CHỈNH QUYỀN RIÊNG TƯ ẢNH BÌA

     

Đôi khi người dùng Facebook hay thay đổi hình ảnh bìa nhằm phần lớn fan thuộc chú ý song một vài trường thích hợp tất cả bạn ko say mê công khai ảnh bìa tuyệt đơn giản chỉ cách để hình ảnh bìa chỉ mình tôi. Vậy thì có tác dụng cách ẩn hình ảnh bìa trên Facebook này, hãy thuộc nhìn qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Chỉnh quyền riêng tư ảnh bìa


Cách thay đổi hình ảnh bìa bên trên Facebook PC

Cách 1: Truy ctràn lên đường dẫn Facebook.com với vào Home cá nhân của doanh nghiệp.Bước 2: Quan tiếp giáp bên trên mục hình họa bìa cùng chọn vào mục Cập nhật ảnh bìa cover Facebook ngày nay. Sau đó, sẽ sở hữu được thực đơn xổ sọc hiển thị các tùy chọn nhằm chuyển đổi hình ảnh bìa.Bước 3: quý khách chọn vào Chọn hình ảnh đang thực hiện nhằm cài hình ảnh lên.Cách 4: Một bảng hiển thị hình hình ảnh đang tồn tại để chúng ta chọn phần lớn hình ảnh mà lại bạn muốn đặt hình họa thay mặt đại diện.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập 2 Zalo Trên 1 Điện Thoại, Máy Tính, Cách Đăng Nhập 2 Tài Khoản Zalo Trên Điện Thoại

Bước 5: Sau kia, chọn và kéo thả hình ảnh để điều chỉnh lại địa điểm làm thế nào để cho tương thích và nhận Lưu chuyển đổi.

Và hiệu quả cho ra ảnh bìa hoàn thành. Nếu nlỗi muốn thay đổi thì các bạn lại tiếp tục click chuột Cập nhật hình ảnh bìa rồi lựa chọn các mục cài đặt lên nhé.

*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là các cách để chúng ta có thể tiến hành đổi khác hình ảnh bìa nhanh lẹ và giải pháp đổi ảnh bìa Facebook không người nào biết trên điện thoại thông minh ngay bên trên chủ yếu phần ảnh bìa nhưng mà các bạn lựa chọn. Nếu thực hiện thành công hãy phương pháp để chính sách chỉ mình tôi ảnh bìa vướng lại phần comment dưới để chúng tôi thuộc biết nhé.

Xem thêm: Giới Thiệu Tạp Chí Tư Vấn Tiêu Dùng, Tạp Chí Tư Vấn Tiêu & Dùng

quý khách đã gọi bài viết Cách ẩn để hình ảnh bìa bên trên Facebook chế độ chỉ bản thân tôi trên chuyên mục Thủ thuật, bên trên website Điện Thoại Vui.