CHECK TEXT ẢNH FACEBOOK

     

Facebook quyên tâm đến người dùng và dựa Từ đó giới thiệu phương pháp 20% text lăng xê Facebook. Quy định này từng trải doanh nghiệp chất vấn text facebook cho hình hình họa trước lúc tiến hành quảng bá, nhằm đưa về đến người sử dụng thử khám phá rất tốt.

Bạn đang xem: Check text ảnh facebook

quý khách đang xem: Cheông chồng text hình ảnh facebook

Cách kiểm tra text quảng bá facebook hết sức đơn giản và dễ dàng với phong phú và đa dạng. Hãy thuộc chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tại sao cần soát sổ 20% text facebook overlay

Hệ thống những khí cụ về truyền bá của Facebook hướng đến vấn đề về tối ưu đề nghị của người tiêu dùng và hỗ trợ hoạt động vui chơi của công ty lớn. 

Sau nhiều phân tích và đối chiếu về chuyển động với chiến dịch quảng cáo, Facebook nhận ra và mang đến kết luận hồ hết phương pháp khác nhau sẽ ảnh hưởng thế nào mang đến tác dụng của PR. Các kết luận này được công bố cho người cần sử dụng bên dưới dạng “Quy tắc của Facebook”.

Facebook nhận biết người dùng Facebook cùng Instagram ko say đắm hình hình họa chạy lăng xê đựng nhiều chữ, đa số hình hình họa cất dưới 20% vnạp năng lượng phiên bản hay đạt kết quả cao hơn, tiếp cận nhiều quý khách hơn. Quy tắc giới hạn 20% text trong hình họa ra đời nhằm tăng những hiểu biết người tiêu dùng, bên cạnh đó cũng là thuật toán thù góp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều người sử dụng hơn.

Quy tắc chữ ko chiếm phần quá 20% hình hình họa của Facebook

Facebook chỉ dẫn tuim tía như sau về tuân thủ Chính sách quảng cáo Văn uống phiên bản trong hình ảnh:

“Chúng tôi thấy rằng các hình ảnh bao gồm thấp hơn 20% vnạp năng lượng phiên bản sẽ đưa về hiệu quả cao hơn. Các PR bắt đầu mà lại các bạn tạo đang nên trải qua quy trình xét chú ý gồm chú ý cho lượng văn phiên bản trên hình hình họa cần sử dụng đến quảng bá. Dựa trên tiến trình xét chăm bẵm này, những quảng cáo hiện có lượng văn bạn dạng vào hình hình ảnh càng cao thì càng không nhiều có tác dụng tiếp cận đầy đủ tín đồ hoặc ko được hiển thị.”

Tuim cha bên trên đó là “Quy tắc 20% text Facebook”, là cơ chế để Facebook giảm bớt văn uống phiên bản trên hình hình họa, khuyến nghị công ty lớn giới hạn Phần Trăm chữ trong hình họa quảng cáo của bản thân mình dưới 20% để tiếp cận được rất nhiều quý khách rộng.

Facebook còn hỗ trợ cơ chế Facebook Text Overlay, dựa vào kia công ty lớn thuận lợi kiểm soát text Facebook. Hãy tận dụng giải pháp, xem test liệu văn uống phiên bản có chiếm nhiều hơn thế nữa 20% hình ảnh hay không cùng điều chỉnh đến cân xứng. Trong khi để lăng xê hiệu quả bạn nên mua một fanpage nhiều like để tăng tinh thần chỗ khác sản phẩm, hôm nay bạn có thể tương tác BeoBeo Marketing để Mua Fanpage nhé

Sau đó là các những cấp độ Reviews của Facebook về Văn bản vào hình hình họa quảng cáo:

Cấp độ OK: Tấm hình đựng không nhiều chữ hoặc không tồn tại chữ. Đây là kiểu dáng hình hình ảnh Facebook ưa thích cùng ưu tiên độc nhất.


*

Cấp độ Thấp: Số fan lăng xê tiếp cận được rất có thể hơi bớt cùng ít hơn, nguyên nhân là vì có rất nhiều chữ trong hình hình họa. Mức độ ưu tiên đang phải chăng hơn đối với Cấp độ OK.


*

Cấp độ Trung bình: Lượng người sử dụng lăng xê tiếp cận được bị giảm sút các. Tấm hình cất quá nhiều chữ điều này sẽ không được ưu tiên.


*

Cấp độ Cao: Quảng cáo hiện đang có thể ko được chạy. Nếu text trong hình hình ảnh của chúng ta ko ở trong ngôi trường hòa hợp nước ngoài lệ, hôm nay, lượng văn bản rất cao hoàn toàn có thể khiến các bạn không tiếp cận được người tiêu dùng tiềm năng của bản thân. Hãy xem xét sử dụng chữ nhỏ tuổi rộng, loại trừ chữ và không áp dụng logo dạng văn bạn dạng.
*

Các giải pháp và ngoại lệ khi kiểm tra text facebook là gì?

