TUT CHECK PASS FACEBOOK MỚI

     

Tại nội dung bài viết này bản thân đã lý giải các người cách để bảo mật thông tin thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình trước sự khuấy rối của những “hacker” với đa số nguyên do khóa rất chi là gàn của Facebook. Bài viết sẽ tương đối dài phải bản thân sẽ update từ từ nhé.

Bạn đang xem: Tut Check Pass Facebook Mới

Mình đã update 2 ngulặng nhân chủ yếu có tác dụng cho bạn bị mất quyền truy vấn thông tin tài khoản của mình:

Bị Facebook khóa hoặc fan khác report (report)Bị tín đồ không giống dò mật khẩu và chỉ chiếm giành.

1. Đặt Mật Khẩu Chứa Ký Tự Đặc Biệt

1 thông tin tài khoản Facebook mạnh dạn, nặng nề bị dò pass để chiếm phần chiếm là điều đề nghị làm đầu tiên.

Dưới đây là 25 mật khẩu thịnh hành độc nhất vô nhị năm ngoái, so sánh hình dạng với 2014:

*


1. 123456 (KHÔNG THAY ĐỔI)

2. PASSWORD (KHÔNG THAY ĐỔI)

3. 12345678 (TĂNG 1 BẬC)

4. QWERTY (TĂNG 1 BẬC)

5. 12345 (GIẢM 2 BẬC)

6. 123456789 (KHÔNG THAY ĐỔI)

7. FOOTBALL (TĂNG 3 BẬC)

8. 1234 (GIẢM 1 BẬC)

9. 1234567 (TĂNG 2 BẬC)

10. BASEBALL (GIẢM 2 BẬC)

11. WELCOME (MỚI)

12. 1234567890 (MỚI)

13. ABC123 (TĂNG 1 BẬC)

14. 111111 (TĂNG 1 BẬC)


15. 1QAZ2WSX (MỚI)

16. DRAGON (GIẢM 7 BẬC)

17. MASTER (TĂNG 2 BẬC)

18. MONKEY (GIẢM 6 BẬC)

19. LETMEIN (GIẢM 6 BẬC)

đôi mươi. LOGIN (MỚI)

21. PRINCESS (MỚI)

22. QWERTYUIOP (MỚI)

23. SOLO (MỚI)

24. PASSW0RD (MỚI)

25. STARWARS (MỚI)


2. Sử Dụng Trình Tạo Mã Của Facebook

B1 : Truy cập link này

B2 : Phần “trình chế tác mã” các bạn chọn tùy chỉnh thiết lập với làm theo những yêu cầu của Facebook.

*

LƯU Ý CỰC KỲ QUAN TRỌNG : Gần đây Facebook bị một lỗi siêu nghiêm trọng là khi bạn đăng nhập tại vị trí xa la hoặc gồm visitor vào niông chồng của người tiêu dùng thì sms đang gửi về, tuy vậy bây chừ thì sms sẽ không còn được gửi về và nick của bạn sẽ không được cấp quyền truy vấn. Vì vậy, trường hợp triển khai Theo phong cách này thì vấn đề bạn phải có tác dụng sau khoản thời gian cấu hình thiết lập trình tạo mã là in ngay mã dự trữ ( 10 mã mang đến 10 lần singin ). Đoạn để ý này mình sẽ xóa Khi chứng trạng gửi sms về điện thoại không hề lỗi nữa.

3. Thêm 3 Bạn Bè Thân Thiết

B1: Các bạn vào link này

B2: Thêm về tối thiếu thốn 3 fan bạn vào với xác nhận

*

B3 : Khi tài khoản bị khóa, trường hợp gồm bước xác minc bởi anh em thân thiện thì lựa chọn những đồng đội mình đã thiết lập trước kia, gửi liên kết https://www.facebook.com/recover cho người đó và dấn mã

*

4. Ẩn Thông Tin Cá Nhân

Việc ẩn hết thông báo cá nhân vô cùng đặc biệt bởi các tricker hoàn toàn có thể khai thác các lên tiếng kia để hack tài khoản của khách hàng, như thể kiểm tra pass tốt report… vân..vân..

Không khắc tên email với mật khẩu đăng nhập trùng tên facebook ( vd : Bùi Văn Đại thì không đặt là buivandai
gmail.com cùng pass thì ko đặt là buivandai nhé )

5. Cập Nhật Tên Thật – Xác Thực Danh Tính Tài Khoản Với Facebook ( Very Account )


*

Bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản

Trước khi tiến hành bảo mật 2 lớp, đầy đủ tín đồ bắt buộc loại bỏ ngay cách tiến hành nhảy bảo mật thông tin bởi mã bảo đảm an toàn gửi về số điện thoại cảm ứng thông minh bởi vì bây giờ cách làm này liên tục bị lỗi cùng không có mã gửi về.

