Chèn Fanpage Facebook Vào Blogspot

     
Cập nhật:Cnhát fanpage facebook vào blogspot2016(Bản tiên tiến nhất V2.7| Ckém bởi thẻ IFrame dễ dàng cùng gấp rút hơn).

Bạn đang xem: Chèn fanpage facebook vào blogspot


Mặc mặc dù phương pháp chèn fanpage facebook facebook vào blogspot đã được không hề ít blogger trả lời bên trên mạng. Tuy nhiên, thời hạn cách đây không lâu Facebook nâng cấp plugin bắt đầu (ví dụ là Graph API v2.3) yêu cầu đa số chúng ta phần nhiều ko triển khai được cùng phần lớn vướng 2 lỗi sau:
Không tra cứu thấy Tab IFRAME Lúc Get Code
*
Không kiếm tìm thấy tab Iframe
Lỗi Lúc so với cú pháp XML, mẫu..., cột...: The reference to lớn entity "version" must kết thúc with the ";" delimiter.
*
Lỗi ckém fanpage facebook facebook
Như lí giải trước đây thì những các bạn sẽ tầm nã cậphttps://developers.facebook.com/docs/plugins/like-box-for-pagesđể mang Code, nhưng mà giờ bạn sẽ thấy thông tin sau:
*

Với Việc xây cất của Graph API v2.3 , những plugin nhỏng Box là bị phản nghịch đối. Vui lòng áp dụng new trang Plugin thay thế sửa chữa. Trang Plugin cho phép các bạn nhúng một mối cung cấp cấp cho dữ liệu đơn giản của nội dung xuất phát điểm từ một trang vào trang web của doanh nghiệp.Nếu chúng ta không từ bỏ nâng cấp lên các trang Plugin, Like Box triển khai các plugin của các bạn sẽ tự động rơi quay trở lại trang các Plugin của 23 tháng 6 năm năm ngoái .Các Like Box là một phiên phiên bản đặc trưng của nút Like được thiết kế chỉ dành riêng cho Facebook Pages. Nó chất nhận được những quản ngại trị viên để tương tác trang của mình cùng nhúng một nguồn cấp cho dữ liệu đơn giản dễ dàng của nội dung xuất phát điểm từ một trang vào những website không giống.Đến đây kiên cố có lẽ các bạn đã và đang phát âm vị sao lại bị vướng 2 lỗi trên yêu cầu không nào! Còn 1 vấn đề nữa đấy là các các bạn sẽ thấy đa số trang vẫn ckém fanpage facebook vào blogspot trước này vẫn chạy bình thường. Tuy nhiên, đồ họa sẽ không đẹp nhất bằng plugin new này và "mối cung cấp cung cấp dữ liệu" cũng trở nên không dễ dàng và đơn giản bằng Graph API v2.3.Những đọc tin trên nhằm góp chúng ta làm rõ nguyên nhân vì sao cnhát fanpage facebook facebook vào blogspot bị lỗi
. Giờ thì quay lại câu chữ thiết yếu của bài xích. Mình đang gợi ý chúng ta cách cyếu fanpage facebook vào blogspot không biến thành lỗi.

Ckém fanpage facebook facebook vào blogspot

Cách 1: Các bạn truy vấn link sau:https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin. Giao diện đang như thế này.

Xem thêm: Top 6 Ca Sĩ Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Trong Năm 2021, Top 10 Nữ Ca Sĩ Xinh Đẹp Nhất Việt Nam


*

*

Crúc thích:Facebook Page URL: dán URL của fanpage chúng ta trên đây
. lấy ví dụ như như của chính bản thân mình là:https://www.facebook.com/chuyennhac.Width: chiều rộng lớn hiển thị của fanpage.Height: chiều cao hiển thị của fanpage facebook.Adapt khổng lồ plugin container width: Chiều rộng lớn mê say ứng cùng với mặc định.Show Friend"s Faces: Hiện faces của đồng đội.Use Small Header: Sử dụng tiêu đề nhỏ.Hide Cover Photo: Ẩn ảnh bìa.Show Page Posts: Hiển thị trang viết.Các chúng ta cứ đọng tích vào test từng dòng, sửa đổi chiều rộng lớn cùng chiều cao tương xứng cùng với blog của chúng ta, sau khoản thời gian đã sử dụng rộng rãi thì liên tiếp bước 3.Bước 3: Cuộn trang xuống dưới, nhấp vào Get Code (Lấy mã). Facebook đang hiện tại một bảng như sau:
*

Bước 4: Các bạn copy phần code thứ nhất (phần mã code dưới chiếc 1.Include the JavaScript SDK on your page once, ideally right after the opening tag
.).Vào Mẫu-> Chỉnh sửa HTML-> Nhấp vào địa điểm ngẫu nhiên vào size và nhấn tổ hợp phím "Ctrl+F"-> Một size tra cứu tìm chỉ ra các bạn gõ "" ngừng Enter (Nếu ko thấy thì gõ " (hoặc tùy giao diện). Không rõ thì tiến hành theo như hình nhé!
*
Tại trang cai quản trị blogger cliông chồng lựa chọn Mẫu

*
Chọn Chỉnh sữa HTML
*
Tìm thẻ với cyếu đoạn Code 1 vào phía sau
Tiếp tục thừa nhận "Lưu mẫu" sẽ thấy thông báo lỗi ngay lập tức dòng "...&version=v2.3"(công đoạn này khôn cùng đa số chúng ta đã mắc phải). Đừng lo, giờ chúng ta chỉ việc chế tạo trước chữ version cái sau "amp;", đoạn code sau khi cụ gồm dạng như thế này "...&version=v2.3". Lưu lại một lần tiếp nữa là ok!
*
Thêm amp; vào sau cùng vệt &
Bước 5: Quay lại trang rước code fanpage facebook Copy đoạn code còn lại (phần mã code bên dưới mẫu 2. Place the code for your plugin wherever you want the plugin to lớn appear on your page.

Xem thêm: Cách Tải Bài Hát Về Máy Điện Thoại, 404 Not Found

)Vào Bố cục-> Thêm luôn thể ích-> HTML/Javascript-> Dán đoạn code vừa copy vào size văn bản, khung tiêu đề thì các bạn nhập tùy thích. Thực hiện nay theo hình
*
Quay lại trang cai quản trị lựa chọn bố cục
*
Chọn thêm luôn thể ích
*
Tìm với chọn app HTML/Javascript
*
Ckém đoạn Code sót lại (Code 2) vào size nội dung
Giờ thì cất giữ với xem thành quả nhé! Vì bài viết dành cho các bạn mới mày mò về blogspot đề xuất có phần hơi dài dòng một chút ít. Những các bạn như thế nào đang rành rồi thì chỉ cần lưu ý phần "&" là ok.Quý khách hàng như thế nào ko tiến hành được hoặc bị vướng ngơi nghỉ bước làm sao thì hoàn toàn có thể giữ lại phản hồi phía dưới, bản thân đang trả lời cụ thể.