CHẶN POPUP QUẢNG CÁO

     

Quảng cáo Popup đủ khiến thoái chí bên trên laptop để bàn, nhưng chúng thậm chí còn còn tệ rộng bên trên sản phẩm di động bao gồm kích cỡ screen tiêu giảm. Nếu chúng ta ngán việc lăng xê làm hư thử khám phá điện thoại cảm ứng của người sử dụng, công ty chúng tôi đã giải thích giải pháp giới hạn quảng bá bật lên trên điện thoại thông minh Android của chúng ta.

Bạn đang xem: Chặn popup quảng cáo

Quảng cáo Popup thông thường có một trong các tía hình thức:

khi bạn đang lưu ý webQuảng cáo toàn screen vào ứng dụngQuảng cáo Khu Vực thông báo

Hãy thứu tự bàn bạc về từng đồ vật này sẽ giúp chúng ta vượt qua quảng cáo nhảy lên Android.

1. Cách dừng quảng cáo Android trong trình trông nom của bạn

Nếu các website bạn truy cập ship hàng quảng cáo nhảy lên thường xuyên, bạn có thể tắt hoặc tắt bọn chúng bằng một vài phương thức.

Tùy lựa chọn Trình ngăn Popup tích vừa lòng của Chrome

Vì Chrome là trình chăm sóc Android mặc định và bạn có thể sử dụng nó tiếp tục, nên việc tắt các cửa sổ nhảy lên sinh hoạt đó trước tiên là điều hợp lí. Tinc chỉnh một thiết đặt nhanh hao sẽ loại bỏ hóa hoàn toàn hành lang cửa số nhảy lên. Để xác định vị trí của chính nó, hãy mở Chrome với đụng vào nút Menu tía chấm . Chọn Cài đặt , tiếp đến điều phối đến Cài đặt trang .

Trong thực đơn này, bạn sẽ thấy một danh sách các nằm trong tính ảnh hưởng đến giải pháp những website rất có thể liên quan cùng với vật dụng của công ty. Nhấn vào mục Pop-up với đưa hướng và bảo đảm tkhô cứng trượt được đặt ở vị trí tắt (màu xám). Chrome sẽ ngăn uống quảng bá, cũng giống như các website chuyển hướng chúng ta tới những vị trí bạn không thích cho.


*

Nếu chúng ta thấy cửa sổ nhảy lên khi chúng ta vẫn thực hiện một trò đùa hoặc vận dụng khăng khăng, khôn cùng hoàn toàn có thể ứng dụng hiện giờ là thủ phạm. Trong phần lớn ngôi trường thích hợp đó, các bạn cần quyết định coi ứng dụng có còn giá trị áp dụng tuy vậy có quảng cáo hay là không. Quảng cáo giúp những đơn vị phát triển kiếm tiền từ các ứng dụng miễn tầm giá, mà lại bạn có thể không muốn chỉ dẫn những lăng xê đột nhập.

Để giới hạn quảng bá bật lên vào một áp dụng, chúng ta hay hoàn toàn có thể tải phiên bản Pro hoặc không có lăng xê của áp dụng. quý khách hàng thường xuyên đã tra cứu thấy đông đảo sản phẩm công nghệ này bên dưới dạng cài trong ứng dụng, tuy nhiên đôi lúc chúng là một trong những bạn dạng cài đặt xuống hiếm hoi bên trên Google Play. Thật không may, không phải phần nhiều bên cải cách và phát triển cung cấp phần lớn máy này.

Ngoài câu hỏi root sản phẩm công nghệ của bạn, bí quyết độc nhất nhằm chặn hành lang cửa số nhảy lên phía bên trong áp dụng là hoàn thành sử dụng thiết bị. Quý khách hàng rất có thể đặt điện thoại sinh hoạt chế độ thiết bị bay để dừng quảng cáo vào ngẫu nhiên vận dụng hoặc trò nghịch làm sao, dẫu vậy điều này sẽ không còn hoạt động trường hợp nó thử dùng truy vấn internet nhằm đùa.

