Chỉnh Sửa Video Trên Facebook

     

Facebook là một trong gốc rễ share hoàn hảo cho video. Để hiển thị bạn bè của người tiêu dùng tốt nhất có thể của đoạn phim, chúng ta cũng có thể rất cần phải chỉnh sửa nó trong một số giải pháp. Bài viết này đang cho mình biết làm cho nỗ lực như thế nào để chỉnh sửa đoạn phim livestream của người sử dụng.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa video trên facebook

Facebook Creator là ứng dụng trọn vẹn new, cung cấp người dùng live sầu stream Facebook, sửa đổi, biên tập với cù đoạn Clip, hòa bình so với vận dụng Facebook.

*


1. Hướng dẫn công việc sửa đổi video livestream rất đơn giản2. Cách phát đoạn Clip Facebook, live sầu stream đối với Fanpage Facebook

1. Hướng dẫn các bước sửa đổi đoạn phim livestream khôn cùng solo giản

a. Cách 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn

Đăng nhtràn lên trang Facebook của bạn, hãy nhấp vào đoạn phim sẽ cài lên của chúng ta hoặc ngẫu nhiên đoạn Clip bạn có nhu cầu sửa đổi. Sau đó bấm chuột nó giúp thấy. Và từ phía trên chúng ta cũng có thể chỉnh sửa đoạn phim của khách hàng.

b. Cách 2: Chọn chỉnh sửa

Nhìn về phía dưới mặt đề nghị của video; các bạn sẽ thấy nút ít tùy lựa chọn là: thẻ Video, thêm vị trí, cùng sửa đổi. cách nhấp vào chỉnh sửa đoạn phim livestream.

c. Cách 3: Điền vào đa số khoảng tầm trống

Sau đó, bạn phải nhập và điền vào một số trong những nghành nghề. Các nghành nghề dịch vụ này bao hàm title, thể hiện, thẻ, địa điểm, ngày, riêng tư và hình thu nhỏ dại.

• Tiêu đề: Tên video, thương hiệu của những nghệ sỹ, tên phlặng, tên của video, hoặc chỉ là một diễn tả ngắn thêm mà lại rất có thể hỗ trợ đến nó một danh tính. Tuy nhiên, nếu khách hàng không lựa chọn một tiêu đề cho video của bạn, Clip auto bao gồm tiêu đề cùng với vệt thời gian của khi chúng ta ghi lại với download lên nó. Tôi kiến nghị chúng ta đặt tên đến tiêu đề của công ty cùng với một cái nào đấy độc đáo cùng hấp dẫn; một chiếc gì này mà rất có thể gây sự để ý của bạn dân. Ví dụ: tiêu đề rất có thể như vậy này, phần đa lưu niệm của San Diego.

• Mô tả: Đây là biểu thị của các gì sẽ xẩy ra trong video clip sẽ thiết lập lên của khách hàng, điều đó rất có thể tùy lựa chọn cũng vì chưng phần đông Clip nói cho bạn. Ở trên đây bạn cũng có thể share liên kết của bạn, website link của bạn hoặc bất cứ điều gì nó hoàn toàn có thể trình bày Clip của người tiêu dùng ví dụ là 1 trong chủ thể.

• Vị trí: Điều này chỉ dễ dàng là khu vực Clip được chụp. Nhập một địa điểm nhỏng một đô thị hoặc địa điểm cư trú hoặc kinh doanh. Facebook đang auto nỗ lực tự động hóa hoàn tất khi chúng ta nhập vị trí.

• Ngày: Thêm một ngày vào Clip của khách hàng nhằm bảo đảm an toàn rằng nó mở ra đúng địa điểm vào thời gian của chúng ta.

Xem thêm: 21 Trang Web Học Anh Văn Online Miễn Phí Tốt Nhất 2021, 7 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất 2021

• Bảo mật: Đây là tùy lựa chọn riêng rẽ tứ mang đến đoạn phim của bạn. Bạn rất có thể khiến cho nó nơi công cộng tốt tứ nhân giúp xem chỉ của doanh nghiệp ko kể người quen thuộc, anh em, chỉ tôi, hoặc cấu hình thiết lập. Thông thường theo mặc định, bất kể điều gì sự riêng bốn trên bài bác sau cùng của doanh nghiệp vào Facebook đã là bảo mật mang lại đoạn Clip bạn đã cấp dưỡng.

