3 Cách Kiểm Tra Text Facebook Cập Nhập Mới Nhất Cho Năm 2021

     

Đây là 1 cập nhật đặc trưng dành cho các Nhà truyền bá trên Facebook. Theo các report,Facebookđang tiến hành loại bỏ các giảm bớt của chính bản thân mình so với những PR bên trên nền tảng gốc rễ này, bao gồm việcsa thải dụng cụ phần text đã chỉ chiếm khoảng chừng 20% trong những bức ảnh quảng cáotrước đây.

Bạn đang xem: 3 cách kiểm tra text facebook cập nhập mới nhất cho năm 2021

Như chia sẻ của chuyên gia truyền thchồng hộiMatt Navarra, Facebook đang contact thẳng với các công ty PR nhằm thông báo mang đến bọn họ về bản cập nhật này, và lý giải rằng:

“… Shop chúng tôi đang không còn pphân tử những quảng cáo có hình ảnh chứa hơn 20% text trong số cuộc đấu giá bán và trong quá trình phân phối hận PR nữa.”


*


Matt Navarra đã yên cầu Facebook xác thực thêm, dẫu vậy theo ghi chụ nghỉ ngơi bên trên, có vẻ như như căn cơ bắt đầu sẽ vào quy trình soạn thảo và chỉ dẫn ra mắt bằng lòng về bản cập nhật bắt đầu này. Lúc Này, bên trên trangTrợ góp về văn uống phiên bản trong hình hình ảnh quảng cáo của Facebook, ở trong phần văn phiên bản vào hình hình họa PR, gốc rễ này đã hiển thị như sau:

*

Tại phiên bản trước, Facebook vẫn giới thiệu tuyên ổn tía về những giới hạn PR rõ ràng như sau:

“Để tạo thành đầy đủ đòi hỏi xuất sắc rộng đến toàn bộ cơ thể sử dụng lẫn những bên quảng cáo, những truyền bá xuất hiện thêm bên trên Facebook, Instagram và Audience Network đầy đủ sẽ được lựa chọn dựa vào lượng văn uống bạn dạng lộ diện trong những hình ảnh lăng xê. Theo kia, những quảng cáo hiện có phần trăm vnạp năng lượng bản cao hơn nữa hoàn toàn có thể sẽ không còn được hiển thị. Tuy nhiên, nước ngoài lệ có thể xảy ra cùng với một số trong những hình hình họa lăng xê nhất định. Ví dụ nlỗi các trường vừa lòng lăng xê bìa sách, bìa album và hình hình họa thành phầm.”

Theo nhỏng nguyên tắc cũ nhưng bạn thấy, phần đông quảng cáo hiện đang có không ít text trong hình họa sẽ không được Facebook đồng ý. Facebook thậm chí là còn cung cấpphương pháp Text Overlay Toolđể khám nghiệm coi quảng bá của bạn có tương xứng cùng với giới hạn20%hay không. Lúc Này thì quy định này cũng không hề khả dụng nữa, bởi Facebook sẽ kiếm tìm cách từ giảm sút phần text trong những tinh giảm về hình ảnh quảng bá.

*

cũng có thể nói, các giảm bớt về phần text vào ảnh quảng cáo Facebook lâu nay sẽ khiến cho các bên PR phải chóng mặt. Nó yên cầu những nhà xây đắp cần mất rất nhiều sức lực nhằm chỉnh sửa lại các bức hình áp dụng đến PR, nhằm tương xứng với những phép tắc truyền bá của Facebook. thường thì, tiến trình thực thi của Facebook về phương diện này cũng đều có sai sót, vì vậy không ít người sẽ cảm thấy dịu nhõm rộng trong khi thấy phần lớn số lượng giới hạn kia bị loại bỏ.

Tại sao Facebook lại có số lượng giới hạn văn uống bản?

Trong trong những năm qua, Facebook vẫn các lần nhấn mạnh rằng người tiêu dùng Facebook và Instagram sẽ không ưng ý quảng cáo hiện đang có quá nhiều văn uống phiên bản trong hình ảnh, vị vậy vấn đề số lượng giới hạn text trong số hình họa quảng cáo chỉ dễ dàng là nhằm tăng đề xuất người dùng rộng.

Xem thêm: Cách Ghi Hồ Sơ Xin Việc Gồm Những Gì? Hướng Dẫn Cách Viết Sao Cho Chuẩn

Nhưng Facebook đã có lần gỡ bỏ hạn chế này một đợt vào thời điểm năm 2018. lúc ấy, gốc rễ này sẽ cho phép các marketers được phxay bao hàm những văn bạn dạng rộng trong những hình hình ảnh quảng bá của họ. Nhưng kết quả thì phạm vi tiếp cận của các quảng cáo này đã sút đáng kể. Và sau khi nghiên cứu và phân tích thì Facebook nhận thấy rằng nó tương quan phần lớn tới sự việc lượng text vào ảnh đang thừa thừa giới hạn(vấn đề này được phản ánh trong hình ảnh sống trên).

Bản update bắt đầu này giống như đào thải mọi tiêu giảm về phạm vi tiếp cận so với các quảng bá này. Điều kia Tức là mặc dù lăng xê córộng 20% văn uống bạn dạng vào hình ảnhthì vẫn sẽ được hiển thị nhỏng bình thường cùng lượng tiếp cận của nó vẫn sẽ giống như như ngẫu nhiên lăng xê Facebook nào không giống.

Như chúng ta cũng có thể thấy trong tuim cha phê chuẩn trên của Facebook, căn cơ này vẫn không thay đổi cân nhắc rằng, những hình họa quảng bá cóít hơn 20%text vẫn vận động giỏi hơn với bọn họ khuyên ổn các bên quảng cáo hãy cứ“giữ mang lại vnạp năng lượng bản thật nthêm gọn, ví dụ cùng logic để truyền cài thông điệp một biện pháp hiệu quả”.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Facebook Bị Báo Cáo Mạo Danh Mới Nhất 2019, Lấy Lại Tài Khoản Fb Khi Bị Báo Cáo Mạo Danh

Nhưng nếu như khách hàng bao gồm trót đi kèm những văn uống bạn dạng rộng trong hình hình ảnh quảng bá đi chăng nữa thì quảng bá vẫn vẫn chạy hệt như thông thường, và về khía cạnh triết lý thì nó vẫn rất có thể tiếp cận đến lượng người dùng nhỏng bất kỳ chiến dịch như thế nào không giống, tùy trực thuộc vào phương pháp tiếp cận của công ty.