CHỈNH SỬA BÀI VIẾT ĐÃ QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

     

Lúc này, nhiều cá thể, công ty sẽ cài đặt quảng bá và được Facebook xét săn sóc để chạy. Nhưng trong quá trình chạy gần như bạn phát hiện tại bài viết có không ít lỗi tác động đến tâm lý bạn xem. Đừng vượt lo ngại, chúng ta vẫn có thể chỉnh sửa nội dung bài viết lăng xê bên trên Facebook được nhé! Để đọc thêm cụ thể, hãy thuộc chúng tôi phát âm tức thì bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa bài viết đã quảng cáo trên facebook

Tại sao chỉnh sửa nội dung bài viết đã quảng cáo?

Chắc hẳn chúng ta đã từng có lần gọi không hề ít bài xích quảng cáo Facebook rồi yêu cầu không nào? Đôi khi, bạn sẽ bắt gặp một vài lỗi sai về bao gồm tả, nghĩa câu, tuyệt hình hình ảnh. Hoặc nội dung bài viết sai trái Insight của bạn. Quý Khách bắt buộc tiến hành sửa đổi câu chữ để đem lại công dụng kinh doanh xuất sắc rộng.

Xem thêm: 6 Công Cụ Quản Trị Website Hiệu Quả Và Tốt Nhất Hiện Nay, QuảN Trị Viãªn Web CủA Google

Tuy nhiên, Facebook không cho phép các bạn thẳng chỉnh sửa bài bác lăng xê sẽ quảng cáo chính vì Facebook ao ước đảm bảo an toàn tính phân biệt mang lại thông điệp cho người tiêu dùng. quý khách hàng buộc phải xóa chiến dịch kia thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sửa đổi nội dung bài viết đó.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Acc Liên Minh Bị Khóa Vĩnh Viễn Hay Không? Tài Khoản Bị Xử Phạt Trong Game

Hướng dẫn sửa đổi bài bác lăng xê bên trên Facebook

Để câu chữ bài viết trsinh hoạt đề xuất hoàn chỉnh, đánh trúng vào tâm lý quý khách hàng hơn thế thì công ty chúng tôi vẫn khuyên bảo chúng ta chỉnh sửa bài bác quảng cáo bên trên Facebook một giải pháp đơn giản và dễ dàng nhé!

Đăng nhập Facebook cá nhân, vào trình lưu ý quảng lý Fanpage cất bài viết PR mong chỉnh sửa
*
Chỉnh sửa bài viết vẫn quảng bá trên FacebookCliông xã vào đánh giá, mở ra giao diện như bên dưới rồi nhận xóa bài
*
Chỉnh sửa nội dung bài viết đang quảng bá bằng phương pháp xóa bàiChỉnh sửa ngôn từ bài viết đã chạy lăng xê Facebook bằng cách vô lại bài đăng bạn có nhu cầu sửa đổi. Tiếp theo bạn lựa chọn lốt 3 chấm dọc bên yêu cầu bài xích đăng cùng chọn sửa đổi nội dung bài viết. Quý khách hàng có thể thực hiện so sánh câu chữ thân nhị nội dung bài viết xem quá trình chỉnh sửa đã hoàn chỉnh chưa
*
Chỉnh sửa nội dung nội dung bài viết đang chạy PR Facebook hoàn chỉnh

Kết luận

Chỉ bắt buộc vài ba thao tác làm việc đơn giản dễ dàng chúng ta cũng có thể từ triển khai chỉnh sửa nội dung bài viết sẽ PR trên Facebook rồi đúng không nào nào. Tuy nhiên vẫn đề này vừa tốn thời hạn, vừa ảnh hưởng đến dấn thức của công ty đề nghị bạn cần phải thiệt cẩn trọng với đầu tư chi tiêu lúc chi tiêu ngôn từ mang lại bài Facebook Ads. Hy vọng nội dung bài viết mà lại Shop chúng tôi vừa cung ứng đang mang đến các đọc tin có mức giá trị cho bạn.