Chế độ không công khai trên youtube

     

Nhờ ự can dự to của Google về Google+ vài ba thời gian trước, các tài khoản YouTube được kết nối với thương hiệu thật của nhà sinh sống hữu của bọn chúng. Đưa tên bạn vào Google cùng một

*

NộI Dung:

*

Nhờ sự thúc đẩy Khủng của Google về Google+ vài ba thời gian trước, những tài khoản YouTube được kết nối cùng với tên thiệt của chủ download của bọn chúng. Đưa thương hiệu chúng ta vào Google và một giữa những tác dụng đầu tiên có thể là thông tin tài khoản YouTube của doanh nghiệp, hoàn chỉnh với mối cung cấp cung cấp tài liệu đựng tất cả các đoạn Clip chúng ta đã xem và các kênh các bạn đã ĐK vào vài ba năm vừa qua.

Bạn đang xem: Chế độ không công khai trên youtube

Rất may, bạn vẫn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều hành đầy đủ gì cơ mà cả thế giới nhìn thấy bằng phương pháp định cấu hình đúng mực cường độ bảo mật thông tin của công ty vào setup tài khoản YouTube.

Cách sửa đổi thiết đặt quyền riêng tư của YouTube

Để truy cập thiết lập quyền riêng biệt tứ của khách hàng, hãy bước đầu bằng phương pháp msống trang chủ của YouTube. Tiếp theo, tra cứu setup thông tin tài khoản của người tiêu dùng bằng phương pháp nhấp vào hình đại diện thay mặt của doanh nghiệp ở góc cạnh bên trên cùng mặt buộc phải với nhấp vào biểu tượng bánh răng được ghi lại dưới.

*


Tiếp theo, tìm kiếm tùy chọn mang đến “Quyền riêng biệt tư” sống menu phía bên trái.

*

Đây là khu vực bạn cũng có thể sửa đổi rất nhiều gì công chúng có thể cùng quan trọng thấy Lúc bọn họ tra cứu tìm làm hồ sơ của công ty.

Để tắt chính sách hiển thị công khai minh bạch cho các Clip bạn đã say đắm cùng các kênh bạn đã đăng ký, hãy bảo đảm an toàn rằng nhì vỏ hộp sau được lựa chọn.

*

Dưới đây, bạn sẽ search thấy tùy chọn để quản lý gần như gì mở ra vào Nguồn cấp cho tài liệu buổi giao lưu của bản thân. Nguồn cấp cho dữ liệu hoạt động quan sát và theo dõi các hành động như thêm đoạn Clip vào list phân phát công khai cũng như bất kỳ thời gian như thế nào các bạn ĐK kênh mới (đừng nhầm lẫn cùng với những đăng ký chúng ta sẽ tùy chỉnh cấu hình trước đó).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Mã Go Viet,Gobike,Gofood Tháng 5 2021

*


Không giống như phần trước tiên, các bạn càng quăng quật chọn các ô ở chỗ này thì tài khoản của người tiêu dùng càng riêng biệt tứ.

Cách chỉnh sửa cài đặt quảng bá và tài khoản được kết nối của bạn

Tiếp theo, là Cài đặt truyền bá của Google. Phần này không kiểm soát và điều hành công bố gồm sẵn công khai minh bạch nhỏng một trong những phần vào làm hồ sơ của bạn, nhưng là nhiều loại dữ liệu mà Google vẫn tích lũy về chúng ta cho các quảng cáo YouTube được điều chỉnh cụ thể.

Để định cấu hình phần này, hãy điều tìm hiểu cuối trang Bảo mật cùng nhấp vào link được ghi lại mặt dưới:

*

Nhỏng Shop chúng tôi đang đề cập trong bài web5s.com.vnết đi kèm theo của Cửa Hàng chúng tôi về chủ đề này, phần lớn dữ liệu được tích lũy đến hồ hết PR này tương đối vô hại cùng đã chỉ xác định được các bạn bên trên phạm web5s.com.vn rộng lớn độc nhất. Quảng cáo dựa vào phần đa thiết bị nhỏng các loại nội dung YouTube các bạn coi, những tìm kiếm tìm các bạn tiến hành vào hệ sinh thái xanh của Google hoặc những trang các bạn truy vấn khi áp dụng trình chú ý web Chrome.


*

quý khách hoàn toàn có thể thêm hoặc xóa bất kỳ sở thích như thế nào trong phần này vào ngôi trường vừa lòng bạn có nhu cầu kiểm soát và điều chỉnh ví dụ lăng xê như thế nào được hiển thị cho chính mình. thường thì, thuật tân oán phạt hiện nay tài liệu theo sở thích của chúng ta có thể bị lung lay với bỏ sót (chớ cho là tôi đang tìm kiếm ngẫu nhiên sản phẩm trang điểm hoặc mỹ phẩm nào vào vài mon qua) cùng ví như điều này xảy ra, chỉ cần quăng quật lựa chọn vỏ hộp kiểm lân cận chủ thể nhằm ngăn uống nó hiển thị lại.

Điều kia bảo rằng, trường hợp trọn vẹn quyền riêng biệt tư là đặc biệt duy nhất, chúng ta cũng có thể tắt trọn vẹn thiết lập này bằng cách gửi nút gạt được ghi lại bên dưới:

*

Cuối cùng, đưa mang lại "Tài khoản được kết nối" sống tkhô cứng phía bên trái. Tại đây, chúng ta cũng có thể cai quản đều gì được đăng lên những trang social sát cánh đồng hành nhỏng Twitter bất kể bao giờ phạt hiện nay thấy bất kỳ chuyển động như thế nào trong mối cung cấp cung cấp dữ liệu của khách hàng. Đây là địa điểm bạn cũng có thể điều hành và kiểm soát xem Twitter tất cả thông báo cho tất cả những người theo dõi và quan sát khi bạn sở hữu đoạn phim lên, thêm đoạn phim vào danh sách phát công khai xuất xắc phù hợp / lưu lại web5s.com.vndeo từ fan tạo thành câu chữ khác hay là không.

*

Nếu chúng ta không có bất kỳ tài khoản như thế nào được liên kết, những cài đặt này sẽ bị tắt theo mang định.

Xem thêm: Sang Cửa Hàng Tạp Hóa Tphcm Uy Tín, Chính Chủ, Sữa Giá Rẻ, Sang Tiệm Tạp Hóa

Điều quan trọng đặc biệt là duy trì quyền riêng biệt tư của chúng ta trực đường sinh hoạt bất cứ đâu bạn có thể và cùng với những hào kiệt bảo mật thông tin của YouTube, bạn có thể chắc chắn rằng rằng không ai bắt gặp ngẫu nhiên chuyển động thông tin tài khoản nào của khách hàng nếu khách hàng không thích bọn họ.