chọn vào ô đánh dấu nhằm update rượu cồn hồ sơ DNS bất cứ bao giờ liên quan IPhường của sản phẩm bị biến đổi. Để chỉ định một số loại liên hệ mà lại bạn có nhu cầu đăng ký cùng với sever DNS, chọn vào ô lưu lại đến , , hoặc . Để hướng dẫn và chỉ định khoảng thời hạn trong số những lần update, nhập thời hạn cùng với đơn vị chức năng giờ đồng hồ vào hộp vnạp năng lượng phiên bản .
Được chấp nhận vì chưng Bonjour, mDNS (DNS nhiều phương) là giao thức nhằm links một thương hiệu sever với 1 tương tác IP nhưng mà ko phải thực hiện DNS. Chọn vào ô lưu lại để kích hoạt mDNS.

Xem thêm:


Chọn vào ô lưu lại nhằm sử dụng thuộc tên mDNS hệt như trong IPv4. Để cài đặt thương hiệu không giống, hãy huỷ lựa chọn ô đánh dấu cùng nhập thương hiệu mDNS vào vỏ hộp vnạp năng lượng phiên bản .