Cửa sổ bật lên từ những mối cung cấp không xác định

Các truyền bá lộ diện ngay cả khi bạn sẽ áp dụng một vận dụng khác là kinh khủng. Với vụ việc này, một phần cuộc chiến đang tìm thấy ứng dụng Android làm sao vẫn hiển thị cửa sổ nhảy lên .

Để ban đầu, trường hợp hành lang cửa số nhảy lên là 1 sự cải cách và phát triển cách đây không lâu, hãy xem lại ngẫu nhiên ứng dụng nào các bạn vừa thiết đặt. Có lẽ một trong những sẽ là ô nhiễm và độc hại và gây ra những lăng xê.

Một số danh mục ứng dụng, nhỏng dọn dẹp và sắp xếp hệ thống, bộ sưu tầm ảnh nền với đèn pin, thường xuyên đựng đầy quảng cáo với hoàn toàn có thể là vụ việc của người tiêu dùng. Kiểm tra những reviews cách đây không lâu cho những áp dụng mà các bạn không chắc chắn là và xem liệu người dùng khác gồm phàn nàn về cửa sổ nhảy lên ko. Gỡ setup bất kỳ ứng dụng bao gồm sự việc làm sao với xem liệu những cửa sổ bật lên tất cả mãi mãi không.

Nếu vấn đề này ko khắc phục và hạn chế được sự gắng, bước tiếp theo sau là chất vấn vận dụng nào gồm quyền mở ra trên những áp dụng khác. Truy cập Cài đặt> Ứng dụng & thông báo> Nâng cao> Truy cập áp dụng quánh biệt> Hiển thị trên các áp dụng khác . Tại phía trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ những vận dụng đang thiết lập cơ mà các bạn đang cho phép hiển thị trong cả khi bạn không áp dụng bọn chúng.

Nhìn qua danh sách tại chỗ này cùng xem nếu gồm bất kể điều gì dường như nghi ngờ. Một số vận dụng tất cả nguyên do chính đại quang minh để ham mê người không giống. Ví dụ: áp dụng SMS của chúng ta cũng có thể bao gồm hộp Trả lời nhanh hoặc bạn cũng có thể áp dụng trình quản lý mật khẩu đăng nhập để lấp đầy những áp dụng không giống. Nhưng nếu khách hàng thấy bất kể điều gì ở đây không tồn tại quyền, hãy đụng vào nó và đặt màn hình hiển thị Cho phxay bên trên các vận dụng khác thành Tắt .

Xem thêm: Đánh Giá Kpi Nhân Viên - 5 Bước Xây Dựng Kpi: Toàn Bộ Kiến Thức Về KpiĐây là nguyên do trên sao cảnh giác về quyền ứng dụng là siêu quan trọng đặc biệt. Nếu chúng ta không được cho phép vận dụng làm điều nào đấy nguy hại ngay lập tức từ đầu, điều này đang giảm đáng kể khủng hoảng rủi ro của doanh nghiệp.

Quét ứng dụng ô nhiễm và độc hại Android

Nếu các bạn vẫn chạm chán sự thế cùng với cửa sổ nhảy lên sau khoản thời gian xóa những ứng dụng ám muội và mất quyền hiển thị trên các ứng dụng không giống, chúng ta nên chạy quét search lây truyền trùng. Vấn đề này đặc trưng quan trọng đặc biệt nếu khách hàng đang thiết lập vận dụng từ bên ngoài Google Play. Tải xuống vận dụng tự các mối cung cấp đáng ngờ hoàn toàn có thể dễ dàng dẫn mang đến những vấn đề.

Bạn thực sự ko đề nghị một ứng dụng chống vi-rút được cài đặt lên điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng lâu dài. Nhưng nếu như bạn đã đoạt đến điểm đó và vẫn đang cần chịu đựng đựng các cửa sổ nhảy lên, thì đáng nhằm setup một cái chỉ để chạy quét. Malwarebytes đến Android là một trong chắt lọc gồm uy tín; tải về cùng chạy quét để chất vấn lan truyền trùng. Quý Khách không cần phải trả chi phí cho dịch vụ cao cấp.