Các mục dưới đây được xem là văn phiên bản vào hình ảnh quảng cáo: 

Số: Các con số được xem như là vnạp năng lượng phiên bản.Logo gồm vnạp năng lượng bản: Các logo sản phẩm gồm đựng vnạp năng lượng bản sẽ được tính là văn uống bạn dạng.Hình mờ: Được xem như là văn uống bạn dạng mặc dù cho là ngôn từ đề xuất tốt bởi vì theo đúng nguyên lý chữ tín.

Và đó là list các trường thích hợp ngoại lệ không được xem là văn uống bản:

Chữ trên bìa sách với album.Văn phiên bản trên vỏ hộp sản phẩm (hình hình họa hiển thị full sản phẩm).Áp phích cho phyên ổn, lễ hội, sự kiện thể dục thể thao tuyệt chương trình truyền hình.Nội dung pháp lý.Chữ trên hình họa chụp màn hình hiển thị vận dụng.Biểu thứ, đồ thị.

Cách chất vấn text lăng xê facebook

1. Facebook text overlay

Bên cạnh ngôn từ, lựa hình hình họa chạy quảng bá cũng hết sức quan trọng đặc biệt. Trước khi tiến hành chiến dịch lăng xê, hãy tiến hành kiểm tra đôi mươi text Facebook để biết hình hình ảnh của mình bao gồm hợp lệ không?

Facebook khuyến khích người tiêu dùng thực hiện dụng cụ Text Facebook Overlay mang đến thao tác làm việc này.

Thực hiện tại kiểm soát đơn giản và dễ dàng nhỏng sau:

Bước 1: Truy cập pháp luật đánh giá 20% text Facebook trên Facebook Text Overlay.

Xem thêm: Bí Kíp Đồng Bộ Viber Điện Thoại Với Máy Tính Và Điện Thoại, Hủy Đồng Bộ Ảnh Viber Giữa Máy Tính Và Điện Thoại


*

Cách 3: Truy cập tệp tin với chắt lọc ảnh phải soát sổ text truyền bá Facebook.

Bước 4: Công cầm cố kiểm soát của Facebook vẫn trả về 4 một số loại tác dụng, những mức độ theo thứ tự là: OK, tốt, mức độ vừa phải, cao. Bức Ảnh của các bạn sẽ được xem như là trải qua nếu như đạt mức độ OK. 


Căn cđọng vào hình ảnh, lúc kết quả trả về bao gồm tích xanh tức thị hình hình ảnh hòa hợp lệ góp chạy chạy quảng cáo bình ổn. Còn trường hợp công dụng là dấu chnóng than rubi, thông tin không ít chữ vào vnạp năng lượng bản, quảng cáo hiện có thể bị tinh giảm hiển thị hoặc ko được chạy. Vì vậy, hãy tra cứu biện pháp chỉnh lại xác suất văn uống phiên bản bên trên hình ảnh khi PR. 

2. Tự chất vấn đôi mươi text Facebook

2.1 Sử dụng các trang Web online

Bên cạnh việc sử dụng luật kiểm soát text Facebook do chủ yếu Facebook cung ứng, còn có nhiều trang Web online cũng cung ứng nhân tài này. quý khách rất có thể linh hoạt gạn lọc giữa các trang Web, dựa vào vậy hoàn toàn có thể dễ dãi khám nghiệm Xác Suất text vào văn bản của mình, chủ động chỉnh sửa hình hình họa mang đến hợp lý.

Hai trang Web góp dễ dàng kiểm tra text PR facebook: Facebook Grid Image Checker Tool và Ahachat. 

lấy một ví dụ biện pháp dùng Facebook Grid Image Checker Tool: 

Bước 1: Bấm Chọn tệp.


Cách 2: Tải lên hình hình ảnh yêu cầu kiểm tra text Facebook.

Bước 3: Chọn đầy đủ ô chứa text cùng xem xét chừa những ngoại lệ.


Kết quả trả về bên dưới 20% là đạt.

2.2 Kiểm tra text Facebook thủ công

Nếu vì chưng một vài lý do mà lại chúng ta thiết yếu vào những trang Web bên trên, hoặc chỉ đơn giản là mong tự kiểm tra text Facebook cho hình ảnh của chính mình. Hãy cài hình họa bên dưới (.PNG) cùng sử dụng những chính sách chỉnh ảnh lồng nó vào hình hình họa của doanh nghiệp, kiểm soát và điều chỉnh cho vừa khéo kích cỡ hình ảnh PR.

Thực hiện quá trình nlỗi sau:

Cách 1: Tải ảnh 25 ô vuông đánh giá text lăng xê Facebook về máy

Bước 2: Lồng hình hình ảnh vừa download vào ảnh của khách hàng, điều chỉnh cho vừa khéo với ảnh

Bước 3: Cnạp năng lượng cđọng vào số ô vuông để tính % text bên trên hình hình ảnh. Mỗi ô vuông tính là 4%, rước 4% nhân đến số ô vuông bao gồm cất Text nhằm tính ra Xác Suất. 


lấy ví dụ như bên trên ảnh, phần vnạp năng lượng bản chỉ chiếm 5 ô vuông, như thế Phần Trăm text lên hình ảnh này là: 5*4 =20%. Đủ chuẩn để quảng bá được ưu tiên bên trên Facebook.

