CHẶN QUẢNG CÁO COCCOC

     
khi dùng trình chú ý Cốc Cốc, các chúng ta có thể chặn lăng xê Cốc Cốc để tránh các PR làm phiền hậu khi bạn sẽ làm việc, xem phim. Nếu bạn chưa biết biện pháp tắt truyền bá Cốc Cốc thì hãy triển khai theo bài viết này.

Cách tiến hành này góp bạn: - Có liên kết truy cập vào ứng dụng ngăn quảng cáo- Tắt quảng bá trên Cốc Cốc

Mặc cho dù PR là một trong trong số những phương tiện đi lại kết quả nhằm truyền tay thông báo dẫu vậy chưa phải lúc như thế nào bọn chúng cũng xuất hiện thêm đúng lúc, đúng vị trí, vấn đề đó phần làm sao khiến cho người dùng khi để ý web trên Cốc Cốc với các trình săn sóc khác như Firefox, Chrome cảm giác tức giận. Nhưng các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý sự việc này bằng cách thực hiện biện pháp Adbloông chồng Plus nhằm ngăn truyền bá Cốc Cốc.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo coccoc

*

Nhấn Get more extensions để truy cập vào trang Chrome WebStore.Hoặc bạn có thể vào Adbloông chồng Plus trực tiếp Tại đây.

Bước 2: Nhấp Free (Miễn phí) để cài về. Nhấp Add (Thêm) trên hình tượng pop-up hiện ra.

*

Bước 3: Sau Lúc cài đặt, các bạn sẽ thấy biểu tượng Adblock Plus xuất hiện ở góc bên trên cùng mặt yêu cầu của trình phê chuẩn Cốc Cốc.

*

Cliông chồng chọn Add extension nhằm thêm extension vào tình để mắt tới.

*

Sau lúc setup thành công xuất sắc Adbloông xã Plus bên trên trình duyệt y Cốc Cốc, bạn đã có thể bước đầu chặn quảng bá trên Cốc Cốc được rồi.

Thông thường Adblochồng Plus vẫn ngăn PR bên trên cục bộ các website nhảy bên trên Cốc Cốc, mặc dù nếu muốn quăng quật ngăn truyền bá mang lại từng trang web riêng biệt, các bạn chỉ việc click vào hình tượng Adbloông xã Plus và tiông chồng bỏ nhảy bên trên trang này.

*

Nếu không muốn chặn quảng cáo bên trên Cốc Cốc nữa, chúng ta chỉ bài toán dấn tick bỏ biểu tượng quảng bá bên trên extension Adblochồng Plus

* Gặp nên mọi PR cứng đầu, phương pháp chặn quảng bá ra sao?

Cách 1: Click loài chuột cần lên lăng xê muốn chặn và lựa chọn Chặn phần tử này nhằm Adbloông chồng Plus có thể ngăn quảng cáo bên trên Cốc Cốc đúng địa điểm.

Xem thêm: Đâu Là Các Loại Banner Ngoài Trời Với Bạt Hiflex Bền Chắc, Quy Định Về Kích Thước Banner Treo Ngoài Đường

*

Cách 2: Cliông chồng Add (Thêm) để chứng thực chọn PR đó là 1 trong những trong số những đối tượng người sử dụng đề xuất ngăn truyền bá Cốc Cốc.

*

Nhấn Add để thêm quảng bá được chọn vào vào list chặn tính năng quảng cáo trên Cốc Cốc.

*

Sau khi ngăn lăng xê Cốc Cốc, đa số PR vướng mắt đang mất tích.

lúc bộ lọc ngăn PR Adbloông chồng Plus trên Cốc Cốc chưa thể update đủ dữ liệu, lẽ tất nhiên dẫn tới chứng trạng trang web vẫn còn đó truyền bá, chúng ta thừa nhận hình tượng Adbloông xã Plus bên trên thanh khô thực đơn của Cốc Cốc và nhấn lựa chọn Chặn phần tử để tắt những lăng xê còn sót.

*

Chặn từng thành phần truyền bá đơn nhất bằng cách chọn Blochồng element.

không những ngăn quảng cáo Cốc Cốc Khi chú ý website, người tiêu dùng còn có thể chặn PR lúc chứng kiến tận mắt video YouTube bởi Cốc Cốc, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn không xẩy ra làm pthánh thiện bởi truyền bá lúc chứng kiến tận mắt YouTube trên Cốc Cốc. Cũng với tác dụng giống như, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng extension mang tên SBRO Safe Browsing nhằm ngăn lăng xê bên trên Cốc Cốc và Chrome, qui định này cung cấp chặn quảng Cốc Cốc và spam, pop-up tương đối đa chức năng.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Của Các Nhà Tỷ Phú Lý Gia Thành

https://web5s.com.vn/cach-chan-quang-cao-coc-coc-tat-quang-cao-coc-coc-9057n.aspx Chúc những bạn sẽ bao gồm trải đời lưu ý website Lúc chặn truyền bá bên trên Cốc Cốc tuyệt đối duy nhất.