Chặn Trang Trên Facebook

     

Chủ đề bài viết này dành cho những bạn đang là chủ sở hữu fanpage, không muốn chịu ảnh hưởng từ một nhóm người dùng nhất định trên Facebook. Đó là hướng dẫn cấm khỏi trang với người dùng cụ thể nào đó, các bạn có thể tham khảo qua.

Bạn đang xem: Chặn trang trên facebook


Tại Sao Nên Cấm Khỏi Trang Fanpage

Chặn khách hàng khó tính

Nếu bạn là người kinh doanh, người làm dịch vụ, các bạn sẽ cần xác định rõ một điều rằng: “Cho dù bạn cố gắng làm tốt đến mức nào đi chăng nữa thì có một số khách hàng bạn vẫn không thể nào hài lòng họ”.

Thực tế là như vậy, nhưng để làm kinh doanh hiệu quả các bạn cũng cần làm mọi thứ để làm hài lòng các thượng đế của mình.

Nhưng tuy nhiên là, khi gặp phải những khách hàng thực sự khó tính, họ không hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ bên bạn. Và như vậy họ họ đi phá bạn, phá bằng cách nào:

Thứ nhất: Họ vào phần đánh giá fanpage để lại review xấu.

Thứ hai: Họ thường xuyên comment tiêu cực với các bài đăng trên fanpage của bạn.

Xem thêm: 4 Cách Sửa Thông Tin Thẻ Này Hoặc Thử Một Thẻ Khác, Trình Duyệt Chrome

Khi bạn đã cố gắng làm hài lòng những khách hàng này nhưng không thể, thì thôi chỉ còn một giải pháp duy nhất, đó chính là: “Tìm cách cấm người dùng trên fanpage này”. Hay cũng có thể nói theo cách khác là: “Nếu đã không chơi được với nhau thì thôi cả hai cũng đừng cố gắng chơi với nhau làm gì”.

Cấm khỏi trang với đối thủ

Đối thủ cạnh tranh đôi khi xuất hiện những bên cạnh tranh không lành mạnh, họ tìm cách làm xấy đi thương hiệu của bạn, cũng bằng comment, bằng review trên trang.

Thực sự thì với mình nhe, mình chỉ muốn cạnh tranh lành mạnh, ai giỏi marketing hơn người đó thắng, chứ mà kêu đi phá đối thủ thì thực sự mình không ham.

Cách Cấm Người Dùng Trên Fanpage

1. Chặn từ lượt thích trang

Bước 1: Vào phần Cài đặt trang.

Xem thêm: Dac/ Amp Và Dac Là Gì ? Chúng Có Thật Sự Cần Thiết? Dac/Amp Là Gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Video Hướng Dẫn Cấm & Bỏ Cấm Người Dùng Trên Fanpage


Kết luận

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn các bạn cách cấm người dùng trên fanpage, kèm với đó là cả hướng dẫn cách gỡ chặn fanpage đối với 1 ai đó. Các bạn có thể tham khảo. Chúc thành công.