Chặn quảng cáo trên youtube coccoc

     
Để ngăn quảng bá khi xem video clip Youtube bởi CocCoc có không ít ứng dụng không ngừng mở rộng xuất xắc lịch trình cung ứng, tuy nhiên với nội dung bài viết này web5s.com.vn.vn sẽ trình làng cho các bạn app Adblock Plus cực kỳ tác dụng cùng được không ít người sử dụng, mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên youtube coccoc


Quý khách hàng đang xem bởi trình ưng chuẩn Cốc Cốc giúp xem đoạn Clip youtube với cảm thấy vô cùng bất tiện, khó chịu và khôn xiết ức chế khi nhiều quảng bá thường xuyên xuất hiện vào đoạn Clip. Sau đây web5s.com.vn.vn sẽ giúp các bạn thủ thuật ngăn quảng bá youtube bằng tiện ích mở rộng Adblochồng Plus. Cùng tìm hiểu thêm các bạn nhé. quý khách rất có thể sử dụng Adblock Plus cho các trình thông qua khác ví như Google Chrome, Firefox hoặc IE.

*
Cách chặn lăng xê bên trên Cốc Cốc

Cách chặn lăng xê khi xem đoạn phim Youtube bởi Cốc Cốc

Tải xuống phiên bạn dạng Cốc Cốc mới nhất. Tải xuống: Cup Cup


Cách 2: Một thông tin chứng thực phầm mềm không ngừng mở rộng mới mở ra, nhận nút ít Hơn:

Bước 3: Sau Lúc cài đặt thành công sẽ sở hữu được hình tượng Adbloông chồng Plus red color ở góc trên thuộc mặt buộc phải màn hình (nhỏng trong hình):


Cài đặt add-on hoàn toàn, hôm nay Adbloông chồng Plus vẫn ngăn truyền bá khi xem video bên trên youtube, cùng giả dụ bạn muốn tắt khả năng ngăn thì vào Youtube nhấp vào biểu tượng Adblochồng Plus, chọn Enabled bên trên trang này.

Giờ phía trên bạn cũng có thể lặng vai trung phong truy cập Cốc Cốc coi video bên trên youtube nhưng mà không ngại bị quảng cáo khuấy rối. Bên cạnh đó, Yotube đã hỗ trợ vạc video clip auto, còn nếu như không ham mê bạn hoàn toàn rất có thể Tắt tự động vạc đoạn Clip bên trên Youtube

Chặn quảng cáo bên trên Google Chrome

Trên Google Chrome cũng có tác dụng tắt, chặn quảng cáo làm pnhân từ PR khi chúng ta đọc báo, coi phyên trên trình chăm bẵm Google Chrome. Các chúng ta tuân theo khuyên bảo trong bài xích ngăn PR trên Google Chrome nhằm rất có thể chặn quảng cáo dễ ợt với công dụng để truyền bá Youtube không có tác dụng phiền các bạn nữa.

https://web5s.com.vn.taimienphi.vn/chan-quang-cao-khi-xem-video-youtube-bang-coc-coc-3584n.aspx do vậy với bài viết trên Cửa Hàng chúng tôi vẫn chỉ dẫn các bạn giải pháp sử dụng Adblock Plus trên Cốc Cốc nhằm loại bỏ những quảng bá khó tính khi xem đoạn phim youtube, hi vọng sẽ làm sử dụng rộng rãi chúng ta. Quý Khách cũng có thể cài Firefox hoặc Google Chrome xuống máy vi tính của bản thân giúp xem sự khác hoàn toàn thân những trình duyệt


Các trường đoản cú khóa liên quan:

Chặn lăng xê bên trên ly cốc

, chặn truyền bá cùng với Adbloông chồng Plus, xóa lăng xê cùng với Adbloông chồng Plus trên ly,

✤ Top đôi mươi bài viết Thủ Thuật Chặn Quảng Cáo tiên tiến nhất :Để thiết lập đều ứng dụng bên trên win10 những người ghi nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file lúc active

Vô hiệu hóa tạm thời bởi Settings

Nếu các bạn chỉ mong tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì triển khai theo quá trình dưới đây:

Cách 1: Double cliông xã vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Xem thêm: Lấy Mã Vạch, Phương Tiện Chứa Hàng, In Bản Kê Mã Vạch, Phương Tiện Chứa Hàng

Cách 2: Trong tab Home >> Click vào hình tượng có gần kề bảo vệ Virus và Threat protection cùng >> Cliông xã tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm trạng tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: 2 Cách Dùng 2 Zalo Trên 1 Điện Thoại Android Cực Dễ, 3 Cách Dùng 2 Tài Khoản Zalo Trên 1 Điện Thoại

Cách này cần sử dụng trong vô số nhiều trường vừa lòng Khi chúng ta cài đặt một trong những phần mềm cơ mà nó đề nghị tắt Windows Defender đi mới có thể thực hiện setup.