CHỈNH KHUNG HÌNH TRONG PREMIERE

     
Khi sửa đổi video vào Adobe Premiere Pro, thỉnh thoảng gồm có chình ảnh mà chúng ta có thể cần hoặc ao ước đổi khác theo một bí quyết như thế nào kia. Có thể chúng ta chỉ mong mỏi hiển thị một phần nhất định của đoạn phim, thêm cảm giác hoặc tiến hành bất kỳ thay đổi làm sao nhằm cân xứng với đầy đủ gì chúng ta Cảm Xúc đoạn phim của bản thân bắt buộc.

Bạn đang xem: Chỉnh khung hình trong premiere

Cắt, chuyển phiên với chuyển đổi form size Clip là một vài cách không giống đầy đủ đổi khác thông dụng mà bạn cũng có thể triển khai Lúc chỉnh sửa video clip vào Adobe Premiere Pro. Tuy nhiên, nếu khách hàng là người new bắt đầu chỉnh sửa video cùng với Công chiếu, bạn cũng có thể chưa biết giải pháp thực hiện hầu hết vấn đề này, vấn đề này hoàn toàn có thể khiến bạn khó chịu.

*

Công chiếu giúp những các bước này trngơi nghỉ cần cực kỳ đơn giản và dễ dàng, vày vậy hãy làm theo công việc sau nhằm lập cập vươn lên là Chuyên Viên cắt, xoay cùng đổi khác size video của người tiêu dùng.

Cách cắt đoạn phim vào Premiere Pro

Cắt đoạn Clip tương đối khác một chút ít so với giảm ảnh, nhưng chúng ta vẫn rất có thể làm điều này vào Premiere. Bạn vẫn áp dụng một hiệu ứng nhưng mà Premiere có để làm điều này. Làm theo các bước sau nhằm cắt Clip clip của chúng ta.

Kéo video clip bạn muốn cắt vào trong dòng thời gian của người tiêu dùng.Đi vào bảng điều khiển và tinh chỉnh Hiệu ứngvới tìm kiếm Cắt. Nó đã hiển thị trong Transform. Nhấp với kéo nó vào video clip bạn muốn cắt.
*
Bây giờ, hãy đưa cho Điều khiển hiệu ứngcủa người sử dụng. Tìm hiệu ứng Cắtđược liệt kê cùng coi trong trình solo thả xuống. Bạn vẫn thấy các tùy lựa chọn mang đến Left, Right, Top với Bottom. Quý khách hàng hoàn toàn có thể kéo những giá trị số kề bên các quý hiếm này để giảm video clip của chính mình.
*
Quý Khách cũng hoàn toàn có thể pđợi to video clip của chính bản thân mình tại chỗ này để lấp đầy màn hình trường hợp bạn muốn bằng cách lựa chọn Thu pchờ. Lúc bạn dịch rời những giá trị Khi lựa chọn Thu pngóng, Clip của bạn sẽ bao phủ đầy screen đến cả bạn muốn.

Nếu không muốn áp dụng các cực hiếm số, bạn cũng có thể cắt bằng cách khắc ghi hiệu ứng cắt và một hình vuông có thanh hao biến hóa đã hiển thị bao quanh đoạn Clip của doanh nghiệp vào hành lang cửa số coi trước. quý khách có thể thực hiện các tkhô nóng này nhằm giảm video clip.

Nếu bạn muốn đoạn phim của chính mình mờ dần dần theo vùng cắt, bạn cũng có thể chọn Edge Feathervà sử dụng quý giá số để biến hóa cường độ của gradient.

Cách chuyển phiên đoạn Clip trong Adobe Premiere Pro

Xoay Clip rất có thể tạo thành một số trong những cảm giác thú vui trong hiệu quả ở đầu cuối của bạn. Đây cũng là một trong những cảm giác rất dễ có được. Dưới đó là giải pháp chuyển phiên đoạn Clip của công ty vào Adobe Premiere Pro.

Đi tới Bảng tinh chỉnh Hiệu ứng cùng nhấp vào phần thả xuống Chuyển động.
*
Sau kia, các bạn sẽ thấy tùy chọn Xoay vòngđược liệt kê trên đây. Bằng cách thực hiện quý giá số sát bên nó, bạn cũng có thể biến hóa số lượng luân chuyển trên video của mình. Kéo nó sang cần sẽ chuyển phiên đoạn Clip của người tiêu dùng theo chiều kyên ổn đồng hồ đeo tay và ngược chở lại.
*
Nếu chúng ta chỉ mong muốn lật Clip của chính mình theo một phía nhất thiết, 90 đang luân chuyển đoạn Clip làm việc phía bên nên, 180 sẽ xoay ngược đoạn Clip cùng -90 vẫn lật nó nghỉ ngơi phía bên trái của nó.

