Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Rác

     
Khi áp dụng trình chăm chút Cốc Cốc, bạn có thể chặn lăng xê Cốc Cốc để tách hầu như truyền bá khiến pnhân từ nhiễu lúc đang thao tác, xem phyên ổn. Nếu chúng ta chưa biết biện pháp tắt quảng bá Cốc Cốc thì hãy theo dõi nội dung bài viết này.

Thực hành này giúp bạn: – Có băng thông nhằm truy vấn vào phầm mềm chặn quảng cáo– Tắt truyền bá bên trên Cốc Cốc

Mặc mặc dù quảng cáo là một trong những trong những phương tiện đi lại truyền bá thông tin hiệu quả tuy nhiên không phải thời gian như thế nào bọn chúng cũng mở ra đúng vào lúc, đúng nơi, vấn đề đó phần nào khiến cho người dùng duyệt y website bên trên Cốc Cốc cùng những trình để ý khác chạm chán trở ngại. Giống như Firefox, Chrome Cảm Xúc khó tính. Nhưng các bạn hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề này bằng phương pháp áp dụng lao lý Adbloông chồng Plus nhằm Chặn truyền bá Cốc Cốc.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Chặn Quảng Cáo Rác

*


Bấm thực đơn Cốc Cốc> Công rứa khác> Tiện ích msinh hoạt rộng để truy cập biện pháp giám sát và đo lường phần mở rộng.


dìm góp phần mngơi nghỉ rộng để truy cập trang WebStore của Chrome.Hoặc bạn cũng có thể truy vấn thẳng Adblock Plus Đây.

Bước 2: Nhấp con chuột Miễn phí (Miễn phí) nhằm thiết lập xuống. Nhấp chuột Thêm vào (Thêm) bên trên hình tượng cửa sổ bật lên xuất hiện thêm.

Bước 3: Sau khi cài đặt, các bạn sẽ thấy hình tượng Adbloông xã Plus xuất hiện ở góc cạnh trên thuộc bên bắt buộc của trình coi xét Cốc Cốc.

Bnóng nhằm chọn Thêm phần msinh sống rộng nhằm thêm app không ngừng mở rộng vào trình trông nom.

Sau lúc thiết lập Adblock Plus bên trên trình để mắt tới Cốc Cốc thành công, hiện thời chúng ta có thể bắt đầu ngăn quảng bá trên Cốc Cốc.

Đôi khi, Adbloông chồng Plus vẫn ngăn lăng xê trên toàn bộ những website được bật bên trên Cốc Cốc, mặc dù nếu như bạn muốn vứt chặn quảng bá mang đến từng website đơn côi thì chỉ việc nhấp vào biểu tượng Adblochồng Plus với đánh dấu vào trang này. .

Nếu không muốn ngăn truyền bá trên Cốc Cốc nữa, các bạn chỉ cần nhấp vào hình tượng PR trên tiện ích không ngừng mở rộng Adbloông chồng Plus

* Gặp đề xuất truyền bá cứng đầu, làm thế nào nhằm ngăn quảng cáo?

Bước 1: Nhấp loài chuột buộc phải vào quảng bá bạn muốn chặn và chọn Phần tử khối Điều này có thể chấp nhận được Adblochồng Plus chặn quảng bá trên Cốc Cốc vào đúng vị trí.

Bước 2: Nhấp chuột Thêm vào (Thêm) để xác định mình là 1 trong những đối tượng người sử dụng đề nghị ngăn quảng bá Cốc Cốc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Cookie Google Chrome, Hướng Dẫn Lấy Cookie Facebook Đăng Nhập Vfp Pro


thừa nhận Thêm vào để thêm những truyền bá đã lựa chọn vào danh sách ngăn quảng bá bên trên Cốc Cốc.

Sau lúc ngăn PR Cốc Cốc, phần đông PR đã mắt đang biến mất.

Khi bộ thanh lọc chặn truyền bá Adbloông xã Plus bên trên Cốc Cốc không thể update đầy đủ dữ liệu, tất nhiên dẫn cho tình trạng trang web vẫn có truyền bá, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Adblochồng Plus trên tkhô nóng menu của Cốc Cốc và thừa nhận lựa chọn. Phần tử khối để tắt hầu hết quảng bá còn sót lại.

Chặn các thành phần quảng bá trơ tráo bằng phương pháp chọn Phần tử khối.

không chỉ chặn lăng xê Cốc Cốc Khi đã lưu ý, người tiêu dùng còn có thể ngăn quảng cáo khi chứng kiến tận mắt video clip YouTube Với Cốc Cốc, liệu có còn gì khác tuyệt hơn khi bạn không bị PR làm phiền hậu lúc chứng kiến tận mắt YouTube bên trên Cốc Cốc. Với tuấn kiệt tương tự như, người tiêu dùng có thể áp dụng app mở rộng SBRO Safe Browsing để ngăn lăng xê bên trên Cốc Cốc và Chrome, điều khoản này cung cấp ngăn lăng xê Cốc Cốc và spam, pop-up hơi đa-zi-năng.

https://web5s.com.vn.taimienphi.vn/cach-chan-quang-cao-coc-coc-tat-quang-cao-coc-coc-9057n.aspx Chúc những bạn sẽ gồm kinh nghiệm săn sóc website cực tốt Lúc ngăn lăng xê trên Cốc Cốc.


Các trường đoản cú khóa liên quan:

coc coc tia nắng cao

Highlight bên trên coc coc, tẩy trên coc coc,

✤ Top 20 nội dung bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web tiên tiến nhất :Để thiết đặt phần đa phần mềm bên trên win10 rất nhiều người lưu giữ tắt Windows Defender để rời bị xóa tệp tin lúc active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ ao ước tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo quá trình dưới đây:

Cách 1: Double clichồng vào hình tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Clichồng vào hình tượng có liền kề bảo vệ Virus và Threat protection với >> Cliông chồng tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tinh thần tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm:

Cách này sử dụng trong không ít ngôi trường thích hợp lúc chúng ta thiết đặt một phần mượt mà nó đòi hỏi tắt Windows Defender đi bắt đầu có thể tiến hành thiết đặt.