Chỉnh kích thước video trong premiere

     

lúc sửa đổi video clip trong Adobe Premiere Pro, nhiều khi gồm có chình họa cơ mà chúng ta cũng có thể cần hoặc ao ước chuyển đổi theo một cách như thế nào kia. Có thể bạn chỉ ao ước hiển thị 1 phần cố định của chình ảnh cù, thêm hiệu ứng hoặc tiến hành bất kỳ đổi khác như thế nào để phù hợp cùng với phần đông gì bạn cảm giác video clip của bản thân mình.

Bạn đang xem: Chỉnh kích thước video trong premiere

Cắt, luân phiên và thay đổi size video clip là một số trong những chuyển đổi thông dụng rộng mà bạn cũng có thể thực hiện Lúc chỉnh sửa Clip vào Adobe Premiere Pro. Tuy nhiên, nếu như bạn là người mới bắt đầu sửa đổi Clip với Premiere, bạn có thể chưa chắc chắn phương pháp thực hiện phần lớn vấn đề đó, vấn đề này có thể khiến cho các bạn bực bội.


*

Premiere có tác dụng cho các quá trình này trlàm việc buộc phải cực kỳ đơn giản và dễ dàng, bởi vậy hãy tuân theo công việc sau nhằm mau lẹ biến tín đồ chuyên nghiệp hóa vào vấn đề giảm, xoay và thay đổi form size đoạn phim của doanh nghiệp.


Cách cắt Clip trong Premiere Pro

Cắt video khá không giống một chút so với cắt hình họa, tuy thế chúng ta vẫn hoàn toàn có thể làm cho điều ấy trong Premiere. Quý Khách đã sử dụng một hiệu ứng cơ mà Premiere gồm để gia công điều này. Làm theo quá trình sau để giảm Clip clip của bạn.

Kéo video clip bạn muốn cắt vào dòng thời hạn của công ty. Đi vào Các hiệu ứng bảng tinh chỉnh cùng search kiếm Mùa vụ. Nó sẽ hiển thị vào Transkhung. Nhấp và kéo nó vào video clip bạn muốn giảm.

Xem thêm: Cách Tạo Full Thumbnail, Xem Trực Tiếp Video Youtube Trên FacebookBây giờ đồng hồ, hãy bước vào Kiểm rà soát hiệu ứng. Tìm Mùa vụ hiệu ứng được liệt kê và coi trong trình 1-1 thả xuống. Quý Khách vẫn thấy những tùy lựa chọn mang lại Left, Right, Top với Bottom. Quý khách hàng rất có thể kéo các quý giá số kề bên những quý hiếm này để cắt video clip của mình.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể pngóng to đoạn phim của bản thân mình ở đây nhằm đậy đầy màn hình nếu như muốn bằng phương pháp chọn Thu phóng. Khi các bạn di chuyển các giá trị Khi chọn Thu pchờ, Clip của bạn sẽ tủ đầy screen đến hơn cả bạn muốn.

Nếu các bạn không muốn thực hiện các quý giá số, chúng ta có thể giảm bằng cách lưu lại cảm giác cắt cùng một hình vuông tất cả thanh hao đổi khác đã hiển thị bao bọc Clip của doanh nghiệp trong hành lang cửa số xem trước. Bạn rất có thể sử dụng các tkhô nóng này nhằm giảm đoạn phim.

Nếu bạn muốn Clip của bản thân mình mờ dần vào vùng cắt, chúng ta cũng có thể chọn Lông mép và áp dụng quý hiếm số nhằm biến hóa độ mạnh của gradient.

Cách luân chuyển video vào Adobe Premiere Pro

Xoay video rất có thể tạo thành một trong những cảm giác thú vui trong kết quả sau cuối của bạn. Đây cũng là 1 cảm giác rất dễ dàng đã có được. Đây là phương pháp luân phiên video clip của chúng ta vào Adobe Premiere Pro.

Đi tới Bảng điều khiển Hiệu ứng cùng nhấp vào Chuyển động phần thả xuống.

Sau kia, bạn sẽ thấy Vòng xoay tùy tuyển chọn được liệt kê tại đây. Sử dụng quý giá số bên cạnh nó, chúng ta cũng có thể biến hóa con số chuyển phiên bên trên video clip của bản thân. Kéo nó lịch sự buộc phải đã xoay Clip của bạn theo hướng kyên ổn đồng hồ cùng ngược chở lại.

Nếu bạn chỉ ao ước lật đoạn Clip của bản thân mình theo 1 hướng khăng khăng, 90 vẫn luân chuyển đoạn Clip sống phía mặt nên, 180 vẫn lật ngược đoạn phim với -90 đang lật video thanh lịch phía trái.

Sử dụng phương thức này cho phép các bạn luân chuyển đoạn phim của chính bản thân mình bất kỳ bạn đã thiết lập nó như thế nào hoặc bạn tất cả tác động gì lên nó.

