Cày View Đúng Cách

     

Cày view Youtube đến BTS ráng làm sao để giúp đỡ MV lọt top trending? Dưới đấy là những bí quyết cày view đến BTS đúng chuẩn bằng điện thoại thông minh, laptop nhưng ARMY quan trọng làm lơ.Quý Khách sẽ xem: Cày view đúng cách

Cách cày view mang lại BTS theo kiểu rộng lớn nhất

Đây là phương thơm pháp đối kháng giản và trực tiếp nhất. Bạn có thể làm tại nhà, Lúc ở văn uống phòng hoặc thâm chí lúc đang làm công việc khác. Chỉ bằng một chiếc điện thoại giỏi máy tính xách tay là quý khách đã có thể đóng góp thêm một lượt xem mang đến thần tượng của mình. Bật đi bật lại MV hàng giờ đống hồ.

Bạn đang xem: Cày view đúng cách


*

Việt Nam dẫn dầu xu hướng stream MV mang đến nhóm nhạc BTS

Cách cày view này dành cho những nhân viên cấp dưới văn uống phòng có nhiều công việc tuyệt những người bận rộn và ko có nhiều thời gian để cày view như các người tiêu dùng trẻ. Bạn có thể vừa bật tab vừa làm việc. Nếu không muốn làm ảnh hưởng đến mọi người bao phủ cũng nhỏng ảnh hưởng đến công việc của mình thì có thể cắm tai nghe vào máy bật mức âm lượng cao nhất, để MV chạy từ đầu đến cuối. Và nhớ chịu khó load lại sau mỗi lần MV kết thúc nhé.

Cách cày view mang lại BTS bên trên nhiều thiết bị

Không khó để người tiêu dùng nhìn thấy những hình hình họa hàng trăm chiếc điện thoại đang cùng mở MV DNA ngay lập tức thời điểm trình bày. Hay cả quán game sẽ cùng lúc streaming MV Boy with Love sầu của Bangrã Boys. Đây được coi là cách cày view đầy trọng tâm huyết của cộng đòng ARMY nhằm chuyển MV của thần tượng đập tung mọi kỷ lục trước đó và thiết lập một lượt người coi “khủng bố” trên nền tảng Youtube.

Đã có rất nhiều lần mạng xã hội này ko hiển thị đủ lượt coi thậm chí là đóng băng cà lượt lượt thích và dislượt thích bởi số người cày view cho BTS quá khủng khiếp. Nhiều quý khách hàng học sinh, sinch viên toắt thủ những giờ giải lao đã cùng ngiỏi bật một MV lên để tăng lên số view mang lại thần tượng. Cách làm này dành đến những tín đồ có độ chịu đùa lớn, dám đầu bốn và có điều kiện mới tăng view nổi mang đến idol.


*

View tăng nkhô hanh cchờ nhờ đội ngũ stream MV hùng hậu của BTS

Sử dụng nhiều trình duyệt để cày view mang đến thần tượng

Sự hợp lý của những thuật toàn mà Yotube ra đời đã khiến cho nhiều fandom rất nhức đầu mỗi lần MV thần tượng giới thiệu. Chúng có thể “rình rập” để phát hiện người tiêu dùng có đang bật nhiều tab, để chế độ X2, tắt tiếng, bỏ qua quảng cáo tuyệt nhảy đoạn. Một lượt view chỉ được tính lúc khách hàng xem hết clip từ đầu đến cuối, chất lượng âm thanh khô và hình ảnh đều trên ngưỡng quy định.


*

Vậy buộc phải cố vì cày view theo những cách có điều kiện của nhiều fandomw khác. ARMY đã nghĩ ra một cách khác hoàn hảo hơn. Họ đã cùng lúc tải về rất nhiều kênh duyệt web mới, cả ở điện thoại và máy tính. Sau đó đồng loạt đều mở một MV của BTS lên và cày view. Đây vẫn được xem là cách làm phù hợp và Youtube vẫn tính là một lượt xem. Thật đúng là “quả quýt dày có móng tay nhọn”.

Cách cày view đến BTS theo kiểu có “xiền”


*

Cách cày view theo kiểu “nhà có nhiều điều kiện”

Chính vì thế chỉ bằng những phương thơm pháp cây nhà lá vườn đếm từng lượt view sẽ không thiết thật lắm Có khá nhiều hội nhóm lẫn một bộ phận người đã đưa ra tiền để bao trọn một dàn máy tính ở những quán net chỉ để bật cùng lúc một MV trong nhiều giờ liền. Cách làm này hiện ni khá phổ biến vào nmong lẫn quốc tế, chúng không hề hình họa hưởng tiêu cực đến ai như anti vẫn dòm ngó.

Xem thêm:

Sử dụng phần mềm để cày view mang đến BTS

Hiểu được nhu mong của rất nhiều cộng đồng người thích thú. Những chuyên gia về công nghệ đã tạo ra đời những phần mềm được viết ra để nói riêng đến việc cày view vì thần tượng. Lúc mà khách hàng không có thời gian để trả lời, phầm mềm sẽ sử dụng một thuật toán để mọi thứ khái quát tự động và người mua hàng thì ko cần thao tác.

Một vào những phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến iView, Traffic Bot Full Edition,Tube Traffic, YouTube View Incraser,VideoBot…Mỗi phần mềm sẽ có một cách sử dụng sự so sánh, sẽ có những ứng dụng người mua hàng phải trả bỏ ra phì, một số phần mềm mang đến sử dụng miễn phí.

Những lưu lại ý Lúc cày view đến BTS để né bị Youtube loại bỏ

Dạo quanh một vòng những hội nhóm dành cho BTS, có rất nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa việc cày view ở ứng dụng mặc định bên trên điện thoại và cày view bằng trình duyệt. Bạn cần phải bỏ túi ngay lập tức mang lại mình những bí kíp dưới trên đây để tnhãi ranh bị thuật toán của Youtube đá view của quý khách hàng ra ngoài vòng nhé.

Đầu tiên bạng truy hỏi cập vào địa chỉ https://www.youtube.com, nhập tên kệnh iBighit, tìm kiếm MV mà người mua muốn xemBấm vào coi ở chế độ HD, mức âm lượng phải bên trên một nửa và giỏi đối ko được bấm dừng, bỏ qua quảng cáo hay chuyển thanh lịch đoạn phim khác.


*

Những giữ ý Khi cày view mang lại BTS né thuật toán mới của Youtube

Bạn bắt buộc phải để chế độ phân giả HD, tránh bị Youtube đánh lừa bằng cách thiết lập về chế độ mặc định. Lượt coi sẽ không được tính. Nếu người dùng không muốn phiền phức người khác hoặc hình ảnh hưởng công việc của mình Lúc phải nghe đi nghe lại nhiều lần MV và âm tkhô giòn quá lớn thì người mua có thể sử dụng tai nghe hoặc loa ngoài sau đó giảm mức âm lượng ngoài thật nhỏ, tuy nhiên âm tkhô hanh của máy tính vẫn trên 50%.

Xem thêm: Page Bị Chặn Quảng Cáo Được, Fanpage Bị Cấm Chạy Quảng Cáo

Các bạn cũng có thể xem trả lời cụ thể phương pháp cày view mang đến BTS vào Clip dưới đây

Lưu ý: Tuyệt đối ko được sử dụng tab ẩn danh, ko được mở cùng một lúc nhiều tab trên một trình duyệt, không thoát ra, ko pause. Những lần xem đầu tiên, hãy đăng nhập trmong để LIKE và COMMENT sau đó LOG OUT để xuất phát cày view nhé.