Chạy quảng cáo fb

     

quý khách đã đoạt các thời gian cùng công sức nhằm khiến cho một bài bác quảng cáo cực tuyệt cùng với hình ảnh cực chất để chạy ads Facebook, nhưng sau cuối lại bị tự chối? Dưới đó là 6 lý do Facebook “bật đèn đỏ" cùng với PR của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Chạy quảng cáo fb


*

Facebook dần biến chuyển một phần không thể thiếu với họ, rộng 57% dân số VN dùng Facebook, trường đoản cú đó mở ra tuyến đường rộng mnghỉ ngơi đến truyền bá công ty lớn. Chạy quảng bá Facebook ads là một trong những thành phần phải vào hoạt động digital kinh doanh của bạn, cùng với tác dụng thống kê giám sát đáng chú ý. Thế nhưng lại, những bài chạy quảng cáo Facebook ads đã trở nên “ông trùm" này chối trường đoản cú. Dưới đó là 6 lý do Facebook “để đèn sáng đỏ" với quảng cáo của bạn.

Chạy PR Facebook ads đưa về ích lợi gì mang lại kế hoạch sale của bạn?

Chúng ta gần như biết chạy truyền bá Facebook ads chỉ chiếm một địa chỉ đáng chú ý vào vận động sale của công ty dựa vào độ che của Facebook rộng, năng lực tiếp cận người sử dụng nkhô cứng với vô khối điểm mạnh hay thấy không giống. Những lợi ích đáng chú ý kia là:


*

Lý bởi vì Facebook “nói lời căn năn từ" cùng với bài chạy quảng cáo Facebook ads của bạn

Chúng ta đều biết Facebook là “vùng khu đất vàng" cho những công ty lớn, vận động chạy quảng cáo Facebook ads ra mắt rộn rịch, như một trong những phần đề xuất Khi làm chiến dịch sale. Tuy nhiên, Facebook không hề dễ dãi, cũng đều có phần lớn phép tắc riêng biệt, đâu chỉ có bài viết nào cũng chạy ads được. Cùng điểm qua hồ hết trường hợp “ông trùm” social nên nói lời chối hận từ cùng với bạn.

Nội dung nội dung bài viết chạy quảng cáo Facebook ads quá quá khí cụ text overlay

Trường hòa hợp này là một trong những trong số những lý do số 1 dẫn mang đến câu chuyện Facebook ko chăm sóc truyền bá của khách hàng. Facebook gồm có pháp luật gắt gao cùng với tỉ trọng chữ nghỉ ngơi vào hình hình họa truyền bá với sẽ không còn thích hợp với hình ảnh tất cả cất rộng 20% vnạp năng lượng phiên bản. Nên hay là không phải nên đưa văn bản vào hình hình ảnh chạy quảng bá Facebook ads? cũng có thể kia mà lại đề xuất bảo đảm an toàn rằng nó ko chỉ chiếm hơn 20% hình ảnh nhé. 

Ngày xưa lăng xê của công ty chắc chắn là ko được chăm nom nếu text overlay vượt qua số lượng 20%. Hiện tại, hoàn toàn có thể được chấp thuận đồng ý (một giải pháp miễn cưỡng), tuy thế phạm vi tiếp cận của bạn sẽ bị bớt đáng kể.

Bốn bậc xếp theo phong cách, phạm vi tiếp cận (hoặc phê duyệt) về tỉ lệ thành phần chữ bên trên hình ảnh quảng cáo: 

Tỉ lệ vnạp năng lượng bản trên hình ảnh: cực kỳ bé dại - Quảng cáo của bạn sẽ chạy bình thườngTỉ lệ vnạp năng lượng phiên bản bên trên hình ảnh: Thấp - Phạm vi tiếp cận quảng cáo của bạn có thể tốt rộng một chútTỉ lệ vnạp năng lượng bản trên hình ảnh: Trung bình - Phạm vi tiếp cận PR của chúng ta cũng có thể thấp hơn nhiềuTỉ lệ văn uống bạn dạng trên hình ảnh: Cao - Quảng cáo của bạn cũng có thể không chạy

Nếu bạn có nhu cầu PR của chính mình được “để đèn sáng xanh”, thì tốt rộng là bạn nên xếp sau mức vừa đủ. quý khách hàng có thể bớt size phông chữ hoặc thậm chí còn giảm khoảng cách thân những vần âm nhằm tuân hành tỉ trọng kim cương đó. Nhưng lúc đó các bạn hãy hỏi lại rằng, bạn gồm thực sự ý muốn nhồi nhét các chữ nhỏ nhi nhí vào truyền bá của chính mình không? Tgiỏi bởi điều này, chúng ta chỉ cần viết một tiêu đề chạy quảng bá Facebook ads tốt hơn.


