Chỉnh sửa link facebook

     

Nếu các bạn là người tiêu dùng mới đăng ký thông tin tài khoản Facebook vào lần đầu tiên, social này sẽ tạo nên cho chính mình một liên can ID khoác định mang đến trang cá thể của khách hàng. Thế tuy vậy có nhiều người dùng lại lần chần rằng bản thân hoàn toàn có thể biến đổi, thậm chí là là thay thế con đường link URL cho trang cá thể của chính bản thân mình một giải pháp dễ dãi với dễ dàng ghi nhớ hơn, núm vày là hầu như con số ID lâu năm ngoằng cùng khó khăn ghi nhớ như mặc định.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa link facebook

Trong nội dung bài viết bây giờ, công ty chúng tôi đã lí giải tất cả các người giải pháp biến đổi con đường link URL mang đến trang Facebook cá nhân của mình làm thế nào để cho thiệt đơn giản dễ dàng đễ dễ ợt share đường links FB của bản thân cho với tương đối nhiều tín đồ không giống.


1. Tạo đường link URL cho trang Facebook của bạn

Sau trên đây vẫn là các bước nhằm chúng ta có thể chuyển đổi con đường links URL đến trang cá thể Facebook của bản thân nhỏng sau:

Cách 1: Quý khách hàng singin tài khoản Facebook của chính mình với tìm đến phần Cài đặt.

Cách 2: Tại phần Cài đặt, bạn chọn mục Chung nằm tại vị trí phía đầu góc phía trái màn hình.

Hiện giờ sẽ chỉ ra mụcCài đặt tài khoản chung, rồi nhấn vào nútChỉnh sửaở bên cạnh tùy chọnTên người dùng.

Bước 3: Hiện nay các bạn sẽ nhập tên người dùng theo ước muốn cùng yêu cầu của chính mình. Nếu vệt soát sổ hiện tại tích màu xanh tức là tên đó đã đạt từng trải, còn giả dụ hiện chữ X màu đỏ tức là tên bạn nhập đã biết thành trùng với có người sử dụng rồi, buộc chúng ta đề nghị chuyển đổi một chiếc tên không giống.


Sau Lúc nhập tên thành công xuất sắc, bạn hãy bấm vào nút ít Lưu Tgiỏi đổi để xác thực sự thay đổi thương hiệu con đường link URL. Trước Lúc ngừng, Facebook vẫn nhắc các bạn nhập lại password FB của bạn để bảo đảm chắc chắn là cùng sau thời điểm nhập đúng password, trang cá nhân của các bạn sẽ được cập nhật con đường link URL mới.

2. Ttốt cố đường link URL hiện tại tại

Trong ngôi trường phù hợp các bạn ko chấp nhận với mặt đường liên kết URL ngày nay của chính mình hoặc bạn có nhu cầu chuyển đổi URL, thì toàn bộ gần như gì bạn cần phải có tác dụng là thực hiện quá trình tựa như như khi tạo thành đường links URL new nhỏng sẽ chỉ dẫn ở phần trên và chỉnh sửa lại mặt đường link URL trên mục Tên fan dùng.

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Cách Tính Lượt Xem Video Trên Facebook ? Cách Tính Lượt Xem Video Trên Fb

Mặc cho dù Facebook ko chỉ dẫn giới hạn về tần số nhưng mà bạn được phxay thay đổi URL đến trang cá nhân của mình, nhưng mà chúng ta nên nhớ rằng từng khi chúng ta cập nhật lại hồ sơ hoặc con đường links URL cho trang cá thể của bản thân, thì toàn bộ các mặt đường links URL cũ gần như trở bắt buộc chưa hợp lệ cùng ko sử dụng được nữa.

Nếu ai đó đã demo và truy vấn đường liên kết URL cũ của người tiêu dùng, bên trên trang FB của mình đã hiện hữu cái thông tin này. Vì vậy, bạn nên hạn chế biến đổi con đường link URL trang cá nhân FB liên tiếp, để tách mọi băn khoăn và sản xuất sự nhầm lẫn cho người dùng khác.

3. Các xem xét dành cho tất cả những người dùng

Trước Khi bạn muốn biến đổi đường links URL đến trang cá thể của chính mình, chúng ta nên lưu ý với coi những trả lời dưới đây để bảo đảm an toàn rằng mặt đường liên kết URL của chúng ta là phù hợp lệ và được chấp nhận:


Quý khách hàng đang chỉ rất có thể chọn vào chế tạo ra một mặt đường liên kết URL tuyệt nhất mang lại trang cá nhâ bên trên Facebook của bản thân mình.

Để tạo URL hòa hợp lệ, bạn cần vâng lệnh theo những trải nghiệm sau:

URL chỉ hoàn toàn có thể cất những ký trường đoản cú chữ và số theo giới hạn chất nhận được, lâu năm tối thiểu 5 ký kết từ và chúng ko đựng các thuật ngữ tầm thường hoặc phần không ngừng mở rộng như .com xuất xắc .net.

Các cam kết tự được viết hoa tuyệt nhiều vết chấm cũng biến thành không được tính là 1 phần của URL. Có nghĩa là mặt đường liên kết nhỏng johnsmith55 với john.smith.55 vẫn hầu như được xem là địa chỉa URL tương đương nhau.

Nếu bạn có nhu cầu đổi khác mặt đường links URL cho 1 trang Fanpage hay như là 1 doanh nghiệp lớn nào đó, chúng ta cần phải là quản lí trị viên của trang kia thì mới rất có thể chỉnh sửa được.

Xem thêm: Kênh Thông Tin Kinh Tế

Trên đó là toàn bộ phần nhiều trả lời giúp cho bạn giải pháp đổi khác mặt đường links URL mang đến trang Facebook của doanh nghiệp. Mong rằng, những thông báo sẽ thiệt sự có ích cùng cần thiết mang lại tất cả mọi người dùng Facebook. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc nhé!

Bình luận đang đóng góp, ví như gồm thắc mắc hãy đặt thắc mắc tại hoicode.com nhằm admin vấn đáp.