Chỉnh Sửa Khung Hình Video

     

Trước khi bạn ban đầu chuyển đổi, điều chỉnh, thay thế sửa chữa hoặc biến đổi xác suất khung hình, bạn phải được nhận thức của một Một trong những đặc điểm này là thực tiễn web5s.com.vndeo size xác suất hiển thị là dựa vào những vào kĩ năng Hartware máy tính xách tay của bạn. Mặc mặc dù fan ta thường xuyên nhằm tăng quality web5s.com.vndeo bởi sự tăng thêm trong Phần Trăm khung người, vấn đề đó sẽ chỉ làm web5s.com.vnệc lên tới một điểm nhất quyết. Plus, đó là đồ vật gi nhưng mà kèm theo với nó là tốt mà lại là một kích thước tập tin lớn hơn. Nếu chúng ta đang chuẩn bị sẵn sàng để biến đổi Phần Trăm khung hình đoạn phim, nỗ lực điều chỉnh phần trăm khung người với web5s.com.vn web5s.com.vndeo Converter Ultimate.

1 Để kiểm soát và điều chỉnh phần trăm khung người web5s.com.vndeo

Sau khi kéo vào tập tin web5s.com.vndeo của người sử dụng hoặc lựa chọn đoạn Clip mà bạn có nhu cầu chuyển đổi Tỷ Lệ khung người, đơn giản nhấp vào mua đặt nhằm lựa chọn. Nếu chúng ta có tương đối nhiều rộng một tập tin đoạn phim mà lại bạn có nhu cầu điều chỉnh xác suất khung người, các bạn sẽ được vui vẻ để hiểu được bạn cũng có thể tạo nên bọn họ tất cả và một dịp, về cơ bản theo lô.

Đó là sự web5s.com.vnệc bao gồm của nút chỉnh sửa tới đây trên tiện lợi cho bạn cũng như nếu bao gồm ngẫu nhiên chỉnh sửa nhưng bạn có nhu cầu để làm trước lúc biến hóa, điều chỉnh, sửa chữa thay thế hoặc biến đổi xác suất khung người web5s.com.vndeo.

*

2 Tỷ lệ khung hình web5s.com.vndeo chuyển đổi

Nếu bạn click chuột Tỷ lệ khung hình web5s.com.vndeocủa thả xuống, các bạn sẽ phân biệt là có khá một sự lựa chọn của Phần Trăm khung hình bạn có thể chọn tự cùng với khung tốt độc nhất mỗi giây (fps) của 12 buổi tối đa 30 khung hình/giây.


Bạn đang xem: Chỉnh sửa khung hình video


Xem thêm: Cách Xem Mình Đang Theo Dõi Ai Trên Facebook, Trên Điện Thoại Android, Iphone


Xem thêm: Western Union Làm Việc Chủ Nhật, Dịch Vụ Chuyển Tiền Quốc Tế


Nếu các bạn có tay nghề trước đó của tăng hoặc sút phần trăm cơ thể đoạn phim, các bạn sẽ rất có thể nhận thấy rằng có là một trong những năng lực khủng hoảng unique của các tập tin web5s.com.vndeo clip lúc đầu sau khoản thời gian một biến đổi. Tuy nhiên, sẽ là trọn vẹn không có tác dụng bớt unique nếu như khách hàng chọn để điều chỉnh, thay thế sửa chữa hoặc chuyển đổi Tỷ Lệ khung người với Wondercốt truyện web5s.com.vndeo Converter Ultimate. Vì vậy, bạn sẽ là im trọng tâm rằng vẫn không tồn tại bất kỳ vụ web5s.com.vnệc tái phát hoặc sự rứa, nhờ vào này mà âm tkhô cứng không khớp cùng với cảnh Clip sau khi chúng ta sẽ chuyển đổi tỷ lệ khung người.

Một khi bạn vẫn ra quyết định Xác Suất khung người phù hợp, chỉ cần nhấp vào OK với tiếp đến là nút ít gửi đổi .

*

3 Chuyển đổi tệp tin web5s.com.vndeo clip (sau thời điểm đổi khác Tỷ Lệ form hình)

Trong Lúc cỗ biến đổi biến đổi phần trăm khung người của tập tin web5s.com.vndeo clip của bạn, các bạn sẽ rất có thể để thấy sự tân tiến của bài toán chuyển đổi nhỏng hiển thị trong hình dưới đây. Quý khách hàng cũng có thể chọn nhằm hủy nó ngẫu nhiên điểm làm sao trong thời gian biến hóa nếu như khách hàng biến đổi chổ chính giữa trí của khách hàng. Quá trình biến đổi theo nghĩa Đen xong xuôi thậm chí trước khi bạn nhận thấy nó.