CHẶN GỢI Ý KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK

     
(web5s.com.vn)- Nếu Cảm Xúc thông báo gợi nhắc kết các bạn của Facebook thừa phiền toái, bạn có thể vô hiệu hóa hóa kỹ năng này chỉ cách vài ba thao tác làm việc dễ dàng.

Bạn đang xem: Chặn gợi ý kết bạn trên facebook


Facebook là căn cơ social phổ biến tốt nhất quả đât với trên 2,6 tỉ người dùng đã vận động (tính đến năm 2020).

Mặc định, Facebook đang nhờ vào hầu hết báo cáo thu thập được để nhắc nhở những người dân nhưng mà chúng ta cũng có thể biết trên mạng hoặc ko kể đời thực. Nếu cảm giác bất tiện bởi vì mọi thông báo gợi nhắc kết bạn, người dùng rất có thể loại bỏ hóa trọn vẹn anh tài này theo cách sau.

*
Facebook là mạng xã hội thịnh hành tốt nhất bây giờ. Ảnh: Redpixel

*
7 giải pháp sửa lỗi Facebook trên iPhone không hiển thị thông báo
(web5s.com.vn)- Nếu vận dụng Facebook trên iPhone không hiển thị thông báo, chúng ta cũng có thể vận dụng một trong những mẹo bé dại sau đây để khắc chế.

1. Máy tính (Windows và macOS)

Đầu tiên, bạn hãy mở trình chú ý bên trên máy vi tính và truy cập vào trang Facebook cá thể. Tiếp theo, các bạn bấm chuột hình tượng mũi thương hiệu ở góc bên trên bên cần và chọn Settings và Privacy (thiết lập với quyền riêng biệt tư) - Settings (tải đặt).

*
Truy cập vào phần thiết lập Facebook trên máy vi tính. Ảnh: MINH HOÀNG

Sau kia, người tiêu dùng chỉ cần tìm tới mục Notifications (thông báo) - People you may know (những người dân chúng ta cũng có thể biết) và loại bỏ hóa tùy chọn Allow notifications on Facebook (cho phép thông tin trên Facebook).

Xem thêm: Điểm Lại 14 Logo Mới Của Các Logo Nổi Tiếng Ngày Ấy Và Bây Giờ

*
Tắt thông tin gợi ý kết các bạn bên trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

2. điện thoại cảm ứng (Android với iOS)

Nếu đang áp dụng Facebook trên Smartphone, chúng ta có thể tắt thiên tài lưu ý kết bạn bằng cách msinh sống ứng dụng, nhấp chuột hình tượng menu ở góc cạnh đề xuất cùng lựa chọn Settings và Privacy (thiết đặt với quyền riêng biệt tư) - Settings (cài đặt).

Tiếp theo, người tiêu dùng chỉ việc kéo xuống dưới cùng tìm tới mục Notifications (thông báo) - People you may know (những người chúng ta có thể biết), sau đó tắt thông tin được gửi đến tin nhắn, tin nhắn SMS hoặc loại bỏ hóa tùy chọn Allow notifications on Facebook nhằm tắt toàn bộ thông tin liên quan mang lại thiên tài gợi nhắc kết chúng ta.

*
Tắt thông báo nhắc nhở kết các bạn của Facebook trên điện thoại. Ảnh: MINH HOÀNG

Trên đó là nhì giải pháp đơn giản nhằm tắt khả năng lưu ý kết chúng ta của Facebook, khiến cho bạn tiêu giảm bị có tác dụng pnhân từ vày những người dân không quen biết.

Nếu Cảm Xúc có ích, bạn hãy nhờ rằng chia sẻ nội dung bài viết mang lại không ít người cùng biết hoặc để lại phản hồi khi gặp gỡ trắc trở vào quá trình thực hiện.


BẠN CÓ BIẾT Điểm lạnh duy nhất bên trên thế giới là ngơi nghỉ Libya.Cụ thể, điểm nóng tuyệt nhất từng được ghi nhận bên trên trái khu đất là El Azizia, nghỉ ngơi Libya, nơi tất cả ánh nắng mặt trời 57,7 độ C được ghi thừa nhận vào ngày 13 tháng 9 năm 1922.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Tên Miền, Check Domain Cực Nhanh, Đơn Giản


*
Cách chặn tín đồ không giống đọc lén tin nhắn Messenger
(web5s.com.vn)- Chỉ với vài làm việc đơn giản dễ dàng, bạn có thể dễ dàng ngăn tín đồ khác phát âm lén tin nhắn Messenger lúc áp dụng điện thoại.
MINH HOÀNG