Chỉnh Sửa Link Fanpage

     
Fanpage facebook có nhiều công dụng cùng bạn có thể dễ ợt tạo nên một fanpage để bán hàng xuất xắc giao lưu, truyền sở hữu một thông điệp nào đó. Nhưng Khi chế tạo ra một fanpage thường thì Lúc tạo page sẽ có đia chỉ Url khôn cùng nhiều năm và cực nhọc ghi nhớ. Nhiều bạn sẽ không quan tâm mẫu shop này như thể như thế nào mà lại để vận động fanpage facebook công dụng cải cách và phát triển bền bỉ sau đây, những lắp thêm của fanpage cần phải được buổi tối ưu. Không chỉ chuyển đổi tên fanpage nhưng mà địa chỉ url cần được biến đổi nhằm page trsinh sống đề nghị tối ưu cùng vận động kết quả tốt nhất. Vì vậy hôm nay web5s.com.vn facebook.info đang lí giải chúng ta thay đổi thúc đẩy đến fanpage
*

khi bạn muốn tìm một page làm sao đó thông thường bạn sẽ gõ tìm kiếm thương hiệu fanpage facebook, dẫu vậy thực ra chúng ta có thể tra cứu kiếm page bởi hệ trọng Url hoặc use name. Nhưng vì Url của page thường thì vượt dài cùng cạnh tranh nhớ buộc phải đầy đủ bạn chỉ nhớ mang đến thương hiệu của page.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa link fanpage


Url chỉ với shop đường link góp bạn cũng có thể kiếm tìm chính xác Trang mà lại bạn muốn search tìm, nó tất cả mục đích y như tên miền của một website. Do vậy địa chỉ Url gồm vai trò khôn cùng quan trọng đặc biệt, nó là 1 trong nguyên tố quan trọng để nhận xét quality của page.
*

Các fanpage thông thường sẽ có được can hệ Url khoác định siêu nhiều năm với khó khăn ghi nhớ nó được chế tác hoàn toàn ngẫu nhiên cùng được facebook cấp cho từng fanpage khi được tạo ra. Vì vậy bạn cần bắt buộc thay đổi lại đại chỉ Url để nó nối sát với tên page cùng chữ tín của page. Điều kiên nhằm thay đổi hệ trọng Url là page cần có 25 like trlàm việc yêu cầu cùng chúng ta phải là admin của page, điều kiên này tương đối thuận tiện hầu hết toàn bộ gần như fanpage facebook đều phải sở hữu lượng lượt thích lớn hơn số lượng này. Và nhằm biến hóa Url bạn cần làm theo công việc sau:
*

Cách 2: Tại mục thông thường các bạn các bạn sẽ thấy phần thương hiệu người tiêu dùng, mặt yêu cầu nó là links “chế tạo ra tên người tiêu dùng của trang” Bạn hãy cliông chồng ào nó.

Xem thêm: Làm Cách Tạo Nick Facebook Cá Nhân Mới Trên Điện Thoại, Máy Tính Nhanh


*

Cách 3: Chọn với nhập thương hiệu người dùng. Tên người dùng sẽ sở hữu được dạng facebook.com/tennguoidung, Cũng hệt như tên miền tên ngươi dùng cần phải viết niền ko vết cùng không được trùng với tên gồm tín đồ sẽ đặt trước kia. Vì vậy bạn phải Để ý đến kỹ khi để tên fan dùng làm Tránh trường thích hợp sau đây các bạn cđộ ẩm thấy tên người tiêu dùng ko hay là muốn chuyển đổi tuy vậy không còn thương hiệu nhưng mà bạn có nhu cầu. Để Url buổi tối ưu chúng ta nên lựa chọn thương hiệu người tiêu dùng nlắp gọn gàng nối sát với chữ tín của page.
*

lúc chọn được thương hiệu cân xứng bạn sẽ thấy dấu tích blue color thì bạn hãy bấm vào nút sinh sản thương hiệu người tiêu dùng.

Xem thêm: Automation Marketing Automation Là Gì ? Các Bước Chiến Lược Marketing Automation


Trên đây là biện pháp toàn giỏi đổ địa chỉ Url, nó khá dễ dàng và đơn giản ai cũng cũng hoàn toàn có thể làm cho được thành công. Nếu các bạn nuốn nắn fanpage của doanh nghiệp buổi tối ưu độc nhất vô nhị không chỉ là tên người dùng mà toàn bộ hầu như trang bị của fanpage facebook rất cần được trsinh hoạt bắt buộc thiệt tuyệt vời nhất unique. Lúc bạn có nhu cầu đổi tên fanpage facebook, tăng lượt thích đến page hãy liên hệ với web5s.com.vn và để được tư vấn.