Chỉnh tỉ lệ khung hình trong premiere

     

Lúc sửa đổi video vào Adobe Premiere Pro, đôi khi có những cảnh mà chúng ta cũng có thể đề xuất hoặc muốn chuyển đổi theo một phương pháp làm sao đó. cũng có thể chúng ta chỉ ước ao hiển thị 1 phần nhất mực của chình họa quay, thêm cảm giác hoặc thực hiện ngẫu nhiên biến đổi nào nhằm cân xứng với đa số gì các bạn Cảm Xúc đoạn Clip của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Chỉnh tỉ lệ khung hình trong premiere

Cắt, xoay với thay đổi kích cỡ Clip là một trong những biến đổi phổ cập rộng nhưng mà chúng ta cũng có thể thực hiện khi sửa đổi đoạn Clip vào Adobe Premiere Pro. Tuy nhiên, nếu như khách hàng là người mới ban đầu sửa đổi Clip với Premiere, bạn có thể chưa chắc chắn biện pháp triển khai đều vấn đề đó, điều đó hoàn toàn có thể khiến chúng ta tức bực.


*

Premiere có tác dụng cho các quy trình này trnghỉ ngơi buộc phải vô cùng đơn giản và dễ dàng, vì chưng vậy hãy làm theo các bước sau để nhanh lẹ biến chuyển người chuyên nghiệp hóa vào Việc giảm, luân phiên cùng đổi khác size đoạn Clip của công ty.


Cách giảm Clip trong Premiere Pro

Cắt đoạn phim tương đối không giống một chút ít đối với giảm hình ảnh, cơ mà bạn vẫn hoàn toàn có thể làm điều ấy vào Premiere. quý khách đã áp dụng một cảm giác mà Premiere gồm để gia công điều đó. Làm theo quá trình sau để cắt video clip clip của người sử dụng.

Kéo đoạn Clip bạn muốn cắt vào dòng xoáy thời gian của bạn. Đi vào Các hiệu ứng bảng tinh chỉnh và điều khiển và tra cứu kiếm Mùa vụ. Nó đã hiển thị trong Transsize. Nhấp với kéo nó vào đoạn phim bạn muốn cắt.

Xem thêm: Các Mẫu Tin Nhắn Chăm Sóc Khách Hàng Và Tiếp Thị, Mẫu Tin Nhắn Sms Marketing Chăm Sóc Khách HàngBây giờ, hãy bước vào Kiểm soát hiệu ứng. Tìm Mùa vụ cảm giác được liệt kê và xem trong trình 1-1 thả xuống. quý khách hàng đã thấy những tùy chọn đến Left, Right, Top và Bottom. quý khách có thể kéo những quý giá số kề bên các giá trị này nhằm giảm Clip của bản thân mình.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể pđợi lớn đoạn phim của mình ở chỗ này để bao phủ đầy screen nếu như muốn bằng phương pháp chọn Thu phóng. Lúc bạn di chuyển những quý hiếm Lúc lựa chọn Thu pngóng, Clip của các bạn sẽ phủ đầy screen đến mức bạn mong muốn.

Nếu các bạn không muốn thực hiện các quý hiếm số, chúng ta có thể cắt bằng phương pháp lưu lại cảm giác giảm cùng một hình vuông vắn có thanh hao đổi khác đang hiển thị bao bọc video của người sử dụng trong hành lang cửa số coi trước. Bạn rất có thể áp dụng các thanh hao này để cắt Clip.

Nếu bạn có nhu cầu Clip của bản thân mình mờ dần vào vùng giảm, chúng ta có thể chọn Lông mép cùng sử dụng giá trị số nhằm chuyển đổi độ mạnh của gradient.

Cách luân chuyển đoạn phim trong Adobe Premiere Pro

Xoay video rất có thể tạo ra một số hiệu ứng độc đáo trong tác dụng ở đầu cuối của người tiêu dùng. Đây cũng là một trong hiệu ứng rất giản đơn đã có được. Đây là phương pháp chuyển phiên video clip của chúng ta vào Adobe Premiere Pro.

Đi tới Bảng điều khiển và tinh chỉnh Hiệu ứng và nhấp vào Chuyển động phần thả xuống.

Sau đó, bạn sẽ thấy Vòng xoay tùy chọn được liệt kê ở đây. Sử dụng cực hiếm số ở bên cạnh nó, bạn có thể thay đổi số lượng chuyển phiên trên video clip của mình. Kéo nó quý phái đề xuất sẽ chuyển phiên Clip của chúng ta theo chiều kim đồng hồ cùng ngược trở lại.

Nếu các bạn chỉ mong lật đoạn phim của bản thân mình theo 1 hướng nhất thiết, 90 đã luân chuyển đoạn phim ngơi nghỉ phía mặt đề xuất, 180 đang xoay ngược đoạn Clip với -90 đang lật video sang trọng bên trái.

