Check ảnh quảng cáo facebook

     

quý khách hàng kiến thiết ra một hình hình ảnh quảng cáo đẹp, lôi kéo. Tuy nhiên lúc chạy PR Facebook lại bị tinh giảm cùng nhận thấy hầu như thông báo “vnạp năng lượng bản hình hình họa cao”… Lúc này các bạn sẽ đề nghị cho tới dụng cụ kiểm tra text ảnh quảng cáo để thấy hình ảnh của chính mình đã chạm mặt đề nghị đông đảo vụ việc gì đề xuất chỉnh sửa như thế nào mang lại tương xứng.

Bạn đang xem: Check ảnh quảng cáo facebook

Ngay tiếp sau đây web5s.com.vn để giúp đỡ chúng ta nắm rõ rộng về chính sách 20% Text của Facebook. Và thuộc bạn mày mò biện pháp đánh giá 20% text ảnh Facebook nhé!


Quy định 20% Text hình ảnh trên Facebook

Đối với cùng 1 PR thì hình ảnh là một trong những Một trong những yếu tố đầu tiên quyến rũ bạn quan lại tâm! Vậy thì giả dụ đơn vị chức năng làm sao có muốn tối ưu hóa hình ảnh lăng xê.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính Miễn Phí, Sign Up For Facebook

Đi đâu các bạn cũng thấy đông đảo hình hình ảnh PR điều này đang mang tới chứng trạng spam trong phần đa PR. Thậm chí khiến cho người dùng cảm thấy nhàm chán không muốn truy cập Facebook.

Xem thêm: Cách Đặt Tên Hàn Quốc - Cách Đặt Tên Tiếng Hàn Hay

Để mang lại đòi hỏi cực tốt cho những người cần sử dụng, Facebook sẽ đặt ra cách thức 20% text vào ảnh PR. Những hỉnh ảnh tất cả Tỷ Lệ text Công chũm khám nghiệm text hình họa quảng bá Facebook

Quý khách hàng rất có thể khám nghiệm 20% text hình ảnh PR nkhô giòn chỉ trong một phút ít như sau:

Cách 1: quý khách truy vấn https://www.facebook.com/ads/tools/text_overlay

Cách 2: Phía bên trái màn hình bạn sẽ thấy nút ít “mua lên”. quý khách sở hữu lên ảnh muốn bình chọn Phần Trăm text.


*
*
*
Công thức aidomain authority là gì? Cách áp dụng quy mô AIDA trong quảng cáoHướng dẫn mở khóa bình luận trên facebook bắt đầu nhất!11 Cách tăng lượt thích page Facebook miễn tầm giá ko cần hackAnchor text là gì? Cách sinh sản với sử dụng Anchor text tác dụng vào SEO
*
*
*
*
*
*
*
*
*