Chặn Quảng Cáo Trên Facebook Android

     

Như các bạn sẽ biết, nhằm những website tốt là những ứng dụng miễn chi phí như thế nào kia gia hạn được vận động thì người ta hay kiếm chi phí bằng vấn đề được cho phép chèn PR vào nhằm kiếm lợi nhuận.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên facebook android

Việc làm này là điều hoàn toàn bình thường và dễ nắm bắt, nhưng mà trường hợp như sử dụng quá quá vào câu hỏi làm cho này thì hết sức dễ gây nên khắc chế với khó chịu cho những người áp dụng và họ rất cần phải hạn chế nó lại.


Mạng buôn bản hội Facebook cũng không ngoại lệ, những bạn sẽ thấy rằng khi bạn lướt bảng tin thì có khá nhiều tin tức PR hiện trên Newfeed.

Xem thêm: Thế Giới Di Động Bắt Tay Tiểu Thương Vùng Sâu Bán Hàng Chính Hãng

Nhưng tinc vi rộng gần như tin tức này được hiển thị bởi bài toán Facebook thu thập lên tiếng của người tiêu dùng từ quan sát và theo dõi, ghi thừa nhận những thông báo tìm kiếm, những bài xích đăng thành phầm tốt nội dung nhưng mà các bạn cửa hàng,…

Tuy nhiên chưa phải người nào cũng mê say đông đảo quảng cáo biệt Facebook như vậy này cần không các bạn ? Vì vậy hôm nay mình vẫn hướng dẫn cho chúng ta phương pháp để hạn chếquảng bá bên trên Facebook, bớt tđọc khó tính khi truy cập vào social này.

#1. Hạn chế quảng bá bên trên Facebook ( áp dụng trên máy tính )

+ Cách 1: Các các bạn vào mục Cài đặt & quyền riêng tứ nhằm bước đầu thiết lập.

Xem thêm: Tại Sao Biển Số Xe Đuôi 49 Có Ý Nghĩa Gì? "Mang Vận Đến" Hay "Xua Hạn Đi"

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời Kết

Ok, vậy là tôi đã chỉ dẫn mang đến chúng ta giải pháp tiêu giảm truyền bá của Facebook rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã quan sát và theo dõi bài viết. Hãy áp dụng tức thì sau khi đọc kết thúc nội dung bài viết này để chặn PR bên trên Facebook nha chúng ta.