• Bức Ảnh thu nhỏ: quý khách hàng cũng có thể biến hóa hình thu bé dại của người sử dụng bằng cách nhấp vào nút trên tay nên. Bấm vào để chọn hình thu nhỏ tuổi yêu cầu cân xứng với Clip của người tiêu dùng.


Khoá học “Livestream bán sản phẩm thực chiến, cấp tốc, hiệu quả”

Lấy học viên làm trọng chổ chính giữa vào việc giảng dạy

KHOÁ HỌC LIVESTREAM THỰC CHIẾN , CẤP TỐC HCM


Đăng ký học livestream miễn chi phí 01 ngày cùng thầy Dương Hùng

2. Cách phát Clip Facebook, live stream đối với Fanpage Facebook

a. Cách 1:

Bạn chọn Live đoạn Clip (Video trực tiếp) tức thì bên trên trang cá thể, trong phần Share on Your Timeline/Chia sẻ trên chiếc thời hạn của người sử dụng, các bạn chọn Share on a Page you manage/Chia sẻ trên trang các bạn cai quản. Cách này bản thân thấy Facebook load lâu lắm, nên thường xuyên có tác dụng biện pháp 2 rộng.

b. Cách 2:

Msinh sống fanpage của người sử dụng ra, bên trên đầu trang nhấp vào Publishing Tools/Công cầm cố đăng > Create/Tạo

Giao diện tiếp sau hiện ra lựa chọn Live video/Video trực tiếp

Giao diện này tương đối kiểu như với Lúc phạt video thẳng bên trên trang cá nhân, chúng ta cũng xem xét mang đến Server URL, Stream Key với làm theo công việc tương tự nlỗi bên trên để phát video nhé.

Và Tạo mới 1 sự khiếu nại, các thông số kỹ thuật URL sever và khóa luồng để triển khai gì thì các bạn đang biết rồi đó (đọc lại phần giải đáp so với Facebook PC cá nhân bên trên nhé!).


*

Lớp học livestream thực chiến, cấp tốc tại TP.Hồ Chí Minh – Lấy học viên làm trọng tâm


Nếu chúng ta truy cập tự đường link https://www.facebook.com/quantrisở hữu.com.vn/publishing_tools/?section=VIDEOS > Live/Trực tiếp thì hình ảnh sẽ như bên dưới đây:

Tại cửa sổ này, chúng ta bnóng Xem trước, Facebook vẫn liên tục gửi bạn đến phần tùy chỉnh thiết lập tiếp theo:

Ra mang đến màn hình này thì công việc làm cho đang trnghỉ ngơi bắt buộc đơn giản và dễ dàng hơn, các bạn bật xuất hiện Broadcaster cùng phát âm lại phần bên trên của nội dung bài viết nhé:

Bảng điều khiển và tinh chỉnh chung của live stream đoạn Clip sẽ trông nlỗi hình dưới đây:

Trên đó là từng bước một chi tiết sửa đổi đoạn phim livestream. quý khách cần lưu ý ở từng phần sửa đổi đề nghị nhấn vào Lưu để bảo quản biến hóa rồi bắt đầu thực hiện tiếp câu hỏi chỉnh sửa tiếp theo.


Cuối cùng, nếu bạn bắt đầu ban đầu bán sản phẩm livestream và còn chạm mặt nhiều trở ngại, hãy để lại yêu cầu tứ vấn của người mua hàng vào form mặt dưới nhé.

Xem thêm: 3 Cách Đăng Nhập Zalo Web Đơn Giản Và Dễ Dàng, Zalo Web (Chat

Điền vào form dưới và đội hình giảng viên giàu kinh nghiệm của Cửa Hàng chúng tôi để giúp chúng ta.