Nếu con số tính ra to hơn 20%, tức chữ chỉ chiếm nhiều hơn nữa 5 ô vuông, số bạn truyền bá tiếp cận được sẽ bị bớt, buộc phải điều chỉnh phân bố lại phần text.

Gợi ý mẹo để trải qua Facebook text overlay

Hãy áp dụng những gợi ý sau đây nhằm bớt thiểu diện tích S văn bản bên trên hình ảnh quảng cáo:

Hãy để hình ảnh đẩy mạnh trọn vẹn sức hút của nó: Bức Ảnh đôi khi có giá trị bởi hàng ngàn khẩu ca, mỗi hình hình họa có một mẩu chuyện riêng rẽ, một hình hình họa say mê thậm chí còn hoàn toàn có thể truyền cài đặt mẩu truyện của chính nó mà lại không phải vnạp năng lượng bạn dạng. Trên thực tế, Lúc chúng ta lướt sang một bảng tin truyền bá trên Facebook và cả trong cuộc sống thường ngày, mặc dù không cố tình ghi lưu giữ, hình ảnh vẫn lọt được vào với bảo quản đôi mắt chúng ta một vài ba phần giây. Vậy rõ ràng, nếu như kia là 1 hình hình ảnh thu hút, Color vui tươi, tạo hình khác biệt,… các bạn sẽ dừng lại và nhìn thêm chút nữa đúng chứ! Do đó, điều trước tiên nên làm đó là lựa lựa chọn một hình hình ảnh thật thú vị, tất cả ý nghĩa với đã mắt fan xem. Cân đề cập đưa nhiều phần văn bản vào phần nội dung truyền bá rứa do cnhát thẳng vào hình hình họa của lăng xê. Hãy dành 3 mang đến 4 chiếc văn bản ngay gần ngay cạnh bên trên hình hình họa, ghi hầu hết chú thích nhằm mục đích cung cấp thông tin đến hình ảnh với những thông tin lôi kéo hành động. Nếu bạn vẫn đề nghị đưa phần văn bạn dạng đó vào hình hình ảnh, chăm chú lược vứt hồ hết tự ngữ không đặc trưng và chỉ lưu giữ phần lớn tự chủ chốt, bớt cỡ chữ để thu bé dại diện tích S văn uống phiên bản đôi khi vẫn đủ béo nhằm người dùng ko gặp khó khăn Khi gọi.Nên tập trung văn uống bản vào một vị trí, trang trải text mọi nơi vẫn làm tăng % văn bạn dạng bên trên hình ảnh chạy lăng xê.

Facebook gỡ bỏ cách thức 20% text vào hình ảnh?

Trong bài bác Giới thiệu về văn uống bản vào hình hình ảnh quảng cáo của Facebook, có thể thuận tiện bắt gặp loại thông tin về vấn đề gỡ vứt khí cụ text PR Facebook.

Xem thêm: Hot Girl Nguyễn Khánh Linh Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Ca Sĩ Khánh Linh


Đây là 1 trong những tin đáng vui cho các đơn vị PR trên Facebook. Thậm chí cách đây không lâu trang Web soát sổ 20% text facebook cũng quan trọng truy vấn được nữa, vấn đề đó biểu lộ rõ Facebook vẫn túa bỏ những điều khoản về text trên hình hình ảnh. 


Trang Web không thể được hiển thị

Như chuyên gia truyền thck hội Matt Navarra vẫn chia sẻ, Facebook vẫn và đã tương tác để thông báo trực tiếp cùng với các công ty lăng xê về cập nhập này. cùng với những nhà quảng bá để thông tin đến họ về bạn dạng cập nhật này, và lý giải rằng:

“… Chúng tôi đang không còn xử phạt những quảng cáo có hình hình họa cất tỷ lệ văn bạn dạng cao hơn 20% trong những cuộc đấu giá bán cùng trong phân pân hận truyền bá nữa…”


Bản cập nhật mới nhất có thể đã mất giới hạn text bên trên hình họa PR nữa. Nghĩa là dù vnạp năng lượng bạn dạng chiếm hơn 20% hình ảnh, lăng xê vẫn hiển thị được nhỏng thông thường mang lại với quý khách hàng. 

Tuy nhiên, Facebook vẫn khuyến khích các nhà quảng cáo áp dụng luật lệ 20% text quảng cáo, vì Facebook nhận biết lượng text vào hình tác động mang lại lượt tiếp cận của lăng xê đó và người tiêu dùng thì ko say đắm quá nhiều chữ trong ảnh. 

Kết luận

Kiểm tra text Facebook giúp đỡ bạn hạn chế lượng text trên hình họa bởi khách hàng mê say vắt, gọi được sở trường người tiêu dùng đó là cách tiếp thị thành phầm hiệu quả nhất.