*

Đây là hình ảnh kiểm tra text overlay của Facebook, chế độ này để giúp chúng ta biết kiến tạo của bản thân bao gồm chứa nhiều chữ thừa số lượng giới hạn chất nhận được tuyệt không

Chạy quảng cáo Facebook ads nhắm vào những chủ đề số lượng giới hạn độ tuổi

trong số những hình thức đặc biệt khi chạy quảng cáo Facebook ads là chớ chạm vào hầu hết “vùng cấm". Hãy cẩn thận trong Việc tuyển lựa câu chữ mục tiêu Khi chế tạo quảng bá. Về cơ phiên bản, nếu bạn đã “lén lút” nỗ lực nhắm mục tiêu vào những người trẻ tuổi với một vài lăng xê, bạn đang chơi một trò chơi nguy hiểm rồi đấy.

Ví dụ: quảng cáo tương quan cho rượu - một thành phầm hơi nhạy cảm, bao hàm buộc ràng như: PR rượu nên tuân thủ tất cả những cơ chế địa pmùi hương hiện nay hành, những luật lệ, giải đáp, giấy phép với phê chăm nom yêu cầu tán thành các trải đời theo giới hạn tuổi và điều khoản hiện tại hành.

Chạy truyền bá Facebook ads với câu chữ kim chỉ nam vào người tiêu dùng không đầy đủ tuổi có thể là một trong những vé nhanh lẹ để quảng bá của khách hàng (và rất có thể là fanpage của bạn) bị cấm. Cụ thể là các thành phầm sút cân nặng thanh niên, những mặt hàng hoặc hình thức dịch vụ tương quan mang lại rượu, cờ bạc cùng những dịch vụ hẹn hò.


*

Bài viết chạy truyền bá Facebook ads chạm vào chủ thể bị cấm quảng cáo

Có các nội dung Facebook nghiêm cnóng khi chạy quảng cáo Facebook ads, chỉ việc lỡ đụng mang đến thì có khả năng sẽ bị cnóng ngay. Một số chủ thể bị cấm theo nguyên tắc của “Facebook’s Advertising Guidelines for Prohibited Content” được liệt kê sau đây:

Vũ khí, đạn dược và hóa học nổTài liệu giảPhần mềm loại gián điệp hoặc ứng dụng ô nhiễm với bao gồm những lắp thêm thống kê giám sát (auto quay con gián điệp với trình quan sát và theo dõi gps.)Dịch vụ bạn lớnDược phđộ ẩm (cả đúng theo pháp cùng hóa học cấm)Bổ sung ko an ninh (theo ra quyết định của Facebook)Sản phẩm thuốc láSản phẩm dành riêng cho những người mập để bức tốc dục tình, hoặc bằng cách khácDịch Vụ Thương Mại giải ngân cho vay tiền mặtĐấu giá bán đồng xuNội dung khiến tranh cãi trong số đó khai thác các vấn đề thiết yếu trị, xã hội cho mục tiêu thương mạiDoanh nghiệp tiếp thị đa cấpCác sản phẩm hoặc hình thức tài chủ yếu bị cấm (chẳng hạn như những sản phẩm liên quan mang lại tiền năng lượng điện tử)Quảng cáo tách biệt đối xử với đa số tín đồ dựa vào ngẫu nhiên nằm trong tính cá nhân nàoVi phạm phiên bản quyền của bên vật dụng baBạo lực với hình hình họa gây sốc (nlỗi xác chết)Ngôn ngữ thô tục hoặc thô tục

Một lần nữa, đấy là luật lệ hơi đơn giản và dễ dàng lúc thực hiện PR Facebook. Nếu chiến dịch của công ty đã tăng mạnh câu chữ bị Facebook cấm, có lẽ rằng bạn nên quảng bá ở một địa điểm không giống. Và hãy nhớ phần đông trang bị đang biến đổi toàn bộ các thời gian. Danh sách văn bản bị Facebook “bật đèn đỏ" ngày càng các. Một vài tuần trước đó, Facebook vẫn quyết định cấm toàn bộ các lăng xê tương quan cho tiền ảo với ICO.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Accesstrade Mới Nhất, Accesstrade Là Gì


*

Sử dụng URL đích khi chạy quảng bá Facebook ads ko chủ yếu xác

Facebook không còn nnơi bắt đầu, lực lượng của mình nghiên cứu và phân tích hàng ngày để Thành lập và hoạt động phần đa thuật toán thù nhằm buổi tối ưu trải đời người dùng. Họ không ưa thích các công ty nỗ lực lách luật. Nếu bạn đưa người dùng mang lại một landingpage trọn vẹn khác đối với phần nhiều gì được khuyến cáo ban đầu, bài xích viết chạy PR Facebook ads sẽ ảnh hưởng không đồng ý. Trang đích của bạn cần tương xứng với bài truyền bá với hình hình họa. Bên cạnh câu hỏi URL landingpage phải đúng văn bản vẫn quảng cáo thì bạn còn cần chất vấn landingpage có chuyển động không, cũng chính vì vẫn thật tệ mang lại mục đích sale của chúng ta nếu người tiêu dùng chẳng thể download trang cùng tất cả kinh nghiệm không giỏi cùng với lăng xê mà bạn vẫn chạy trên Facebook.

