Chế Độ Riêng Tư Trên Instagram

     

Làm núm làm sao để tại vị ảnh (video) về cơ chế riếng bốn và chỉ những người chúng ta theo dõi cùng phê chăm nom mới được xem như bọn chúng. Sau phía trên web5s.com.vn vẫn trả lời chúng ta cách làm đơn giản duy nhất.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Bài viết gồm 2 phần:

Cách đặt hình hình họa (video) làm việc chế team riêng biệt bốn bên trên Instagram. Cách coi được hình hình họa (video) của các tài khoản sẽ đặt chế độ riêng biệt tư

1. Cách đặt hình ảnh (video) sống chế nhóm riêng biệt bốn bên trên Instagram.

Bạn đang xem: Chế độ riêng tư trên instagram

Tổng quan: Đăng nhập Instagram > vào trang cá thể > chon tuỳ chọn > chon thông tin tài khoản cá nhân > thành công

Cách 1: Đăng nhập Instagram. Sau đó ở góc cạnh bắt buộc bên dưới màn hình hiển thị nhấp vào biểu tượng trang cá nhân.

*

Bước 2: Khi vào vào trang cá thể rồi, chúng ta lại thường xuyên bấm vào lốt ba chấm góc buộc phải phía trên màn hình để mngơi nghỉ Tuỳ chọn.

*

Cách 3: Bạn kéo xuống phần Tài Khoản, lựa chọn mục Tài khoản cá thể. Sau đó bạn kéo hình trụ từ bỏ trái lịch sự yêu cầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Cài Đặt Bình Luận Hàng Đầu Trên Facebook Chi Tiết

*

Cách 4: Lúc các bạn kéo sang bên đề nghị thì phần Tài khoản cá nhân nó sẽ là màu xanh lá cây nlỗi vào hình. Vậy nên là các bạn đang thành công xuất sắc với hình ảnh (video) của doanh nghiệp đã làm việc chính sách riêng biệt bốn, chỉ những người theo dõi và quan sát được phê ưng chuẩn bắt đầu coi được.

*

Trên đây là các bước để tại vị ảnh (video) về chế độ riêng rẽ bốn nhưng chỉ những người quan sát và theo dõi được chúng ta phê phê chuẩn mới coi được

2. Cách coi được hình ảnh (video) của rất nhiều tài khoản vẫn đặt cơ chế riêng tư

Tổng quan: Đăng nhập Instagram > chọn tìm tìm > kiếm tìm tìm thương hiệu thông tin tài khoản bạn mong muốn > vào trang cá thể tài khoản đó > nhấn theo dõi > thành công

Bước 1: Đăng nhập Instagram. Nhấn vào biểu tưởng tra cứu tìm (hình kính lúp)

*

 

Bước 2: Tìm tìm tài khoản mà bạn muốn xem ảnh (video) của họ.

*

Cách 3: khi vẫn vào trang cá thể mà lại bạn có nhu cầu xem hình hình họa (video), các bạn nhấn vào ô Theo dõi.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Font Facebook Bị Lỗi Font Chữ Tiếng Việt, Cách Sửa Lỗi Font Chữ Facebook Giao Diện Mới 2021

*

 

Bước 4: Khi dìm theo dõi và quan sát chấm dứt, Instagram đã tồn tại ô Đã đề xuất, những điều đó là chúng ta đang thành công. Chỉ chờ fan cơ mà bạn có nhu cầu coi hình ảnh (video) phê xem xét là chúng ta đã xem được hình ảnh (video) của tín đồ kia. 

*

 

Trên đây là các bước nhằm những bạn có thể coi được hình hình họa (video) của những thông tin tài khoản đang đặt hình hình ảnh (video) về chế độ riêng biệt tư.

Kết luận: Trên đây là lí giải bí quyết đặt hình họa và video ngơi nghỉ chế độ riêng biệt bốn bên trên Instagram. Bài chỉ dẫn đã kèm theo hồ hết hình hình ảnh minc hoạ chi tiết để các bạn dễ dàng tuân theo. Nếu còn phần nào chưa chắc chắn thì chúng ta phản hồi lại bản thân sẽ hỗ trợ nhé. Xin cảm ơn !