CHẶN COMMENT TRÊN FACEBOOK

     

Nếu không muốn người kỳ lạ bình luận (comment) trên trang Facebook cá nhân, chúng ta cũng có thể áp dụng một số mẹo nhỏ dại sau đây nhằm ngăn ngừa.

Bạn đang xem: Chặn comment trên facebook


Mới phía trên, Facebook vẫn chấp thuận bổ sung thêm một vài tùy lựa chọn bắt đầu, cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn phần lớn văn bản đang chia sẻ bên trên trang cá nhân. 

Cụ thể, Lúc nhấn vào hình tượng “…” ở góc yêu cầu một nội dung bài viết bất kỳ trên trang Facebook cá nhân, các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm thêm tùy lựa chọn Who can bình luận on your post? (ai có thể phản hồi bên trên nội dung bài viết của bạn?).

Tại đây, người tiêu dùng rất có thể tùy chỉnh thiết lập thành Friends (chúng ta bè) hoặc Profiles và Pages you mention (tài khoản cá thể hoặc trang được bạn đề cập) cầm bởi để Public (công khai, tức thị ai cũng có thể phản hồi bên trên bài viết của bạn).

*

Kiểm thẩm tra comment bên trên trang Facebook cá nhân. Ảnh: Facebook

Bằng giải pháp điều chỉnh đối tượng người sử dụng bình luận, bạn cũng có thể tiêu giảm được những nhấn xét kthảng hoặc nhã hoặc phiền phức, vấn đề này quan trọng hữu dụng đối với các ai đang là tín đồ của công bọn chúng.

Xem thêm: Những Stt Trò Chơi Trên Fb, Ngày Gió Mùa Thổi Mãi: Cẩm Thương

Trong khi, người tiêu dùng cũng cần truy vấn vào phần Settings (cài đặt đặt) trên Facebook, tìm tới mục Public Posts (nội dung bài viết công khai), sau đó tùy chỉnh thiết lập các mục Public Post Comments (bình luận về bài viết công khai), Public Protệp tin Info (thông báo cá thể công khai) thành Friends (chúng ta bè).

*

Ngnạp năng lượng ngăn câu hỏi người lạ phản hồi trên Facebook cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

Hình như, Facebook cũng bổ sung thêm mục Favorites (yêu thích) trên News Feed (bảng tin) giúp đỡ bạn lọc những câu chữ ngưỡng mộ hoặc quyên tâm, thải trừ đông đảo đọc tin phiền phức. Người sử dụng rất có thể lựa chọn tối đa 30 bạn các bạn cùng trang để lấy vào danh sách ái mộ, nội dung bài viết của họ vẫn mở ra thứ nhất và vị trí đầu trang.

Nhìn tầm thường, các tùy lựa chọn bắt đầu sẽ được cho phép người dùng kiểm soát điều hành nhiều hơn thế nữa phần đa gì mong thấy bên trên News Feed (bảng tin). Hiện tại các tính năng vượt trội đã gồm sẵn bên trên Android, người dùng các sản phẩm công nghệ iOS (iPhone, iPad) vẫn nhanh chóng được trải nghiệm vào vài tuần tới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Tin Nhắn Facebook Người Khác, Cách Xem Tin Nhắn Facebook Của Người Khác

*

Thiết lập danh sách đa số thông tin tài khoản với trang yêu quý. Ảnh: Facebook

(Theo kynguyenso)


"Hoảng hồn" cùng với bản lĩnh lưu ý comment trên Facebook

Những gợi ý comment của Facebook khiến cho rất nhiều người dùng cảm thấy bồn chồn vày bọn chúng trọn vẹn ko tương quan mang đến văn bản của bài đăng.