CHIA SẺ PIXEL FACEBOOK

     
Lúc bạn vẫn thiết lập Pixel Facebook thành công xuất sắc với bạn phải share ID Pixel hoặc nội dung (chia sẻ) Pixel Facebook của chúng ta với cùng một chúng ta agency quảng cáo Facebook bạn chần chừ làm như thế nào với khi bạn kia thao tác cho bạn nữa làm sao để dừng chia sẻ hoặc Delete (xóa) Pixel Facebook ? Bài viết sau đây mình xin share chi tiết .1. Làm bí quyết nào nhằm chia sẻ Pixel Facebook của mình với cùng một tín đồ khác (agency) ?Để mô tả pixel của bạn hãy tuân theo các bước sau :Cách 1 : Truy cập vào trang trình cai quản quảng cáoBước 2: Trong trang trình làm chủ quảng cáo các bạn nhấn vào > cho tới toàn bộ khí cụ > vào mục Trình làm chủ sự khiếu nại và Cliông chồng vào Pixel


Bạn đang xem: Chia sẻ pixel facebook

*

Bước 3 : Nhập ID tài khoản truyền bá của tín đồ mà lại bạn muốn share Pixel gửi đổiXin chú ý rằng người cơ mà ai đang chia sẻ yêu cầu tài năng khoản Facebook hoạt động.2. Làm bí quyết làm sao để dừng lại share hoặc xóa Pixel Facebook cơ mà các bạn đã chia sẻ với những người làm sao đó ?
Để giới hạn Việc share pixel quan sát và theo dõi biến đổi nhưng bạn đang share với những người làm sao kia bạn làm theo công việc sau :Đi cho tới tab Analytics ở mặt Trái trình cai quản quảng bá của bạnĐi tới cột share ColumDi chuột qua số thông tin tài khoản của bạn bạn có nhu cầu quăng quật chia sẻ Pixel quan sát và theo dõi chuyển đổiNhấp vào (x) mở ra kề bên tên tài khoản.Nhấp vào ngừng chia sẻ px vào cửa sổ nhảy lên xuất hiệnĐể xóa Pixel Facebook bạn có tác dụng nlỗi sau : Xóa mã pixelMẹo: Đây là tùy lựa chọn. Bỏ qua công đoạn này nếu như bạn trước đó chưa từng cần sử dụng Facebook pixel cùng với Squarespace.Nếu tùy chỉnh thiết lập Facebook Pixel bằng cách thêm mã vào Code Injection, bạn phải gỡ mã này nhằm sử dụng tiện ích tích hợp sẵn. Việc gỡ mã sẽ không ảnh hưởng mang đến dữ liệu của bạn trên Facebook, miễn là các bạn thêm ID px ngay sau thời điểm gỡ.Cách gỡ mã:1. Đăng nhập thông tin tài khoản Squarespace của người tiêu dùng rồi chọn Cài đặt vào thực đơn chính.2. Chọn Nâng cao.3. Nhấp vào Code Injection.


Xem thêm: Hé Lộ Kinh Nghiệm Làm Đại Lý Thời Trang ? Cần Lưu Ý Gì Khi Làm Đại Lý Kinh Doanh Thời Trang

*

Trong trường Tiêu đề, hãy xóa tổng thể mã pixel được bao quanh bằng: Việc xóa ngẫu nhiên câu chữ làm sao không giống vào ngôi trường này hoàn toàn có thể làm hỏng những phương thức tùy chỉnh thiết lập trang web không giống được chế tạo Code Injection, khiến dịch vụ quan tâm quý khách của Squarespace bắt buộc khắc phục và hạn chế được.Trong trường Trang xác nhận đơn đặt hàng, hãy tìm kiếm cùng xóa mã px tựa như.Nhấp vào Lưu sinh hoạt đầu bảng điều khiển.Nếu các bạn có ngẫu nhiên mã Facebook làm sao trên các trang đơn lẻ, hãy gỡ mã kia khỏi Code Injection trên tiêu đề Trang


Xem thêm: Nghề Nhận Viết Bài Thuê : Bài Toán Cho Cả Người Viết Và Người Thuê

Tại sao chúng ta quan yếu truy vấn vào Pixel cũ hoặc Pixel các bạn đã làm được share trước đây ?
quý khách hàng quan yếu truy cập vào Pixel quan sát và theo dõi chuyển đổi mình được share hoặc Pixel cũ của người tiêu dùng bởi :1. Pixel kia đã biết thành xóa ( quý khách hàng xóa hoặc fan chia sẻ xóa )2. Pixel này đã chấm dứt chia sẻ với bạnNếu bạn share thông tin tài khoản Pixel quan sát và theo dõi đổi khác đang bỏ share hoặc xóa thông tin tài khoản Pixel đó thì các bạn sẽ dấn được một Email thông báo về chuyển đổi kia .