Cách Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Điện Thoại Và Các Trình Duyệt

     

Gần đây mạng mạng internet đang dậy sóng vấn đề quảng cáo trên Youtube đang hoành hành mọi người không kể là người lớn cơ mà trẻ em cũng bị ảnh hưởng.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo youtube trên điện thoại và các trình duyệt


Thủ thuật sau đây của Aho Tech Shop sẽ góp bạn bỏ qua những đoạn quảng cáo cắt ngang đoạn phim đang coi bên trên YouTube bên trên điện thoại Android,iPhone, Chrome cùng những trình duyệt không giống.


Tại sao YouTube tất cả quảng cáo? Những phiền phức của quảng cáo?

Youtube từ thọ được đánh giá chỉ là một kênh phân chia sẻ Clip nơi nhưng người cần sử dụng bao gồm thể thỏa sức xem đoạn Clip của người không giống hoặc gồm thể tự tải video clip lên phân chia sẻ với cộng đồng.

Quảng cáo bên trên Youtube từ đó tăng trưởng theo cấp số mũ đã dẫn đến một số lợi ích khổng lồ cho mang lại cả người sử dụng cùng đơn vị quảng cáo.Đồng thời điều này, YouTube trở thành vùng đất color mỡ cho những công ty marketing đưa ra tiền cho việc quảng cáo.

Gần đây, nhiều người dùng than phiền rằng họ liên tục gặp phải quảng cáo trị xương khớp bằng thuốc nam giới lúc xem video bên trên nền tảng YouTube.

Điều đáng nói là tần suất xuất hiện quảng cáo của nội dung này dày đặc đến mức khiến người cần sử dụng cảm thấy ám ảnh với nặng nề chịu. Người xem có thể bắt gặp bọn chúng ở mọi nơi từ điện thoại thông minh, máy tính giỏi cả trên những chiếc smart TV.

Bên cạnh quảng cáo “bà nhỏ gọi mang lại tôi trị xương khớp”, nhiều người dùng còn phản hồi rằng họ cũng gặp phải một số quảng cáo liên quan đến những loại thuốc đông y khác như thuốc chữa cương dương, thuốc trị sỏi thận, trị xuất tinh sớm.

Trao đổi vớiDân trí, đại diện Google tại Việt Nam cho biết mạng thôn hội YouTube có cơ chế nghiêm ngặt về chăm sóc sức khỏe và thuốc.

“Chúng tôi tất cả các chính sách quảng cáo nghiêm ngặt quản lý các loại quảng cáo nhưng Cửa Hàng chúng tôi cho phép bên trên nền tảng của mình, bao gồm các cơ chế về chăm sóc sức khỏe cùng thuốc. Lúc phạt hiện thấy những quảng cáo vi phạm cơ chế của mình, công ty chúng tôi sẽ hối hả gỡ bỏ chúng”, đại diện Google tại Việt Nam mang lại biết.

Xem thêm: Vpbank Tuyển Dụng Nhân Viên Tư Vấn Tín Dụng, Nhân Viên Tư Vấn Tài Chính Cá Nhân

Tuy nhiên, khi được hỏi thêm về việc bởi vì sao những quảng cáo như thuốc trị xương khớp, thuốc trị sỏi thận mặc dù bị cấm như vẫn có thể lọt qua được kiểm duyệt của Google thì người này từ chối đưa ra câu trả lời.

Chặn quảng cáo YouTube bên trên điện thoại iPhone iOS

Trình duyệt Adbloông xã gồm sẵn mang đến cả iOS với Android và người dùng tất cả thể tải nó bên trên cửa mặt hàng ứng dụng cơ mà ko hề phải trả tầm giá.

*

Để tải xuống với cài đặt đặt ứng dụng trình duyệt tất cả khả năng chặn quảng cáo YouTube bên trên thiết bị iOS:

– Mở App Store trên thiết bị iOS. Tìm kiếm trình duyệt Adblock Browser vào kho ứng dụng.

– Tải xuống cùng cài đặt đặt Trình duyệt Adbloông chồng. Truy cậpYouTube bằng trình duyệt quảng cáo này, hôm nay các quảng cáo đã bị tắt.

Chặn quảng cáo YouTube bên trên Android

Cách tốt nhất để xem video YouTube mà không tồn tại quảng cáo bên trên thiết bị Android là mua đặt trình duyệt bao gồm trình chặn quảng cáo tích hợp. Trong trường hợp này, trình duyệtAdbloông xã Browserlà sự lựa chọn rất hợp lý.

*

Để tải xuống với download đặt ứng dụng trình duyệt tất cả khả năng chặn quảng cáo YouTube trên thiết bị Android, thực hiện những bước sau:

– VàoGoogle Play Store. Nhập kiếm tìm kiếm ứng dụngAdblock Browser.

– ChọnInstall. Sau khi tải đặt xong, mở ứng dụng này.

– Truy cập YouTube bằng trình duyệtAdbloông chồng Browser, các quảng cáo trên YouTube đã bị chặn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Form Đăng Ký Wordpress Không Cần Plugin, Tạo Trang Đăng Ký Cho Wordpress Không Cần Plugin

Chặn quảng cáo YouTube trên Chrome

Các trình duyệt hiện đại như Chrome có thể chấp nhận được người dùng tùy chỉnh tiện ích để trải nghiệm trình duyệt tốt hơn, trong đó bao gồm bao gồm cả chặn quảng cáo. Để tải xuống và tải đặt tiện ích mở rộng tất cả khả năng chặn quảng cáo YouTube vào Chrome, thực hiện những bước sau:

– Khởi chạy trình duyệt Chrome. Điều hướng đếnChrome Web Store, tại đây nhập trình chặn quảng cáo vào hộp search kiếm vànhấn Entertrên bàn phím. Tiếp tục nhấp vàoMore Extension Resultsđể coi tất cả những tiện ích mở rộng hỗ trợ chặn quảng cáo hiện có sẵn.