Chi Phí Quảng Cáo Trên Facebook

     

“Tiền mất tật mang” còn nếu không biết điều hành và kiểm soát chi phí quảng cáo Facebook! 

Việc quảng bá bên trên Facebook vài năm trở về đây khá thịnh hành, vì lí vị tín đồ bán sản phẩm bên trên mạng xã hội này tăng thêm, với chưa xuất hiện tín hiệu nhiệt độ thấp hơn, ai ai cũng có thể bước đầu kinh doanh với hình thức này.

Bạn đang xem: Chi phí quảng cáo trên facebook

Để ban đầu, chúng ta chỉ việc tạo ra một trang Fanpage với kiến thiết câu chữ. Giai đoạn đầu có thể trở ngại với không có deals vày trang Fanpage của bạn chưa được người tiêu dùng nghe biết. Thế là các bạn chạy quảng bá.

Tuy nhiên, mang lại 90% những người dân chạy quảng cáo bán sản phẩm bên trên Facebook đang xuất hiện công dụng marketing từ LỖ cho tới HÒA VỐN chứ đọng không tồn tại LỜI. Nhưng nghịch lý ở phần là đơn hàng của mình rất nhiều.

Có nhiều học viên của mình một ngày họ rất có thể bán lên đến mức cả trăm 1-1 hàng, tiền quảng cáo không bên dưới 200 triệu/tháng. Tuy nhiên vào cuối tháng tổng sệt lại thì lại lỗ hoặc lợi tức đầu tư siêu ít. Vậy nguyên nhân là gì?

Thđọng 1: Ngày càng nhiều người chạy PR Facebook mang tới ngân sách truyền bá ngày càng tăng chứ đọng không tồn tại giảm 

Thđọng 2: Ttốt vì chưng triệu tập việc tối ưu khối hệ thống, nhân viên, thành phầm, nội dung quảng cáo … chúng ta lại suy nghĩ: Phải tăng tiền truyền bá thì mới có thể tăng doanh số. NÊN NHỚ: khi bạn tăng chi phí lăng xê lên thì vô cùng cạnh tranh nhằm sút tự đó bạn bị cuốn vào. Giống bài toán các bạn tấn công bài bác, càng thua kém các bạn càng tất tay nhằm gỡ lại cơ mà sau cùng các bạn là bạn Trắng tay đầu tiên.

Thđọng 3: phần lớn người học tập chạy PR Facebook nhưng không nắm rõ ngành ngọn chỉ biết phương pháp bấm nhằm chạy nhưng đo đắn khám nghiệm ngân sách ở đâu, chần chờ Reviews lăng xê như thế nào kết quả dẫn đến bọn họ chạy nhiều quảng bá ngốn tiền cơ mà không đưa về kết quả.

Vậy làm sao để kiểm soát chi phí PR Facebook hiệu quả?

Thứ nhất phải để kim chỉ nam quảng cáo

Xác định 1 tháng bạn sẽ tiêu từng nào chi phí lăng xê Facebook? 3 triêu, 10 triệu xuất xắc 100 triệu. Lý vày của việc này là gì?

Để các bạn biết cùng với số chi phí đó thì mình phải cung cấp bao nhiêu đối chọi hoặc bao nhiêu sản phẩm thì hữu ích nhuận.VD: 10tr chi phí quảng cáo thì 1 tháng bắt buộc phân phối 300 đơn trsống lên thì mới có thể có lời. Còn dưới con số kia thì huề hoặc lỗ.xác định ngân sách để các bạn bắt buộc làm sao chỉ buổi tối ưu lăng xê trong số chi phí đó thôi. chứ đọng không phải thấy quảng cáo không kết quả là bơm thêm chi phí quảng cáo vô tội vạ. Lúc đấy chớ hỏi vì sao Facebook hút ít tiết.

2. Cần phải biết đánh giá với đánh giá quảng cáo

lấy ví dụ bạn đang làm việc 2 bài bác lăng xê, mỗi bài xích chạy 100k/ngày. Có lúc nào bạn đặt câu hỏi: Bài truyền bá như thế nào sẽ tác dụng đưa về người sử dụng nhiều hơn nữa không? điều này Điện thoại tư vấn là review hiệu quả quảng bá.

