Check in trên facebook là gì

     

Dường nlỗi cụm từ kiểm tra in đã quá thân quen thuộc với khách hàng facebook, tuy thế thiết thật lại có ít người Việt Nam hiểu được Cheông xã in là gì? Và vào Facebook check in có ý nghĩa như thế nào? Hãy tsi khảo ngay lập tức bài viết sau để đọc rõ rộng về ý nghĩa của cụm từ này nhé.

Bạn đang xem: Check in trên facebook là gì

Cheông xã in là gì?

*


Cheông xã in là thuật ngữ tiếng Anh. Từ “Check” với ý nghĩa chỉ việc kiểm tra/ đăng ký, còn “In” là ở trong/ vào. Lúc dựa trên với “in” thì ý nghĩa của nhiều từ bỏ này là “đăng ký vào” giỏi diễn tả một nhân vật, đồ vật nào đó có mặt tại một địa điểm nhất định.

Cụm từ check in thường được sử dụng nhiều nhất là ở sân bay – một thủ tục làm giấy tờ trcầu khi lên máy cất cánh và là yêu thương cầu bắt buộc đối với bất kỳ người nào muốn được lưu lại thông qua cảng hàng ko.

Ví dụ:

We had to queue for ages to get to check in for the flight. (Chúng tôi phải xếp sản phẩm chờ để gia công thủ tục lên đồ vật bay).

Xem thêm: Khái Niệm, Vai Trò, Đặc Điểm Của Hệ Thống Erp Là Gì, Hệ Thống Erp Là Gì

I was just about to check in when I realized I’d left my passport at trang chính. (Tôi sắp đến sửa cần làm giấy tờ thủ tục bình chọn khi tôi nhận thấy tôi đang quên hộ chiếu làm việc nhà).When you get there, kiểm tra in at the front office. (Lúc chúng ta mang lại kia, hãy làm thủ tục ĐK sinh sống vnạp năng lượng phòng phía trước).You know how much time you thảm bại by checking in? (Cô có biết mất từng nào thời gian để làm thủ tục “check in” không?)

Cheông xã in lên trên facebook là gì?

Đối với những Facebooker, cụm từ kiểm tra in được sử dụng rất phổ biến. Một số cụm từ được sử dụng gắn liền với cụm từ này là: Check in facebook, check in thanh lịch chhình ảnh, kiểm tra in nhà hàng, kiểm tra in món ăn uống, check in quý khách bè, kiểm tra in địa điểm đi du lịch…

Thực tế trong facebook, check in là một tính năng mang lại phép người dùng đánh dấu vị trí của mình ở thời điểm hiện tại. Tính năng này mang đến phép kết nối đến ứng dụng địa điểm của facebook, xác định rõ vị trí hiện tại của quý khách hàng, đồng thời mang đến phép quý khách lựa chọn một địa điểm thích hợp.

Ví dụ:

Bạn sống ở Sài Gòn và người mua ra Đà Nẵng để du lịch. Khi đến nơi người tiêu dùng kiểm tra in lên trên Facebook rằng mình đã đến Đà Nẵng và người tiêu dùng bè trên Facebook của bạn sẽ nhìn thấy điều đó. Hoặc người tiêu dùng ăn uống ở một nhà hàng nào đấy, nhà hàng đó đã được đánh dấu trên Facebook Lúc đó người dùng hầu hết có thể kiểm tra in lên trên facebook và nói rằng khách hàng vẫn nạp năng lượng tại nhà hàng này…

Lợi ích mà lại facebook sẽ tìm hiểu từ tác dụng check in này, ko gì khác đó là để tạo côn trùng link xuất sắc thân nhiều người dùng facebook với nhau. Bạn có thể biết được bạn bè của bản thân đang nơi đâu, trường hợp ngay gần số đông fan rất có thể gặp gỡ gỡ trực tiếp thông quan địa điểm được kiểm tra in vào facebook. Đây là 1 trong những trong số những nhân tài được tạo thành nhằm xây cất một liên kết xã hội, thân mật và gần gũi bền chắc bên trên trang social.

Xem thêm: Brand Dtcl Mùa 5: Cách Lên Đồ, Đội Hình Brand Mạnh Nhất Và Mẹo Chơi

Hy vọng rằng qua bài viết kiểm tra in nghĩa là gì sẽ khuyên bảo được một phần ý hỏi của các người dùng. Chúc các khách hàng một có một ngày thật vui vẻ.