TẤT CẢ VỀ CHẠY VOI LÀ GÌ ? VÀ NÓ CÓ LỢI GÌ? TẤT CẢ VỀ CHẠY VOI FACEBOOK

     

Hi bạn bè, đã khá lâu rồi bản thân bỏ bễ ko update kiến thức trên trang blog cá nhân của bản thân mình. hix hix. Đợt vừa rồi, tôi vừa mới bị Facebook thu hồi lại bé BM2500 =(, cho nên mình cũng tương đối bi quan và tuyệt vọng, nhưng lại giờ đồng hồ bản thân lại có con Bm10000 INVOICE khiến cho bằng hữu ai có nhu cầu chạy không bẩn thuê lại rồi =)). Bravooooo

OK, và đi luôn luôn vào việc chính của bài viết ngày lúc này. Mình sẽ phân tích và lý giải mang lại chúng ta đọc về TÀI KHOẢN INVOICE là gì? Nó gồm sức mạnh như thế nào? Và làm sao nhằm Facebook cấp cho cho mình 1 con INVOICE?

Thứ duy nhất, tài khoản INVOICE là 1 dạng phương thức tkhô cứng toán cơ mà Facebook dành cho mọi tổ chức tất cả nút đầu tư chi tiêu lớn, hoặc các partner của Facebook chuyên cách tân và phát triển các căn nguyên Ship hàng cho hệ sinh thái của Facebook. Các bạn sẽ được chi tiêu trước với trả tiền sau với một lượng chi phí lớn (khác với những ngưỡng của thông tin tài khoản quảng cáo), 1 invoice thường sẽ có mức giới hạn ở mức từ bỏ vài ba trăm mang đến vài ba chục tỷ, qua đó, 1 mon bạn chỉ bắt buộc tkhô hanh toán đến Facebook 1-2 lần mà thôi. Cái dạng invoice này cũng tương tự thẻ Credit bank nhưng giả dụ chúng ta có mức thu nhập ok thì ngân hàng vẫn cấp cho bạn 1 thẻ rất có thể đầu tư chi tiêu 50-100 thậm chí là rất có thể lên tới mức hàng tỷ nếu bạn là tay lớn.

Bạn đang xem: Tất Cả Về Chạy Voi Là Gì ? Và Nó Có Lợi Gì? Tất Cả Về Chạy Voi Facebook


Tk Invoice ko phải add thẻ visa/master để tkhô nóng toán thù theo ngưỡng


Với cách tiến hành tkhô hanh toán thù là invoice thì chúng ta cũng có thể add mẫu thủ tục thanh hao toán này vào bất cứ BM nào, thường xuyên các tổ chức được Facebook cấp cho invoice sẽ được cung cấp kèm thêm Bm2500 hoặc Bm5000 hoặc BM10000 siêu trust. Tuy nhiên, rất nhiều agency cũng add invoice vào các thông tin tài khoản PR thông thường để phát triển thành những thông tin tài khoản đó thành invoice.

Vậy kết luận, thông tin tài khoản Invoice là Bm được Facebook cấp cho cùng được Facebook cho bạn chạy quảng bá hạn mức tín dụng thanh toán cố định với Doanh nghiệp chỉ việc tkhô cứng tân oán mang đến Facebook 1 lần khi đạt giới hạn ở mức hoặc cuối tháng.

Xem thêm: Trinh Pham - Trinh Phạm Vlogs Tiểu Sử Và Sự Nghiệp

Thứ đọng nhì, sức mạnh của thông tin tài khoản Invoice như vậy nào?Lúc Này, nhỏng bài xích mình viết làm việc trước về các loại tài khoản hiện nay tại mà Facebook đã cung ứng đến thị phần Việt Nam thì tài khoản INVOICE là tài khoản mạnh nhất. Các chúng ta cũng có thể set hàng ngàn camp, hàng ngàn team, hàng nghìn truyền bá nhưng mà không lo bị phi lý. Cắn chi phí cùng với vận tốc cngóng mặt, mix ads phát là chuyển động cùng gặm tiền ngay.

Xem thêm: Cách Làm 1 Powerpoint Đẹp - Cách Làm Powerpoint Cho Người Mới Bắt Đầu


tk Invoice cực mạnh mẽ, set bao nhiêu camp cũng được


Nhưng nó chỉ áp dụng cùng với sản phẩm không vi phạm cơ chế của Facebook thôi nhé! Nhiều bạn có hỏi bản thân thuê tài khoản Invoice nhằm chạy những sản phẩm vi phạm cơ chế của Facebook thì bản thân vẫn nói thẳng với các bạn biết, chính là nhỏ Invoice kia sẽ không sống được một tháng đâu, Agency đem invoice cho chạy VPCS có nghĩa là sẽ ước ao KILL luôn bé INVOICE đó.

Nói chung, thời điểm này, ai bao gồm INVOICE là coi như gồm mỏ xoàn trong tay và bọn họ đúng là tay khổng lồ ơi là to chúng ta à =))

*

Thứ đọng bố, vậy có tác dụng ráng như thế nào để Facebook cung cấp cho chính mình 1 nhỏ Invoice. Nlỗi tôi đã nói INVOICE đơn giản và dễ dàng là một trong những BM được Facebook cung cấp mang đến Parner hoặc Account Manager của Facebook. Sau khi được cấp cho BM thì các bạn cần đầu tư chi tiêu hồ hết với nhiều bên trên BM kia. Sau đó, liên hệ cùng với team support với xin nó con INVOICE. DONE

Ok vậy là tôi đã chia sẻ cho chúng ta biết thế nào là thông tin tài khoản Invoice rồi, xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài bác của chính bản thân mình nhé! Quý khách hàng như thế nào hiểu được đông đảo chia sẻ ở đây với mong mỏi kết chúng ta cùng với mình nhằm xàm xàm và share rất nhiều kỹ năng và kiến thức Marketing thì Add Friend bản thân trên Facebook nha!