Gợi ý Điểm lưu ý về đối tượng kim chỉ nam của bạn

Nếu chúng ta đề xuất những đặc điểm hoặc nhấn dạng về bạn hiểu quảng bá của khách hàng, thì các bạn sẽ có nguy hại bị phủ nhận. Một cách thức nhỏ là rời áp dụng từ "bạn" trong bài chạy quảng cáo Facebook ads. Bởi vày về cơ phiên bản, Facebook không thích người dùng Cảm Xúc thiếu thốn tôn trọng khi chứng kiến tận mắt lăng xê. Nếu các bạn đề xuất người dùng bởi một hành động ví dụ, bạn cũng có thể đã “chế giễu" chúng ta cùng lăng xê của chúng ta có thể bị khước từ. Tóm lại, bạn tránh việc ám chỉ ngẫu nhiên trực thuộc tính cá thể như thế nào nhưng người sử dụng của bạn tất cả.

Hãy nói không bất kể điều gì mang tính “gợi” trong bài chạy quảng bá Facebook ads:

Tuổi tácLý lịch hình sựCó khuyết tật hay là không với / hoặc triệu chứng y tế (bao gồm sức mạnh chổ chính giữa thần)Tình hình tài chínhTênChủng tộc với / hoặc nguồn gốc dân tộcTôn giáo hoặc tín ngưỡngXu hướng giới tính/dục tình, và phiên bản nhan sắc giới

Chúng tôi đang Call đó là nguyên tắc “Don’t Be An Offensive sầu Jerk” vào truyền bá.Sử dụng ngữ pháp “dở" lúc chạy lăng xê Facebook ads


Sử dụng ngữ pháp “dở" lúc chạy lăng xê Facebook ads

Tin được không, Facebook đích thực quyên tâm mang lại ngữ pháp của các bài xích viết! Họ sẽ không khi nào để mắt tới hồ hết quảng cáo có quá nhiều lỗi ngữ pháp, chủ yếu tả. Điển hình là câu hỏi thực hiện “caps lock” mang lại toàn cục lăng xê sẽ tạo nên ra một hình ảnh xấu Lúc xuất hiện thêm bên trên Facebook và tất nhiên sẽ không được săn sóc. Vì gắng, chúng ta có thể chắc chắn rằng rằng PR sẽ ảnh hưởng từ chối nếu bạn dạng sao của người tiêu dùng tất cả quá nhiều chữ viết hoa.

Hãy làm thế nào để cho bài viết chạy quảng bá Facebook ads của bạn gồm ý nghĩa, lô ghích và tránh giảm lỗi ngữ pháp. Tránh phần lớn sản phẩm công nghệ thừa dễ thương hoặc thừa cao thâm, cũng tương tự tránh thực hiện rất nhiều những các loại biểu tượng xúc cảm phương diện cười cợt hoặc tương tự. Chúng hoàn toàn có thể là nguyên ổn nhân cho việc không đồng ý. Trong khi nó còn hỗ trợ hình ảnh chữ tín trsinh hoạt đề nghị thiếu chuyên nghiệp hóa và thiếu hụt sự trau chuốt.

Đó là phần nhiều nguim nhân thông dụng nhất nhưng mà Facebook hay “tạm dừng hoạt động từ bỏ chối" Lúc công ty lớn chạy PR Facebook ads. Hãy xem xét và tránh hầu như lỗi ngây ngô này nhé!


Bài Viết Khác.
Digital Marketing
5 nguyên do vươn lên là Facebook thành kênh digital kinh doanh đỉnh nhất
Digital kinh doanh chính là chiếc chìa khóa dẫn cho thành công xuất sắc cho bất kể công ty lớn như thế nào vào thời đại 4.0 bây giờ. Digital marketing đòi hỏi sự vận dụng linch hoạt những kênh truyền thông xã hội.
Social Media Planning vẫn là chiến lược công dụng tuyệt nhất trong thời đại technology bây chừ. Vì cố gắng, biết và tiếp nối những trang social thịnh hành sẽ giúp chúng ta không hề ít vào công việc Social Media Planning.
Social media marketing là kế hoạch không thể không có lúc triển khai digital sale. Social truyền thông marketing liên quan mật thiết cùng với SEO, giúp cho website tăng lượng xem và tiếp cận người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Xem thêm: Perbedaan Mobile Banking Và Internet Banking, Mobile Banking Và Sms Banking


web5s.com.vn Agency toàn quốc có 100% vốn đầu tư tự nước ngoài, trực trực thuộc tập đoàn SERDAO Pháp. Với kinh nghiệm các năm trong nghề Digital Marketing tại Pháp với đất nước hình chữ S, nhuần nhuyễn bố ngữ điệu Anh, Pháp, Việt, lực lượng nhân viên của web5s.com.vn luôn luôn khẳng định đem về sự phù hợp tối đa mang đến quý người sử dụng thông qua những các dịch vụ Digital Marketing, Web thiết kế, quan trọng hình thức SEO bài bản.