CHẶN QUẢNG CÁO CỐC CỐC, TẮT QUẢNG CÁO CỐC CỐC

     
Chỉ cùng với 5 bước dễ dàng và đơn giản mua Adbloông chồng Plus chúng ta đã tắt được các truyền bá lộ diện trên trình chu đáo. Quý Khách đã không thể giận dữ với tức bực lúc đang lướt web, coi phim cơ mà quảng bá cứ đọng lộ diện cùng với gia tốc dày đặc.

Dẫu biết lăng xê là giải pháp tiếp cận công bố đến người tiêu dùng một giải pháp nhanh lẹ nhưng chưa hẳn cơ hội như thế nào bọn chúng cũng xuất hiện thêm đúng vào khi, đúng địa điểm, điều đó đôi lúc làm cho người sử dụng giận dữ, hình thành “ác cảm” với các banner truyền bá bên trên trang web.

*

Cách ngăn quảng cáo trên Cốc Cốc, tắt quảng bá Cốc Cốc:

->> Bước 1:

Msinh sống trình thông qua Cốc Cốc ->> Chọn options bằng cách click vào hình tượng Cốc Cốc phía gióc trái trình để ý, chọn mục “giải pháp khác” -> “tiện ích msinh sống rộng” (hoặc bạn cũng có thể xào nấu “coccoc://extensions/” vào tkhô giòn cửa hàng URL)

*

->> Cách 2

Trong cửa ssống ứng dụng của Cốc Cốc các bạn chọn “Mở siêu thị Chrome trực tuyến”

*

->> Cách 3:

-Tại website của siêu thị Chrome, các bạn nhập “Adblock” vào ô kiếm tìm tìm và thừa nhận Enter:

*

Cài đặt Adbloông chồng Plus tắt truyền bá video clip trên CocCoc

->> Cách 4:

-Tiếp theo, các bạn hãy chọn một phiên phiên bản Adbloông xã làm sao phù hợp với nhu cầu của chính bản thân mình và nhấn “cung ứng Chrome”

*

-Một bảng thông tin nhỏ tuổi sẽ mở ra trong trình chú tâm Cốc Cốc, các bạn hãy dìm “Thêm nhân tiện ích”

*

->> Cách 5:

-Việc sót lại là chúng ta chỉ cần ngồi ngóng vào vài ba giây nhằm lịch trình Adblochồng tự động thiết đặt cùng tích vừa lòng vào Cốc Cốc ->> Sau đó, hãy khởi đụng lại trình xem xét để xem kết quả

*

Để soát sổ công tác Adblock đã vận động tốt không các bạn hãy tuân theo phương pháp sau:

-Mnghỉ ngơi trình chuẩn y Cốc Cốc ->> Quý khách hàng hãy chăm chú hình tượng bàn tay phía góc buộc phải trình coi sóc ->> Số hiện trên bàn tay kia chính là số quảng bá Adbloông xã vẫn chặn được.

*

Chỉ với 5 bước thiết đặt Adbloông xã mau lẹ bạn đang chặn sự bất tiện của quảng bá, hãy share đến bạn bè và người thân phương pháp ngăn lăng xê bên trên trình để mắt tới Cốc Cốc nhé!