Sử dụng cách thức này được cho phép chúng ta chuyển phiên đoạn phim của chính bản thân mình bất cứ các bạn đã tùy chỉnh thiết lập nó ra làm sao hoặc chúng ta có ảnh hưởng tác động gì lên nó.

Cách đổi khác kích thước đoạn Clip trong Adobe Premiere Pro

Txuất xắc đổi kích cỡ đoạn Clip là một trong tùy chọn tốt ví như video bạn đang thêm không cân xứng cùng với kích thước của dự án toàn diện và tổng thể của khách hàng. Các tkhô nóng màu đen xuất hiện xung quanh những video nhỏ rộng này hoàn toàn có thể khiến khó chịu, vì vậy bạn có thể hy vọng form size bọn chúng cho đủ vặn vẹo. Dưới đấy là giải pháp tiến hành điều ấy vào Công chiếu theo một số giải pháp không giống nhau.

Xem thêm: Xem Youtube Đổi Giao Diện Youtube Theo Cách Của Bạn Bằng Plugin

Đặt thành Kích thước khung hình

Pmùi hương pháp này là tốt nhất nếu như bạn có khá nhiều clip không cân xứng cùng với cài đặt form size trình trường đoản cú.

Tìm video clip vào loại thời gian cơ mà bạn có nhu cầu vừa với size khung hình.Nhấp loài chuột bắt buộc vào clip này và lựa chọn Đặt thành Kích thước form hình. đoạn phim bây giờ vẫn tương xứng cùng với kích thước của thiết lập trình trường đoản cú của khách hàng.
Quy tế bào thành form size form hình

khi Premiere phân chia Phần Trăm clip của khách hàng theo kích thước khung người, nó đã làm việc các px theo cách để video cân xứng cùng với thiết đặt trình từ bỏ của người sử dụng đôi khi giúp thuận tiện cách xử trí. Tuy nhiên, vấn đề này có thể làm sút chất lượng Clip của khách hàng, tuy vậy giả dụ bạn có nhu cầu thời gian xử lý nkhô hanh hơn, chúng ta có thể tuân theo cách này.

Tìm video clip vào loại thời gian mà bạn có nhu cầu chia Xác Suất.Nhấp chuột nên và chọn Quy tế bào thành form size form hình. Bạn vẫn thấy clip của chính bản thân mình hiện giờ được chia xác suất theo setup trình từ bỏ. Quy tế bào thủ công

Nếu bạn muốn thay đổi kích cỡ Clip clip của chính bản thân mình theo cách bằng tay thủ công để dành được điều gì đấy khác ngoại trừ câu hỏi đặt nó thành cài đặt trình tự như thể nhau, thì cũng đều có một giải pháp dễ ợt nhằm thực hiện vấn đề này.

Đi vào của người tiêu dùng Kiểm kiểm tra hiệu ứng bảng điều khiển với nhìn bên dưới Chuyển động. Bạn vẫn thấy một tùy lựa chọn được gọi là Tỉ lệ.
Bên cạnh Tỷ lệ, có một quý hiếm số mà lại chúng ta cũng có thể chuyển đổi để đặt size clip của người tiêu dùng trong size. Theo khoác định, nó được đặt thành 100, bạn cũng có thể làm cho nó Khủng nlỗi bạn muốn hoặc nhằm nó bặt tăm trọn vẹn.

Đối cùng với bất kỳ cực hiếm nào các bạn biến hóa, chúng ta luôn luôn rất có thể nhấp vào hình tượng mũi tên kề bên các giá trị để tại vị lại chúng về mặc định.

Cắt, xoay và biến hóa kích thước vào Premiere

Sử dụng những cách thức trên, chúng ta có thể dễ ợt thực hiện các biến hóa cần thiết mang đến video clip của bản thân mình. Thoạt nghe dường như nặng nề đọc, đặc biệt nếu như bạn là bạn bắt đầu làm quen cùng với sửa đổi video clip cùng Adobe Premiere, dẫu vậy theo thời hạn, bạn sẽ không hẳn cân nhắc kỹ về gần như tác vụ này.

Nếu chúng ta cảm thấy nlỗi tôi đã hiểu, bạn cũng có thể demo sinh sản hoạt hình ảnh cho những hiệu ứng này bằng cách thực hiện khung người bao gồm nhằm tạo ra toàn bộ các loại hình ảnh không giống nhau. Khả năng là vô vàn Lúc kể tới bài toán tạo ra và làm việc những cảm giác trong Adobe Premiere Pro.


Hướng dẫn rước pass tải về Plugins – Themes và Ủng hộ Blogs

Thực hiện tại theo phía dẫn vào hình bên dưới nhằm đem password download nhé. Các chúng ta lưu giữ lựa chọn đúng liên kết tất cả đuôi .tv nlỗi trong hình (search kiếm bằng tự kh.óa bên dưới nhé, ko truy cập trực tiếp). Hãy ủng hộ admin nhằm blog thường xuyên duy trì cập nhật sau này, tks all~~~The instructions below khổng lồ support us: 1. Access Google search engine -> 2. Find keywords after
*
*
*
*