Chặn Quảng Cáo Trên Facebook

     

Nếu ai đang tìm kiếm kiếm một giải pháp nhất về kiểu cách chặn quảng bá trên Facebook, công ty chúng tôi vẫn bật mý cho mình một bí quyết hết sức dễ dàng và đơn giản trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên facebook

Cách chặn truyền bá bên trên Facebook bởi trình ngăn quảng cáo

Cách tốt nhất nhằm rời PR Facebook là cài đặt trình chặn PR, thường xuyên là 1 trong ứng dụng mở rộng trình chăm nom. Nó sẽ không bảo đảm an toàn kết quả 100%, mà lại sẽ có tác dụng giảm đáng chú ý số lượng truyền bá. Chúng tôi sẽ trả lời bạn phương pháp ngăn quảng cáo trên Facebook bằng ứng dụng mở rộng AdBloông xã Plus cùng Adguard. Để hiểu thêm, chúng tôi khuyên bạn nên hiểu nội dung bài viết của Shop chúng tôi về 10 trình chặn quảng cáo hàng đầu nhằm lựa chọn một trình chặn cân xứng độc nhất vô nhị mang lại nhu cầu của bạn. Hãy bắt đầu với AdGuard.

Cách 1. Trước không còn, bạn phải thiết đặt ứng dụng mở rộng AdGuard . Truy cập một trang web cùng nhấn nút Thêm vào Chrome.

Bước 2. Nhấp vào biểu tượng của nó trong trình chăm chút của khách hàng cùng bật chính sách bảo vệ.

điều đặc biệt rộng, họ gồm thểẩn PR Facebook bởi AdBlochồng.

Cách 1 . Trước hết, bạn phải setup ứng dụng không ngừng mở rộng AdBlochồng Plus . Truy cập một website với nhấn nút Thêm vào Chrome.

Cách 2 . Nhấp vào hình tượng app không ngừng mở rộng AdBloông chồng trong trình chu đáo của doanh nghiệp và thừa nhận Cài đặt (lốt bánh răng).

Cách 3 . Chuyển cho Cài đặt tầm thường và tắt Cho phép quảng cáo hiện có thể đồng ý (vỏ hộp bắt buộc trống, không có vệt kiểm). Mặc dù, sau khoản thời gian bình chọn, công ty chúng tôi nhận biết rằng AdBloông chồng đã chuyển động chỉ xóa truyền bá ngoài tkhô nóng mặt chứ không cần xóa các bài xích đăng được tài trợ trong mối cung cấp cung cấp thông tin. bởi vậy, chúng ta đã biết phương pháp chặn PR trên Facebook một giải pháp đơn giản và dễ dàng.

*

Chặn PR trên Facebook bởi trình ngăn truyền bá đối chọi giản

Cách giảm tđọc truyền bá được tài trợ Theo phong cách thủ công

Phương pháp này tạo thành thời cơ nhằm giảm tphát âm cùng kiểm soát và điều hành các lăng xê được nhắm mục tiêu cũng giống như loại bỏ hóa những lăng xê ko liên quan với tức giận nhất.

Cách 1 . Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng.

Bước 2 . Nhấn vào menu thả xuống (trông y hệt như một mũi tên bé dại, gần tùy lựa chọn Trợ giúp nhanh).

Bước 3 . Nhấn Cài đặt.

Cách 4 . Trong cửa sổ Cài đặt, hãy lựa chọn phần Quảng cáo bên trên tkhô hanh phía trái.

Xem thêm: Tại Sao Máy Tính Ko Vào Được Facebook

Bước 5 . Trong hành lang cửa số Tùy chọn Quảng cáo, hãy chọn tùy chọn Cài đặt Quảng cáo.

Bước 6 . Trong hành lang cửa số Cài đặt Quảng cáo, nên chọn lựa tùy chọn sau cho từng tùy chọn: 1) Quảng cáo dựa trên tài liệu từ bỏ các đối tác - Không được phép; 2) Quảng cáo dựa vào hoạt động vui chơi của chúng ta bên trên Facebook - Không được phép; 3) Quảng cáo bao hàm những hành vi làng hội của người sử dụng - Không một ai.

