Chỉnh sửa thông tin trên facebook

     

Sau khi bạn tạo trang fanpage cho bạn, bạn phải thêm thông tin/ tùy chỉnh cấu hình trang. Sau đó là giải pháp chỉnh sửa/ thêm biết tin sẽ giúp đỡ buổi tối ưu hóa vấn đề tiếp thị cho bạn bạn:

Thêm ban bố về Trang Fanpage

Trong phần này, họ vẫn cùng mọi người trong nhà mày mò cách thêm rất nhiều thông báo cơ bản để giúp đỡ cho khách hang có thể gọi công ty bạn rộng.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa thông tin trên facebook

*

Chúng ta quan trọng lý giải không còn tất cả phần lớn tùy chọn. Dưới đây là đều bộc lộ tùy lựa chọn thịnh hành với quan trọng nhất:

*

+ Danh mục: Bạn chỉ rất có thể áp dụng tối đa 3 mục, với cùng một mục bao gồm cùng 2 mục prúc. Hãy nỗ lực lựa chọn đúng cùng với doanh nghiệp của doanh nghiệp để khách hàng rất có thể tìm thấy doanh nghiệp trên Facebook.

*

+ Địa chỉ trang: lúc các bạn thay đổi tên tín đồ dùng tức là bạn sẽ nạm liên hệ url truy cập vào trang Facebook của khách hàng.

Ví dụ: Tên người tiêu dùng
web5s.com.vndemo

Thì thúc đẩy url: https://www.facebook.com/web5s.com.vndemo

*

+ Giới Thiệu: quý khách sẽ hỗ trợ đầy đủ ban bố cơ bạn dạng về doanh nghiệp.

Xem thêm: Kích Cỡ Video Youtube - Độ Phân Giải Và Tỷ Lệ Khung Hình Của Video

*

+ Sản phẩm: Quý Khách đã ghi cụ thể rất nhiều sản phẩm/ hình thức dịch vụ cơ mà ai đang hỗ trợ mang đến quý khách. Vấn đề này góp cho người không biết về sản phẩm của bạn sẽ đọc về thành phầm các bạn rộng.

yourcompany.com hoặc facebook
yourcompany.com).

+ Trang web: Nhập URL của trang web của doanh nghiệp. Hãy nhớ nhập toàn thể tác động, bao gồm http://.

Xem thêm: Cách Nói Chuyện Với Khách Hàng Trong Lần Đầu Tiên, Cách Nói Chuyện Với Khách Hàng

Thông tin bạn share trên được links Thông tin trangTrang giới thiệu sống fanpage công ty lớn của bạn. Thông tin này sẽ tiến hành công khai minh bạch – cả bên phía trong lẫn bên ngoài trang Facebook.

Chúc các bạn kết thúc báo cáo Fanpage cho riêng mình thành công xuất sắc. Nếu nhỏng bạn tất cả chạm chán trở ngại về cách chế tác Fanpage tuyệt bất kỳ điều gì. quý khách hàng hoàn toàn có thể trao đổi trên group “Cộng đồng Marketing Online Việt Nam”, links tại đây

Nếu chúng ta ko biết cách chế tạo ra một Fanpage, chúng ta có thể xem bài bác viết: Hướng dẫn bí quyết tạo nên trang Fanpage Facebook khá đầy đủ vào kinh doanh online


Tìm kiếm
CHỦ ĐỀ
Bài viết bắt đầu nhất

Đối tác thời thượng của Google


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Trụ ssinh hoạt chính: Tầng 1, tòa đơn vị Packsimex, 52 Đông Du, P.Bến Nlép, Q1, TP.Hồ Chí Minh Thương hiệu đào tạo: 16 Đường số 11, Khu thành phố Hyên Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM