CHỈNH SỬA TÊN KÊNH YOUTUBE

     

✅ Máy tính

Nếu bạn áp dụng thương hiệu với hình họa tự Tài khoản Google mang lại kênh YouTube của chính bản thân mình, bạn có thể cập nhật thông tin này ngẫu nhiên lúc nào. Lưu ý rằng thao tác làm việc này đang đổi khác thương hiệu và hình họa của chúng ta bên trên các hình thức dịch vụ của Google.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa tên kênh youtube

Nếu sẽ nhảy bản lĩnh dịch kênh, thì sau khi chúng ta thay tên kênh, thương hiệu kênh của bạn cũng có thể sẽ không còn update. lúc các bạn chuyển đổi thương hiệu bên trên tài khoản của chính bản thân mình, thương hiệu đó sẽ chỉ được update theo ngữ điệu gốc của chúng ta trên YouTube. Nếu mong muốn thương hiệu new hiển thị bằng toàn bộ các ngôn từ, thì bạn cũng yêu cầu cập nhật cả phiên bản dịch của bản thân. Quý Khách rất có thể tắt hào kiệt này nếu còn muốn giữ nguyên tên của khách hàng trong phần lớn ngôn từ.

Lưu ý: quý khách cũng rất có thể áp dụng thương hiệu không giống trên YouTube xung quanh thương hiệu Tài khoản Google của bản thân.

Xem thêm: Seo Mạng Xã Hội Lớn Nhất Việt Nam, Hướng Dẫn Seo Web Với Mạng Xã Hội


Nếu không thể làm theo các chỉ dẫn này, có chức năng ai đang áp dụng phiên bản YouTube cũ. Nếu sẽ sử dụng trình coi xét new, hãy update phiên phiên bản cũ lên phiên phiên bản YouTube hiện giờ.

Xem thêm:


Hãy đăng ký kênh Trợ góp YouTube của công ty chúng tôi nhằm khai thác về tối đa YouTube.
Đăng nhtràn vào kênh của bạn trên YouTube. Nhấp vào hình tượng thông tin tài khoản của người tiêu dùng > thiết đặt . Trong phần "Tổng quan", nhấp vào Chỉnh sửa bên trên Google cạnh bên thương hiệu kênh của khách hàng.  Cập nhật tên kênh rồi nhấp vào OK

Hãy tìm hiểu thêm cách đổi tên Tài khoản Google của doanh nghiệp với sử dụng thương hiệu không giống bên trên YouTube quanh đó Tài khoản Google.


Hãy ĐK kênh Trợ góp YouTube của chúng tôi nhằm khai quật tối đa YouTube.
Trên máy tính xách tay, đăng nhập lệ kênh trên YouTube. Nhấp vào Menu . Chọn Kênh của tôi. Trỏ con chuột vào biểu tượng kênh cùng nhấp vào Chỉnh sửa .
Nếu chúng ta thiết lập bố cục tổng quan của kênh: Đăng nhtràn lên kênh của công ty trên YouTube. Nhấp vào Menu . Chọn Kênh của tôi. Chọn tab Giới thiệu. Bên dưới phần "Mô tả", hãy nhấp vào Chỉnh sửa . Nhấp Xong. Nếu các bạn ko tùy chỉnh cấu hình bố cục của kênh: Đăng nhtràn vào kênh của người tiêu dùng trên YouTube. Nhấp vào Menu . Chọn Kênh của tôi. Bên bên dưới tên kênh, hãy nhấp vào Chỉnh sửa .
 Trong vận dụng dành cho thiết bị cầm tay, hãy bấm vào hình tượng tài khoản 
*
. Nhấn vào Kênh của tôi. Tại góc phải của trang kênh, hãy bấm vào hình tượng Cài đặt . Ở bên nên, hãy nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa . Nhập thương hiệu đã update của khách hàng rồi nhấp vào OK.