Chặn bình luận trên facebook

     

Nếu không muốn fan kỳ lạ comment (comment) trên trang Facebook cá thể, chúng ta có thể vận dụng một số mẹo nhỏ tuổi tiếp sau đây để ngăn ngừa.

Bạn đang xem: Chặn bình luận trên facebook


Mới phía trên, Facebook đang xác nhận bổ sung thêm một số trong những tùy chọn new, chất nhận được người dùng kiểm soát điều hành xuất sắc rộng phần lớn ngôn từ đã chia sẻ bên trên trang cá thể. 

Cụ thể, Khi nhấp chuột biểu tượng “…” ở góc cạnh buộc phải một bài viết ngẫu nhiên bên trên trang Facebook cá nhân, bạn sẽ thấy lộ diện thêm tùy chọn Who can comment on your post? (ai có thể bình luận bên trên bài viết của bạn?).

Tại đây, người tiêu dùng có thể thiết lập cấu hình thành Friends (các bạn bè) hoặc Profiles & Pages you mention (thông tin tài khoản cá thể hoặc trang được chúng ta đề cập) nuốm bởi để Public (công khai, tức thị ai ai cũng hoàn toàn có thể phản hồi bên trên bài viết của bạn).

*

Kiểm rà bình luận bên trên trang Facebook cá thể. Ảnh: Facebook

Bằng phương pháp điều chỉnh đối tượng comment, bạn cũng có thể hạn chế được đa số nhấn xét kthảng hoặc nhã hoặc phiền phức, vấn đề này đặc trưng hữu dụng so với đều ai đang là fan của công chúng.

Xem thêm: Tool Tăng View Youtube 2018, Có Nên Dùng Tool Tăng View Video Youtube Không

Hình như, người tiêu dùng cũng cần truy vấn vào phần Settings (cài đặt đặt) bên trên Facebook, tìm đến mục Public Posts (bài viết công khai), tiếp đến thiết lập những mục Public Post Comments (phản hồi về bài viết công khai), Public Profile Info (ban bố cá thể công khai) thành Friends (các bạn bè).

*

Ngăn uống chặn bài toán tín đồ lạ comment bên trên Facebook cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

Dường như, Facebook cũng bổ sung thêm mục Favorites (yêu thương thích) trên News Feed (bảng tin) giúp cho bạn lọc các văn bản hâm mộ hoặc quyên tâm, đào thải gần như lên tiếng phiền toái. Người sử dụng hoàn toàn có thể chọn tối đa 30 bạn các bạn và trang để mang vào list hâm mộ, bài viết của mình đã mở ra đầu tiên và nằm trong đầu trang.

Nhìn phổ biến, các tùy chọn bắt đầu đang có thể chấp nhận được người dùng điều hành và kiểm soát nhiều hơn hầu hết gì mong thấy trên News Feed (bảng tin). Lúc Này các tính năng vượt trội sẽ có sẵn bên trên Android, người tiêu dùng các máy iOS (iPhone, iPad) đã nhanh chóng được trải đời trong vài tuần tới.

Xem thêm: Ghim Là Gì - Nghĩa Của Từ Ghim

*

Thiết lập danh sách đông đảo tài khoản với trang ái mộ. Ảnh: Facebook

(Theo kynguyenso)


"Hoảng hồn" với tài năng nhắc nhở phản hồi trên Facebook

Những gợi nhắc bình luận của Facebook khiến cho ít nhiều người tiêu dùng Cảm Xúc hoảng sợ vì chưng chúng hoàn toàn ko tương quan mang đến ngôn từ của bài bác đăng.