Nếu Malwarebytes không kiếm thấy gì, hãy thử gợi ý của công ty chúng tôi để xóa phần mềm độc hại Android . Nếu lời khuyên đó cần thiết ngăn chặn những cửa sổ bật lên, hành động tốt nhất của người sử dụng chắc rằng là khôi phục cài đặt gốc. Quý khách hàng vẫn xóa các vận dụng có chức năng gây ra sự nắm, bình chọn quyền và đã thử trình quét kháng phần mềm ô nhiễm và độc hại.

3. Cách ngăn chặn truyền bá trong trơn thông báo

Mặc cho dù không phải là hành lang cửa số nhảy lên về phương diện kỹ thuật, quảng cáo thông báo vẫn là 1 trong vụ việc và gây khó tính. Nếu chúng ta thấy thông báo spam mở ra vào Khu Vực thông tin của chính mình, một công tắc nguồn mau lẹ hoàn toàn có thể tắt bọn chúng đi. Các trả lời này đã khác biệt một chút tùy trực thuộc vào phiên bản Android chúng ta thực hiện.

Kéo xuống từ trên thuộc của màn hình hiển thị của doanh nghiệp để msống Quanh Vùng thông tin của người tiêu dùng cùng dìm với giữ vào thông báo được nói. quý khách hàng đã thấy thương hiệu của áp dụng Chịu trách nát nhiệm mang đến nó. Nhấn vào i trong hình tượng vòng tròn để hiển thị thông tin của vận dụng đó.

Trên phần đông phiên bạn dạng Android cách đây không lâu, chúng ta có thể truy nã cập Cài đặt> Ứng dụng & thông báo> Xem tất cả áp dụng X cùng bấm vào thương hiệu áp dụng để mlàm việc các thiết lập kia.

lúc kia, hãy nhấn vào mục Thông báo nhằm chuyển đổi thiết lập đến thông báo của áp dụng kia. Trên Android Oreo trnghỉ ngơi lên, chúng ta cũng có thể vô hiệu hóa một số các loại thông báo nhất định. Trên phần đông phiên bạn dạng Android, chúng ta có thể tắt toàn bộ thông tin cho 1 vận dụng bằng cách tắt tkhô giòn trượt.Nếu bạn không thích ẩn rất nhiều thông tin khỏi một ứng dụng, cơ mà không có các tùy lựa chọn cụ thể trong Cài đặt, các bạn sẽ bắt buộc đi sâu vào setup rõ ràng của ứng dụng. Tìm tìm hình tượng bánh răng hoặc thực đơn bố chnóng với mục Cài đặt . Một Notifications title có thể tổ chức một tùy chọn để vô hiệu hóa một trong những các loại thông tin dẫu vậy không phải bạn không giống.

Chẳng hạn, nhằm tắt thông tin đoạn giới thiệu phiền toái của ứng dụng IMDb, bạn nên nhấn vào biểu tượng tín đồ ở góc cạnh trên bên phải, tiếp đến nhấn vào thực đơn tía chnóng theo sau là Cài đặt . Chọn Cài đặt thông báo với bạn có thể tắt truyền bá đoạn giới thiệu.Dừng truyền bá bên trên điện thoại cảm ứng Android của doanh nghiệp đến tốt

Chúng tôi vẫn đề cùa đến biện pháp ngăn chặn cha một số loại PR chính bên trên Android. Cho dù hầu như hành lang cửa số nhảy lên này đặt các chiếc đầu xấu xí của họ bên trên đồ vật của bạn, bạn sẽ biết cách cản lại bọn chúng.

Xem thêm: Báo Dân Trí: Tin Tức Vn Và Thế Giới Nóng Nhất 24H, Vụ Án, Hình Sự

Điều đáng để ý là quảng bá cho phép những đơn vị xuất bản cùng nhà cải tiến và phát triển áp dụng trực tuyến đường hỗ trợ văn bản của mình mà ko mất ngân sách thuở đầu nhưng vẫn tìm được tiền. Không gồm truyền bá, chúng tôi sẽ cần trả chi phí mang lại rất nhiều phương tiện truyền thông media mà lại chúng tôi được cung cấp. Vì vậy, trong lúc chặn những PR khiến giận dữ chắc chắn là hết sức quan trọng, hãy nhớ là truyền bá ko xâm phạm cung ứng tích điện đến web với vận dụng di động.