Xem thêm: Cách Target Facebook Hiệu Quả Mà Người Chạy Quảng Cáo Cần Phải Biết

Sử dụng phương thức này có thể chấp nhận được bạn luân phiên đoạn phim của mình bất kể chúng ta đặt video clip ra sao hoặc bạn bao gồm ảnh hưởng tác động gì lên video.

Cách thay đổi kích cỡ đoạn phim vào Adobe Premiere Pro

Ttuyệt đổi kích thước video là 1 trong những gạn lọc giỏi nếu đoạn Clip chúng ta sẽ thêm không vừa với kích cỡ của dự án tổng thể của người tiêu dùng. Các thanh khô color Đen xuất hiện thêm xung quanh các Clip nhỏ dại hơn này có thể khiến giận dữ, vì chưng vậy chúng ta có thể ước ao form size bọn chúng cho đủ vặn vẹo. Dưới đấy là giải pháp tiến hành điều đó trong Công chiếu theo một số trong những biện pháp không giống nhau.

Đặt thành Kích thước form hình

Phương pháp này rất tốt nếu khách hàng có nhiều clip không ko phù hợp với setup form size trình tự.

Tìm video clip vào loại thời hạn mà bạn có nhu cầu cho vừa cùng với size khung hình.Nhấp con chuột đề nghị vào Clip này với chọn Đặt thành Kích thước size hình. Giờ trên đây, clip đang vừa với kích cỡ của thiết đặt trình từ của người tiêu dùng.
*
Tỷ lệ thành kích thước khung hình

lúc Công chiếu phân chia Phần Trăm clip của chúng ta đối với form size khung hình, nó điều khiển những px theo phương pháp để video cân xứng với setup trình trường đoản cú của doanh nghiệp đôi khi giúp dễ dàng cách xử trí. Tuy nhiên, vấn đề đó hoàn toàn có thể làm sút unique video clip của bạn, tuy vậy giả dụ bạn có nhu cầu thời hạn xử trí nkhô giòn hơn, chúng ta cũng có thể tuân theo giải pháp này.

Tìm video vào chiếc thời hạn nhưng bạn có nhu cầu chia Xác Suất.Nhấp con chuột đề nghị và chọn Chia phần trăm Kích thước khung. quý khách vẫn thấy clip của chính mình bây giờ được chia phần trăm theo cài đặt trình trường đoản cú.Tỷ lệ thủ công

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi form size video clip clip của chính bản thân mình Theo phong cách bằng tay nhằm đã đạt được điều gì đấy khác cùng với vấn đề đặt nó thành setup trình tự kiểu như nhau, thì gồm cũng là một trong bí quyết dễ ợt để làm điều này.

Đi tới bảng tinh chỉnh Điều khiển hiệu ứngcủa công ty với xem vào Chuyển động. Quý Khách đã thấy một tùy lựa chọn có tên là Tỷ lệ.
*
Bên cạnh Tỷ lệ, tất cả một cực hiếm số chúng ta cũng có thể chuyển đổi để tại vị kích thước clip của bạn trong khung. Theo khoác định, nó được đặt thành 100, bạn cũng có thể pngóng lớn tùy say mê hoặc biến mất trọn vẹn.

Đối cùng với bất kỳ quý giá nào chúng ta biến hóa, các bạn luôn luôn có thể nhấp vào hình tượng mũi tên kề bên những cực hiếm để tại vị lại bọn chúng về mang định.

Cắt, luân phiên cùng đổi khác size vào đoạn Clip công chiếu

Sử dụng các phương thức trên, bạn cũng có thể tiện lợi thực hiện những biến hóa quan trọng mang đến video clip clip của chính bản thân mình. Thoạt nghe có vẻ như cạnh tranh gọi, quan trọng nếu như khách hàng chưa thân quen với chỉnh sửa video với Adobe Premiere, tuy thế theo thời hạn, các bạn sẽ chưa phải suy nghĩ kỹ về phần đa tác vụ này.

Xem thêm: Website Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh, Ủy Ban Nhân Dân Tp

Nếu các bạn cảm giác như tôi đã gọi, chúng ta có thể demo chế tạo ra hoạt ảnh cho những hiệu ứng này áp dụng khung người chính để tạo nên toàn bộ những mô hình ảnh khác biệt. Khả năng là rất nhiều Lúc kể tới câu hỏi chế tạo cùng thao tác làm việc những cảm giác vào Adobe Premiere Pro.