CHẶN QUANGNG CÁO CỐC CỐC

     

Gần đây, tương đối nhiều người tiêu dùng Cốc Cốc phàn nàn rằng bọn họ giỏi cảm nhận rất nhiều quảng bá không tương quan hay là không cân xứng cùng với thuần phong mỹ tục lúc lướt web bên trên Cốc Cốc. Trong nội dung bài viết này, Cốc Cốc sẽ lý giải các bạn giải pháp chặn loại hình quảng bá rác rưởi này.

Bạn đang xem: Chặn quangng cáo cốc cốc

Làm rõ về bề ngoài quảng bá rác

Khác với phần đông lăng xê thiết yếu thống của Cốc Cốc QC, quảng bá rác rến thường mở ra ở góc bên đề xuất màn hình hiển thị cùng bao gồm cất nội dung tạo tức giận tuyệt thậm chí là không tương xứng với thuần phong mỹ tục cả nước.

Bộ phận âu yếm người sử dụng của Cốc Cốc bao gồm ghi dìm một trong những ngôi trường thích hợp một số người dùng nhận ra những quảng cáo rác dạng hình này, có tác dụng ảnh hưởng xấu cho trải nghiệm để ý website của họ.

Cốc Cốc xin xác minh, toàn bộ đông đảo quảng bá này ko thuộc bất kỳ loại hình quảng cáo nào tự Cốc Cốc. Mọi quảng cáo của Cốc Cốc QC trước lúc được đăng cài đặt mọi buộc phải tuân thủ nghiêm khắc về phương diện nội dung, đảm bảo an toàn về phương diện thẩm mỹ và làm đẹp, đề xuất người tiêu dùng cũng như mọi điều khoản của Luật Quảng cáo toàn nước.

Lý vày nhưng loại hình lăng xê này xuất hiện thêm đó là vì người dùng vô tình cho phép trang web gửi thông tin new (notification) từ trang web mà người ta đã có lần truy cập trước đó. Mọi trình coi sóc những mặc định chất nhận được website đẩy thông tin đến người tiêu dùng, nhằm mục đích góp người tiêu dùng thâu tóm update tự website như bài viết new từ web5s.com.vn chúng ta quan sát và theo dõi, tin hot từ các trang báo năng lượng điện tử, thông cung cấp tin nhắn trường đoản cú Facebook… Tuy nhiên, lợi dụng sơ hnghỉ ngơi này, các trang web đẩy PR rác rến tới người tiêu dùng bên dưới dạng thông báo khiến phiền hậu nhiễu, thậm chí còn là ko tương xứng cùng với thuần phong mỹ tục. không chỉ lộ diện trên Cốc Cốc, những lăng xê rác rến này hoàn toàn có thể xuất hiện sinh sống đầy đủ trình xem xét khác ví như người tiêu dùng ko chú ý.

Cách ngăn và dự phòng lăng xê rác

quý khách rất có thể ngăn lăng xê rác rến theo một trong những 3 phương pháp sau:

Cách 1: Chủ đụng xem cùng ngăn quảng kiếu từ những trang web không phù hợp

Trên trình lưu ý Cốc Cốc, sao chép đường truyền sau, ốp lại thanh khô liên hệ trình duyệt web5s.com.vn://settings/content/notifications, cùng ấn nút ít “Enter” nhằm vào phần cài đặt Thông báo.

Trong phần Thông báo đang 2 danh sách:

Chặn: những website nhưng bạn sẽ ngăn thông báoCho phép: những trang web nhưng chúng ta sẽ chất nhận được gửi thông báo cho bạn

*

Sau kia, kéo con chuột xuống coi list Cho phép. Chọn Xóa hoặc Chặn các trang web mà lại chúng ta cảm giác nghi hoặc.

Xem thêm: Phần Mềm Kế Toán Asoft Tặng 50 Gói Phần Mềm Miễn Phí, Phần Mềm Kế Toán Giá Rẻ

*

Quý khách hàng vẫn nhận thấy các website vừa thêm vào mục Danh sách những trang ngăn thông báo.

*

Cách 2: Chặn quảng cáo rác rến Lúc truy cập một trang web cố kỉnh thể

Nếu chúng ta biết hệ trọng website chứa quảng cáo rác, bạn có thể truy cập vào trang web đó. Ẩn vào hình tượng dòng khóa bên trên thanh can dự web.

Chọn Cài đặt trang web. Kéo xuống mục Thông báo với chọn Chặn nhằm ngăn đa số thông báo từ website đó.

Cách 3: Chặn quảng cáo rác ngay lúc thấy được quảng cáo

Để góp người tiêu dùng Cốc Cốc dễ ợt chặn PR rác rưởi, từ bỏ phiên phiên bản Cốc Cốc 74, bạn còn hoàn toàn có thể ngăn một truyền bá rác rến ví dụ bằng cách chọn biểu tượng bánh răng ở góc cạnh hộp thông tin.

Lúc nhấp vào biểu tượng bánh răng, screen thiết đặt quyền truy cập mang lại website đó sẽ chỉ ra. Sau kia, các bạn tuân theo gợi ý nlỗi vào Cách 1. quý khách cũng có thể truy cập trang này bằng phương pháp sao chép con đường dẫn web5s.com.vn://settings/content/notifications, ốp lại tkhô hanh liên quan website trên trình duyệt, tiếp nối ấn nút ít “Enter”.

Xem thêm: Mạng Lotus Coi 'Nội Dung Là Vua', Mong Đón 4 Triệu Khách

Hình như, nhằm sút tđọc những quảng cáo rác rến này, bạn cần lưu ý một trong những điểm sau khi đọc báo cho dù bên trên Cốc Cốc tuyệt bất kỳ trình chăm nom website nào:

Hạn chế cliông chồng hoặc truy vấn những trang web không thiết yếu thốngThường xulặng bình chọn danh sách Cho phnghiền với hướng dẫn sống bên trên trên đây cùng ngăn chặn kịp thời các trang mà các bạn Cảm Xúc nghi hoặc thường thấy pnhân từ do nhấn rất nhiều thông báoBật tuấn kiệt “Hỏi trước lúc gửi”, khi đó trình chuyên chú vẫn hỏi ý kiến của công ty về câu hỏi nhấn thông báo từ website nuốm vì chưng mang định có thể chấp nhận được trang web gửi thông tin cho bạn 

Hy vọng bài bác hướng dẫn này để giúp cho những người dùng Cốc Cốc rời khỏi mọi phiền đức nhiễu ko xứng đáng có.