CHÈN IFRAME VÀO WORDPRESS

     
*

*

*

*

Hôm ni có một chúng ta hỏi cách để cyếu iframe vào bài viết, tuy nhiên đây là kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản về html nhưng mà lại mình đã giải đáp chi tiết mang đến các bạn phương pháp để nhúng iframe vào nội dung bài viết của wordpress.

Bạn đang xem: Chèn iframe vào wordpress

Thẻ IFRAME trong HTML là thẻ dùng để nhúng 1 trang web, 1 tư liệu làm sao đó vào trang web bây giờ. Nó giống như 1 cái khung mà lại trên kia trình duyệt đang hiển thị một trang cá biệt bao gồm cả tkhô hanh cuộn với boder. Để hoàn toàn có thể hình dung 1 cách dễ dãi về công dụng của thẻ IFRAME thì bạn coi ví dụ thử nghiệm ngơi nghỉ tiếp sau đây.

Hướng dẫn sử dụng thẻ IFRAME để nhúng trang web

Để chèn iframe vào website chúng ta cặp thẻ

Trong đó

là cặp thẻ đóng mởsrc là ở trong tính bắt buộc để dẫn tới 1 website khác

Ví dụ

Các thuộc tính cơ bạn dạng của thẻ IFRAME vào HTML

src: Thuộc tính knhì báo đường truyền tới 1 trang web hoặc 1 tệp tin tư liệu như thế nào kia.width: Thuộc tính dùng để làm knhị báo chiều rộng của iframe (đơn vị là px hoặc %)height: Thuộc tính dùng làm knhì báo chiều cao của iframe (đơn vị là px hoặc %)name: Thuộc tính này dùng để khắc tên mang lại frame. Nó thường dùng Lúc muốn hiển thị 1 links nào đó trong 1 frame bao gồm nằm trong tính name.

Xem thêm: Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Wireshark, Cách Sử Dụng Wireshark: Hướng Dẫn Đầy Đủ

frameborder: Thuộc tính dùng làm cấu hình thiết lập mặt đường viền bảo phủ frame. Thuộc tính này sẽ sở hữu 2 giá bán trị: 0 – ẩn mặt đường viền, 1 – hiện con đường viền. Nếu không knhì báo nằm trong tính này thì mang định là đường viền được hiển thị.

lấy ví dụ như về thẻ IFRAME vào HTML

Dưới đấy là đoạn code ví dụ về thẻ IFRAME cùng với vừa đủ những trực thuộc tính cơ bản.

Thiết kế web web5s.com.vnTrong đó tất cả thẻ với trực thuộc tính target dùng làm nhắm đích cho tới iframe có name là the-iframe.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Plugin Hiển Thị Bài Viết Wordpress Đẹp Dễ Sử Dụng Mới Nhất 2020

Lời kết

Bởi vậy là chúng ta vẫn biết dùng thẻ IFRAME trong HTML nhằm nhúng 1 trang web, tài liệu bất kỳ vào website của công ty rồi nhé. Các bước làm hết sức dễ dàng đúng không nào làm sao. Nếu thấy nội dung bài viết giỏi hãy like cùng share nhé.