Chế Độ Người Quen Trên Facebook

     

Facebook là mạng làng mạc hội cơ mà bạn tất cả thể phân chia sẻ mọi báo cáo với bất cứ ai, dù là bạn bè, người thân tốt những người xa lạ nhưng mình không hề thân quen biết. Nhưng ko phải thời gian như thế nào bạn cũng muốn phân chia sẻ những biết tin bên trên Facebook với toàn bộ bạn btrằn của mình, tuyệt muốn giữ ban bố túng mật với một số người. Vậy bạn cần làm những gì để hạn chế những người mà lại bạn không muốn chia sẻ thông tin? Bài viết này, Nkhô nóng.vn sẽ góp bạn search hiểu về danh sách hạn chế bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Chế độ người quen trên facebook


Nội dung bao gồm :


1. Danh sách bị hạn chế bên trên Facebook là gì? 2. Cách tạo danh sách hạn chế bên trên Facebook Cách 1: Tạo danh sách hạn chế Cách 2: Cách này nkhô hanh hơn nếu bạn chỉ định hạn chế 1 người sử dụng nào khác 3. Tùy chỉnh list hạn chế trên Facebook


1. Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì?


*

Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì?

Danh sách bị hạn chế trên Facebook là một danh sách những người dùng nhưng bạn tất cả kết bạn cơ mà Lúc bạn liệt kê họ vào đây, họ không thể xem những mẫu trạng thái, những hình ảnh xuất xắc các hoạt động khác của bạn trên trang cá nhân của bạn. Họ chỉ bao gồm thể coi những bài xích phân chia sẻ với hoạt động của bạn khi bạn phân tách sẻ ở trạng thái Công knhì (Public) hoặc Khi được bạn gắn thẻ (tag) vào trong bài xích viết.

Giả sử bạn gồm kết bạn với người thân vào gia đình cùng bạn ko muốn họ gồm thể coi các hoạt động của bạn, bạn bao gồm thể đưa họ vào danh sách bị hạn chế trên Facebook. Trong thời điểm này Lúc bạn phân chia sẻ những trạng thái, hình ảnh ở chế độ Bạn btrần thì họ sẽ ko thể xem thấy được. Họ chỉ gồm thể thấy những hoạt động của bạn khi bạn phân tách sẻ Công knhì tốt bạn có gắn thẻ họ trong ảnh, loại trạng thái của bạn.

Danh sách bị hạn chế trên Facebook được lập ra mục đích ban đầu là giúp người sử dụng có thể thoải mái hoạt động trên mạng làng hội mà lại ko gặp phải sự khó khăn chịu lúc bị chú ý trang cá thể.


2. Cách tạo danh sách hạn chế trên Facebook


Cách 1: Tạo danh sách hạn chế


Bước 1: Tại giao diện trang chủ trên Facebook, ở phần list bảng tin phía bên trái screen bạn tìm kiếm tới mục Khám phá, rồi clichồng chọn vào phần Danh sách bạn bè.

*

Nhấn chọn "Danh sách bạn bè"

Bước 2: Chuyển sang giao diện mới bọn họ sẽ quan sát thấy danh sách bạn bnai lưng cơ mà Facebook phân loại sẵn. Nhấn chọn vào biểu tượngBị hạn chế.

*

Nhấn vào biểu tượng "Bị hạn chế"

Bước 3: Trong giao diện Bị hạn chế, người sử dụng sẽ thấy thông tin của Facebook về list này với việc bạn btrằn bị đưa vào danh mục này chỉ có thể coi bài bác viết, đọc tin cá thể bên trên Facebook của bạn ở chế độ công khai.

*

Nhấn chọn "Thêm bạn bè vào danh sách"

Để thêm bạn bnai lưng nhấn chọn Thêm bạn bè vào list.

Xem thêm: Top 10 Cửa Hàng Pizza Ở Hà Nội Hấp Dẫn "Chiếc Bụng Đói", Top 10 Cửa Hàng Bán Pizza Ngon Nhất Tại Hà Nội

Bước 4: Xuất hiện giao diện Bị hạn chế với list bạn bè bao gồm trên Facebook. Bạn hãy tích chọn vào những người muốn đưa vào danh sách hạn chế. Trong trường hợp menu friover nhiều gồm thể nhập thương hiệu tài khoản Facebook bạn bè cổ vào tkhô nóng Tìm kiếm trên.

Nhấn Hoàn tất bên dưới để tạo danh sách hạn chế.


Cách 2: Cách này nkhô giòn hơn nếu bạn chỉ định hạn chế 1 người sử dụng làm sao khác


Bước 1: Bạn truy hỏi cập trang cá nhân của người đó bên trên máy tính, rê chuột vào mục “Bạn bè” ở góc mặt phải phía bên trên.

*

Nhấn chọn mục "Bạn bè"

Bước 2: Trong thời điểm này sẽ bao gồm một tab hiện ra bên dưới, bạn chọn mục “Thêm vào danh sách”

*

Chọn mục "Thêm vào danh sách"

Bước 3: Sau lúc clichồng vào mục này, sẽ tất cả một loạt những danh sách vào mục bạn bnai lưng, bạn nhấn vào mục Bị hạn chế

*

Nhấn vào mục "Bị hạn chế"

Sau Lúc chấm dứt 3 bước bên trên, bạn đã bao gồm thể liệt kê người đó vào Danh sách bị hạn chế bên trên Facebook rồi đấy. Nếu bạn muốn xem list những người đã bị hạn chế thì hãy tuân theo biện pháp 1 để vào xem list.

Dùng thử miễn chi phí phần mềm quản lý bán sản phẩm trên Fanpage Facebook

Quản lý chặt chẽ comment, inbox, tự động lọc list khách hàng hàng

*


3. Tùy chỉnh danh sách hạn chế trên Facebook


Trong trường hợp muốn tùy chỉnh lại danh sách Bị hạn chế, thêm hoặc bỏ tài khoản Facebook tất cả trong danh sách, bọn họ cũng tầm nã cập vào giao diện Bị hạn chế. Tiếp đến nhấn vào nút Quản lý danh sách, rồi chọn Chỉnh sửa danh sách.

*

Chọn "Chỉnh sửa danh sách" để tùy chỉnh list hạn chế

Xuất hiện giao diện mới để chỉnh sửa. Nếu muốn thêm ai vào danh sách hạn chế, bạn cần chuyển về danh sách bạn btrần. Sau đó sẽ xuất hiện toàn bộ list bạn bnai lưng để lựa chọn.

Xem thêm: Ngành Seo Là Gì ? Tại Sao Seo Rất Quan Trọng Với Mỗi Website

Để loại bỏ ai khỏi list, chuyển về chế độ Trên list này, rồi bỏ tích tại tài khoản Facebook muốn xóa khỏi list bị hạn chế. Cuối cùng cũng nhấn Hoàn tất ở bên dưới.

Như vậy không cần phải hủy kết bạn, chỉ cần đưa bạn btrằn như thế nào đó vào vào danh sách Bị hạn chế trên Facebook, những người đó sẽ ko thể xem bất cứ ban bố làm sao bạn đăng lên Facebook. Mong rằngNkhô hanh.vn đã cung cấp mang lại bạn những kiến thức hữu ích về vấn đề này. Chúc bạn thành công!