Cách biến hóa size đoạn Clip trong Adobe Premiere Pro

Thay đổi kích thước Clip là 1 trong những tùy lựa chọn giỏi trường hợp video clip các bạn đã thêm không cân xứng với size của dự án công trình tổng thể của bạn. Các thanh hao màu sắc Black mở ra bao quanh các video nhỏ tuổi hơn này rất có thể gây khó chịu, bởi vậy chúng ta cũng có thể hy vọng kích thước bọn chúng cho vừa căn vặn. Dưới đây là cách triển khai điều đó vào Công chiếu theo một vài phương pháp khác biệt.

Xem thêm: Phân Biệt Ambitious, Aspiring Và Enterprising Là Gì, Nghĩa Của Từ Enterprising

Đặt thành Kích thước form hình

Phương thơm pháp này là tốt nhất có thể nếu khách hàng có rất nhiều clip không tương xứng với thiết đặt size trình từ.

Tìm đoạn Clip vào loại thời hạn mà lại bạn muốn vừa với kích thước cơ thể.Nhấp loài chuột đề xuất vào clip này với chọn Đặt thành Kích thước form hình. đoạn Clip bây giờ vẫn cân xứng cùng với kích thước của thiết lập trình từ của doanh nghiệp.
Quy mô thành form size khung hình

Lúc Premiere phân tách Phần Trăm clip của doanh nghiệp theo kích cỡ cơ thể, nó sẽ thao tác các pixel theo phương pháp để đoạn Clip cân xứng cùng với thiết đặt trình từ của chúng ta đôi khi giúp dễ ợt xử trí. Tuy nhiên, vấn đề này rất có thể có tác dụng sút unique video clip của bạn, mà lại trường hợp bạn muốn thời hạn xử lý nkhô cứng rộng, chúng ta có thể tuân theo bí quyết này.

Tìm video trong mẫu thời hạn nhưng bạn muốn phân chia xác suất.Nhấp chuột đề xuất với chọn Quy mô thành kích thước size hình. Bạn vẫn thấy clip của chính mình hiện giờ được phân tách tỷ lệ theo thiết đặt trình từ bỏ. Quy mô thủ công

Nếu bạn muốn thay đổi form size đoạn phim clip của chính bản thân mình Theo phong cách bằng tay thủ công nhằm đã có được điều gì đó không giống ko kể câu hỏi đặt nó thành cài đặt trình từ bỏ giống nhau, thì cũng có một phương pháp dễ dàng để tiến hành vấn đề này.

Đi vào của công ty Kiểm thẩm tra hiệu ứng bảng điều khiển và nhìn dưới Chuyển động. Bạn đang thấy một tùy chọn lựa được Gọi là Tỉ lệ.
Bên cạnh Tỷ lệ, gồm một giá trị số cơ mà chúng ta cũng có thể chuyển đổi để tại vị size clip của công ty vào khung. Theo mặc định, nó được đặt thành 100, bạn có thể tạo nên nó bự như bạn có nhu cầu hoặc để nó bặt tăm hoàn toàn.

Đối cùng với bất kỳ quý giá làm sao bạn chuyển đổi, các bạn luôn có thể nhấp vào hình tượng mũi tên bên cạnh các quý giá để đặt lại chúng về khoác định.

Cắt, xoay với thay đổi form size trong Premiere

Sử dụng các phương thức trên, chúng ta cũng có thể dễ ợt tiến hành các thay đổi cần thiết đến Clip clip của mình. Thoạt nghe có vẻ như khó hiểu, quan trọng nếu như bạn là người bắt đầu làm thân quen với sửa đổi video với Adobe Premiere, nhưng theo thời hạn, các bạn sẽ chưa phải quan tâm đến kỹ về đông đảo tác vụ này.

Nếu các bạn Cảm Xúc nlỗi tôi đã đọc, bạn có thể thử tạo ra hoạt hình ảnh cho những hiệu ứng này bằng phương pháp sử dụng khung hình chủ yếu nhằm tạo thành tất cả những loại hình hình họa không giống nhau. Khả năng là vô tận khi nói đến việc chế tác và làm việc các hiệu ứng trong Adobe Premiere Pro.


Thông báo: web5s.com.vn vẫn fix link download, quá trình này hoàn toàn có thể mất đến vài ngày. Mong các bạn cảm thông và đợi thêm giúp nhé! Mọi cụ thể hoặc đề nghị gấp contact trực tiếp qua những kênh social hoặc gmail nhé!


Hướng dẫn lấy pass download Plugins – Themes và Ủng hộ Blogs

Thực hiện tại theo hướng dẫn vào hình bên dưới để lấy password download nhé. Các bạn lưu giữ lựa chọn đúng links gồm đuôi .cc nhỏng trong hình (kiếm tìm tìm bằng từ kh.óa dưới nhé, không truy vấn trực tiếp). Hãy ủng hộ admin nhằm blog thường xuyên gia hạn cập nhật sau này, tks all~~~The instructions below to lớn tư vấn us: 1. Access Google tìm kiếm engine -> 2. Find keyword after
*
*
*
*