CHĂM SÓC NỘI THẤT BẢO HÀNH 1:1

     

1. Đổi trả không phải hỏi lý do

Không công ty lớn nào ở việt nam sẵn sàng đổi trả sản phẩm cao cấp như sinh hoạt Kenli. Vày 1 nguyên nhân nào đó nếu bạn không vừa ý về sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng dùng thử đổi mới mà KHÔNG CẦN HỎI LÝ DO.

Bạn đang xem: Chăm sóc nội thất bảo hành 1:1

Kenli luôn luôn mong mong mỏi rằng mỗi sản phẩm đặt vào nhà tạo cho niềm vui cùng niềm cảm xúc cho khách hàng.

2. Dịch vụ quan tâm khách sản phẩm tận tâm

Phương châm của Kenli là sản phẩm luôn đẹp như bắt đầu trong suốt quy trình sử dụng. Cũng chính vì vậy, định kỳ 3 – 6 tháng shop chúng tôi luôn tất cả cán cỗ CSKH đến trực tiếp lau chùi, quan tâm sản phẩm miễn phí. Giúp thành phầm duy trì tuổi thọ dài lâu, giữ không thiếu tính năng về tối ưu tuyệt nhất như độ nẩy, độ lũ hồi. 

Đặc biệt, vày đặc tính của sofa da thật, lớp domain authority sofa dễ bị khô rạn trong quy trình sử dụng. Nhưng các bạn hãy yên tâm vày đội ngũ CSKH Kenli với các thành phầm dưỡng da bài bản sẽ bảo vệ bộ sofa của công ty khỏi “xuống sắc”.

Xem thêm: Tạo Email Đơn Giản - Cách Đăng Kí Email Mới

Ngoài bài toán được hưởng đầy đủ quyền lợi “tân trang” sản phẩm từ Kenli, người tiêu dùng còn được nhận các món kim cương vào lúc sinh nhật, lễ Tết.

Xem thêm: Plugin Để Hiển Thị Sản Phẩm Theo Danh Mục Wordpress Nhanh Chóng

Đặc biệt, bất cứ khi nào bạn muốn trang trí công ty cửa, tư vấn nội thất, team ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình.

Bạn có công thừa nhận rằng ko một địa điểm nào chăm sóc khách hàng sau mua kĩ lưỡng như Kenli không?


*
*
*

Nếu chúng ta có bất kể thắc mắc như thế nào về sản phẩm cũng như tư vấn về nội thất, hãy tương tác với nhân viên cấp dưới của Kenli. Shop chúng tôi có nhóm ngũ nhân viên tư vấn giàu khiếp nghiệm, sẵn sàng cung ứng bạn 24/7. Bằng sự bài bản của mình, chúng tôi không cụ tìm mọi giải pháp để bán hàng cho khách, công ty chúng tôi giúp đỡ khách hàng. Chúng tôi tư vấn dựa trên thực trạng thực tế ở trong phòng khách hàng, tự đó giới thiệu những chiến thuật thẩm mỹ, công dụng và toàn diện.