CHỈNH SỬA TRANG CHỦ WORDPRESS

     

Trang nhà WordPress là page đặc biệt của một trang web. Những Theme WordPress miễn tầm giá thường xuyên không tồn tại một homepage đẹp nhất. Hoặc gồm một vài hình ảnh bao gồm sẵn Demo bạn sẽ cần import vào làm cho tương tự cùng với Demo. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tùy chỉnh thiết lập trang chủ theo ý thích của bản thân mình sau thời điểm phát âm bài viết này.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa trang chủ wordpress


Trang chủ WordPress là gì?

Trang nhà tốt còn được gọi có tác dụng homepage là trang trình làng chủ thể công ty hoặc show thành phầm đối với web bán sản phẩm. thường thì bạn ta sẽ tạo nên Landing page bằng những Plugin như Elementor, Beaver Builder…

Hoặc một giải pháp nữa nhé là sửa đổi code vào WordPress. Nhưng với giải pháp này bạn sẽ bắt buộc am hiểu về mã mối cung cấp. Cần một thời gian mày mò là các bạn sẽ tùy chỉnh theo ý của chính mình.

Hướng dẫn tùy chỉnh Home WordPress

Cách 1: Cài đặt một page làm cho trang chủ

trước hết bạn sẽ nên tạo nên một page thông thường họ đang đặt là “trang chủ” Hay là “home”. Ví dụ mình đặt page là trang chính.

Vào Pages (Trang) => Add new (Thêm trang mới) => Ấn Publish

*

Tiếp theo các bạn sẽ vào Settings (Cài đặt) => Reading (Đọc)

*

Ấn Save Changes nhằm giữ giàng.

Đến phía trên các bạn đã thiết lập cấu hình một page có tác dụng Home rồi. Tuy nhiên nó chưa xuất hiện gì ở trong các số đó cả bây giờ các bạn sẽ đề nghị thực hiện công việc tiếp theo nhằm hiện nay văn bản ra ngoài.

Bước 2: Cài đặt Plugin Elementor hoặc Beaver Builder

Đây là 2 plugin hoàn toàn miễn phí tổn giúp cho bạn tạo thành Landing page được rất nhiều người tiêu dùng.

Xem thêm: 【Giải Đáp】 Mã Postcode Việt Nam, Mã Bưu Chính (Zipcode) 63 Tỉnh Thành Việt Nam

Rê loài chuột vào Plugins => Add new (Thêm mới) => Gõ thương hiệu 1 trong những 2 plugin vào ô search tìm rồi cài đặt.

Cách 1: Elementor:

Bây giờ các bạn sẽ vào Pages (Trang) => All Pages (Tất cả trang) => Tìm tới file Home vừa sản xuất nghỉ ngơi bên trên, ấn vào Edit nhằm chỉnh sửa

*

Sau khi ấn vào Edit with Elemetor nó đang xuất hiện thêm một khung tinh chỉnh các bạn sẽ thao tác với nó để chế tạo trang chủ.

*

Cách 2: Beaver Builder:

Với Beaver Builder bạn cũng biến thành làm cho giống như nlỗi Elementor. Mình vẫn viết một bài giải đáp áp dụng 2 plugin này trong một bài viết không giống.

Cách 3: Tùy chỉnh bằng cách sửa code:

Cách này khá tinh vi, mặc dù nếu như khách hàng biết cách sẽ khá nhẹ cho website. Bởi những plugin bao gồm điểm yếu là rất kềnh càng tác động phệ mang lại tốc độ website.

Thực hiện:

Vào Apperance (Giao diện) => Theme Editor (Chỉnh sửa)

Tìm cho tới file index.php các bạn sẽ can thiệp vào code sinh sống đây

*

Khu vực này sẽ có được vòng lặp nhằm hiển thị bài viết ra. Hoặc áp dụng hàm get_template_part để mang những tệp tin khác biệt ra sinh sống trang chủ.

Xem thêm: Sờ Tận Tay Dota 2 Dành Cho Game Thủ, Việt Hóa Dota2

Lưu ý: Cách này chúng ta nên triển khai bên trên localhost máy tính xách tay chứ không làm cho bên trên website đang làm việc nhé. Bởi lúc lỗi các bạn sẽ nặng nề hạn chế và khắc phục lại được.

Kết luận: Với những cách bên trên thì theo mình thấy chúng ta nên thực hiện những plugin. Còn sửa code vẫn cực kì trở ngại, mặc dù nếu như chăm chỉ tìm hiểu thì vẫn vẫn triển khai được. Nếu nhiều người đang gặp trở ngại trong bài toán sửa đổi đồ họa WordPress hãy tò mò những bài viết tại web5s.com.vn nhé!