Bảo mật với Notification

Truy cập links sau cùng msinh hoạt toàn bộ thông tin về tin nhắn và số điện thoại cảm ứng thông minh lúc phân phát hiện thấy singin phi lý.

*

Bảo mật bằng Google Authenticator

Dùng điện thoại tải app Google Authenticator về trang bị.

*

Chống check pass trải qua email

Lưu ý: Tut chia sẻ không dùng đến mục đích xấu. Không áp dụng mang lại hầu như ai không tồn tại tay nghề về xử trí checkpoint Facebook.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Địa Chỉ Fanpage Trên Facebook, Làm Thế Nào Để Thêm Địa Chỉ

giữa những thủ thuật kiểm tra tài khoản phổ cập tuyệt nhất hiện giờ sẽ là tạo nên khung ĐK để Phục hồi thông tin tài khoản, thời khắc thực hiện thường vào 11h đêm mang đến 5h sáng sủa do đấy là thời gian người dùng không nhiều online với cũng chính là thời hạn đội hình cung cấp của Facebook thao tác, thuận lợi đến mục đích dò password.

Tại phần này mình đã gợi ý mang lại phần lớn bạn giải pháp phòng kháng, kia là ngắt links tạo nên size, đó là phương pháp bảo mật thông tin tài khoản ở tại mức độ tối đa.

Cách 1: Đăng nhập vào Facebook , thực hiện đổi mật khẩu đăng nhập (nhớ sao lưu vào nơi dễ tìm).

Bước 2: Tải Hola Better Internet nhằm Fake IPhường (vận dụng đến Cốc Cốc, Chrome).

Bước 3: Tiếp tục đổi mật khẩu thêm một đợt nữa.

Bước 4: Kiểm tra E-Mail của bạn sẽ bao gồm dòng thông báo mật khẩu đăng nhập của công ty đã trở nên thay đổi, nếu như bạn không có tác dụng điều đó vui tươi ‘Bảo vệ tài khoản’”. Quý khách hàng click vào link đó vào Thư điện tử.

Bước 5: Dùng Hola Fake ip sang 1 trong các giang sơn sau : Ấn Độ, Hoa kỳ, Ả Rập Xê ÚT, nước Nhật. Clichồng vào “Bảo Mật Tài Khoản” sẽ ra checkpoint hình ảnh, bình luận, tin nhắn. cũng có thể mngơi nghỉ thư mục backup hình ảnh anh em lên thừa để checkpoint (nếu như vẫn tất cả chuẩn bị backup từ bỏ trước).

bởi vậy bạn sẽ ngắt liên kết E-Mail Facebook của nàn nhân lâu dài. Khi hacker hiểu rằng email của chúng ta và nhấp chuột “quên mật khẩu” sẽ có bảng thông báo nhỏng sau:

*

Tuy nhiên, nhược điểm của phương thức này đó là bởi thông tin tài khoản bảo mật không hề thấp nên những lúc quên mật khẩu đăng nhập thì bắt buộc Phục hồi bằng cách chế tạo size tin nhắn nữa, nó là con dao nhị lưỡi yêu cầu trước lúc thực hiện thì hãy chắc hẳn rằng rằng mình đã lưu lại password vào trong 1 khu vực hoàn toàn có thể chất vấn bất cứ lúc làm sao.

Bảo mật fanpage – Chống hack fanpage

Thời gian vừa qua có khá nhiều ngôi trường phù hợp tài khoản lăng xê bị trừ chi phí ko rõ nguyên do, cũng có rất nhiều trường phù hợp chỉ sau 1 tối thì thông tin tài khoản truyền bá – fanpage sẽ “bốc hơi” ngoài nick facebook một phương pháp vô lý . Nguim nhân chủ yếu mang lại từ những việc cai quản tài khoản qtv nhàn với vô tình để lộ các điểm sáng “bệnh minh” rằng chúng ta chính là quản trị viên của fanpage cơ mà các hacker đang nhắm đến.

Xem thêm: Phần Mềm Chụp Ảnh Ngộ Nghĩnh Cho Teen, Camera Mặt Vui Funny Face Camera

Dưới đó là mẹo nhỏ khiến cho bạn bảo mật thông tin mang lại fanpage facebook của bản thân mình. Nên ghi nhớ, điều đặc biệt nhất chính là tài khoản facebook liên tiếp áp dụng và thông tin tài khoản quản lí trị Business Manager phải là nhị thông tin tài khoản đơn lẻ.