Ở trên đây bản thân đã lý giải chúng ta review lăng xê một biện pháp tương đối thông qua:

+ Giá 1 comment.

+ Giá từng lượt can dự.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Pass Gmail Bằng Số Điện Thoại, Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Bằng Số Điện Thoại

+ Chi phi trả lời tin nhắn cùng lời nhắn mới.

B1: Đầu tiền chúng ta vào QUẢN LÝ QUẢNG CÁO.

*

Chọn khoảng tầm thời gian bạn có nhu cầu kiểm tra: trong ngày hôm qua, từ bây giờ hoặc 30 ngày …

*

B2: Thêm tab chi phí bình luận bằng phương pháp chọn cột HIỆU QUẢ cùng TÙY CHỈNH CỘT.

*

B3: Trong bảng này lựa chọn kéo xuống lựa chọn CHI PHÍ MỖI BÌNH LUẬN BÀI VIẾT. Sau kia tichồng vào LƯU LÀM GIÁ TRỊ ĐẶT TRƯỚC + GÕ TÊN để trong tương lai bạn có nhu cầu đánh giá không nhất thiết phải có tác dụng lại bước này.

*

B4: Mỗi lần bạn có nhu cầu kiểm tra cùng với quảng bá kia tốn bao nhiêu chi phí để ra được một bình luận thì cliông xã vào cột HIỆU QUẢ với chọn CHI PHÍ COMMENT

*

B5: Sau Lúc cliông xã vào tab CHI PHÍ BÌNH COMMENT các bạn nhìn sinh hoạt phía cuối cột đang hiện tại ra: Với PR kia các bạn tốn bao nhiêu chi phí nhằm ra 1 bình luận. Sau đó bạn so sanh với nhau. Với quảng bá chúng ta tốn vô số chi phí thì tắt đi.

– Tại sao mình lại đo bởi ngân sách comment: Bởi khi khách mong muốn họ sẽ bình luận cùng những người này sẽ có công dụng đổi thay người tiêu dùng cao hơn bạn chỉ like trang. Hoặc gồm có sản phẩm hình thức dịch vụ khách hàng vẫn để lại SĐT sẽ được support. Nếu team sale ngon thì với một DATA như thế sẽ ra được một đơn hàng.

– Tuy nhiên tùy nằm trong vào thành phầm và đối tượng người tiêu dùng người sử dụng mà người ta vẫn INBOX thẳng mua sắm và chọn lựa. Như bản thân chú ý thì các khách hàng thẳng inbox cho siêu thị tỷ lệ chốt solo đã cao hơn những người dân bình luận.

Xem thêm: Lmht: Tốc Chiến - Liên Minh Huyền Thoại

Vậy làm sao để đánh giá chúng ta tốn bao nhiêu chi phí để ra được một khách inbox? Để biết thêm cụ thể chúng ta có thể xem đoạn phim sau đây. Mình có hướng dẫn khá bỏ ra tiết

LỜI KẾT

Trong bài viết này tôi đã lý giải bàn sinh hoạt phương pháp Review truyền bá thông qua chi phí comment và nhắn tin để thải trừ gần như PR không kết quả. Về lâu bền hơn thì những ai chạy quảng cáo sale online  mọi mong ước cùng rất một mức giá thành bỏ ra giao dịch bắt buộc càng nhiều càng giỏi.

Để có tác dụng được vấn đề này fan quảng cáo cần phải kéo ngân sách comment và nhắn tin xuống tốt độc nhất rất có thể bằng cách tối ưu thông qua:

Sử dụng phương thơm pháp A/B testing nhằm chọn lọc ra bài quảng bá đội đối tượng người dùng cực tốt. Nội dung quảng cáo yêu cầu thu hút tấn công trúng insight của chúng ta. Nắm được phương pháp tăng bớt chi phí quảng cáo phù hợp và công dụng. 

bạn cũng có thể xem thêm số đông bài viết về kiến thức bán hàng online bên trên Facebook trên kỹ năng social Marketing