Chèn nút like facebook vào website

     

1. Tại sao cần cnhát nút ít LIKE fanpage vào website ?

Thêm nút ít LIKE của Facebook vào trang web của bạn là giải pháp dễ dàng nhất để khách hàng viếng thăm chia sẽ website của bạn hoặc theo dõi từ trang Fanpage.

Bạn đang xem: Chèn nút like facebook vào website


2.Hướng dẫn chènnút ít LIKE fanpage facebook Facebook vào website

Để thêm, những bạn tuân theo hướng dẫn dưới đây.Bước 1: Truy cậphttps://developers.facebook.com/docs/plugins/like-buttonvà thiết lập ban bố.Nhập đúng địa chỉ mà lại bạn muốn mọi người LIKE trang của bạn. Nếu bạn bỏ trống ôURL to lớn Likenày thì hễ ai đó nhấn Like bên trên trang web của bạn chẳng gồm tác dụng gì. Vì thế, bạn cần nhập đúng địa chỉ vào ô URL.

Xem thêm: Ngành Xuất Nhập Khẩu Học Trường Nào, Ngành Xuất Nhập Khẩu Nên Học Trường Nào Uy Tín


*

Bước 2: Tùy chỉnh độ lớn của nút LIKE, theo tôi, thì 200 là tùy chọn tốt nhất.Bước 3: ỞmụcLayout, hãy chọnbutton_countBước 4:Hãy bỏ chọn mục "Include Share Button/Bao gồm nút ít chia sẻ" cùng để mặc định những mục còn lại.

Xem thêm: 21 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Mạng Miễn Phí, 19 Website Học Tiếng Anh Qua Mạng Miễn Phí


Gợi ý

Hãy sử dụng những công cụ KÉO - THẢ để tạo website cùng landingpage đẹp mắtTạo website miễn phí


Bước 5: NhấnGet Code. Xong, bạn sẽ thấy 2 đoạn mã bóc tách rời nhau. Bạn hãy coppy cả 2 đoạn mã đó với chnghiền vào 2 nơi không giống nhau vào trang web của bạn.
*

Đoạn mã đầu tiên, bạn dính vào trong phần Header của trang web. Hãy vào mục SETTINGS, chọn SEO, kéo thanh khô cuộn xuống bạn sẽ thấy ô Header.Giờ thì bạn dãn đoạn mã thứ 2 vào bất cứ nơi nào trong website của bạn để nút LIKE hiển thị đúng nơi bạn muốn.Để có tác dụng được điều này, bạn chọn trang muốn cyếu nút LIKE, hãy kéo thành tốEmbedd Codevào nơi bạn muốn. Dán đoạn mã đó vào.Hãy nhấn PUBLISH để xuất bản trang web, khách viếng thăm sẽ nhấn LIKE mang đến bạn!Chỉ với vài ba hướng dẫn này bạn đã biếtcách cyếu trang Fanpage Facebook vào trang Website, landing page rồi nhé, nếu bạn chưa biết bí quyết ckém vào landingpage hay liên hệ với bộ phận kỹ thuật web5s.com.vn nhé.Chúc những bạn thực hiện thành công xuất sắc !