Bạn hoàn toàn có thể làm điều này bằng cách chọn một tùy chọn tương thích trong hộp kéo thả.

thường thì các cách chặn lăng xê bên trên Facebook là cảm thấy không được, bởi vì vậy để tăng cấp trò nghịch, bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh thiết lập phần Snghỉ ngơi đam mê. Quảng cáo phương châm được lắp với giới hạn tuổi, giới tính, mức thu nhập, cách biểu hiện, sở trường của khách hàng, v.v. Vì vậy, lúc mình muốn một trang hoặc một thành phầm, Facebook vẫn ghi nhớ nó cùng sử dụng làm hồ sơ cùng đọc tin của doanh nghiệp trong số đó để hiển thị các quảng cáo hiện đang có liên quan.

*

Chặn PR trên Facebook solo giản

ngoài ra, các nhà lăng xê cũng hoàn toàn có thể thực hiện thông tin này để hiển thị và quảng bá sản phẩm của chính mình bên trên Facebook bằng phương pháp đăng những quảng bá được tạo nên tự động. Ví dụ: khi chúng ta sẽ tìm tìm sản phẩm nào đó bên trên Google với sau đó nó mở ra vào nguồn cấp cho thông tin của khách hàng. Để giảm tgọi vấn đề đó, hãy có tác dụng nhỏng sau:

Cách 1 . Vào phần Cài đặt -> Quảng cáo -> Ssinh sống ham mê của công ty.

Cách 2 . Xóa tùy lựa chọn bằng phương pháp nhấp vào nút Xóa lân cận tùy lựa chọn của choide.

Cách 3 . Chuyển sang một khối hận khác trong phần Sngơi nghỉ yêu thích của bạn với triển khai tương tự như sinh sống đó, mặc dù hoàn toàn có thể bao gồm hàng trăm ngàn tùy chọn.

Bước 4 . Trong phần Nhà PR và Doanh nghiệp, chúng ta cũng có thể tắt quảng cáo từ 1 chủ thể cụ thể hoặc từ bỏ toàn bộ những chủ thể bằng phương pháp nhận nút ít Xóa (Ẩn).

Bước 5 . Trong phần Thông tin của bạn, hãy tắt tất cả những tùy chọn.

do vậy, câu hỏi thực hiện một trong số những cách chặn lăng xê bên trên Facebook đã bớt tgọi số lượng quảng bá được tàitrợ trong nguồn cấp tin tức Facebook của người sử dụng, cũng giống như đem lại thời cơ kiểm soát đúng chuẩn đa số gì bạn muốn coi. điều đặc biệt hơn, các bạn có thể xem thêm cáckhóa huấn luyện PR Facebookcuốn hút bên trên web5s.com.vn để trang bị kiến thức cho doanh nghiệp. Cụ thể, khóa huấn luyện và đào tạo dạy dỗ chạy PR của giảng viên Hồ Ngọc Cương có thương hiệu Facebook Marketing từ bỏ A - Z.

Kchất hóa học “Facebook Marketing từ A - Z”

Trọn bộ khoá học Facebook Marketing Online trường đoản cú A-Z của giáo viên Hồ Ngọc Cương đang chỉ dẫn sâu xa chúng ta về các mẹo nhỏ tương quan cho quảng bá Facebook, giúp cho bạn từ bỏ lên những kế hoạch về Facebook Marketing tuyệt vời nhất cũng tương tự từ bỏ chạy lăng xê chuyên nghiệp.

Xem thêm: Cách Reset Lại Facebook - 5 Phút Để Giấu Kín Toàn Bộ Quá Khứ Trên Facebook

Tđê mê gia khóa huấn luyện chạy lăng xê Facebook cùng Chuyên Viên Hồ Ngọc Cương “Facebook Marketing trường đoản cú A - Z” tức thì bây giờ để nhanh lẹ tiếp cận cho tới người sử dụng cùng đưa công ty lớn của người sử dụng lên đỉnh điểm mới trên thương thơm ngôi trường Facebook. Sau Khi hoàn thành khóa học Facebook Ads trọn vẹn rất có thể mang về doanh thu “khủng” bên trên sân đùa Facebook vạn bạn cùng với phần đa chiến dịch PR hiệu quả tuyệt nhất.