Chọn nơi lưu khi download

     

Mặc định tất cả điện thoại thông minh lẫn máy tính xách tay hồ hết chọn thỏng mục Downloads nằm trong bộ nhớ lưu trữ vào nhằm tàng trữ các file mua xuống thành công. Thế mà lại nếu không gian lưu trữ của tlỗi mục Downloads đã bị đầy hoặc bạn có nhu cầu thiết lập xuống các file về thẻ ghi nhớ SD, ổ đĩa không giống cơ mà ko đề nghị dịch rời thì bạn cũng có thể đổi hết sức dễ ợt.

Bạn đang xem: Chọn nơi lưu khi download

Để biến đổi tlỗi mục lưu trữ file sở hữu xuống bên trên Smartphone lẫn máy vi tính một biện pháp đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất đó chính là tiến hành thiết lập trên các trình chuẩn y cơ mà nhiều người đang áp dụng để tải tệp tin.


*

Hầu không còn những trình chăm nom hiện giờ hồ hết cung cấp nhân tài chất nhận được người tiêu dùng lựa chọn một thỏng mục ngẫu nhiên trên sản phẩm công nghệ nhằm tàng trữ tệp tin cài xuống. Nhờ đó, chúng ta cũng có thể cho các tệp tin cài xuống như: hình hình ảnh, nhạc, Clip, tài liệu… được lưu trữ trên một thư mục trực thuộc ổ đĩa không giống hoặc bộ nhớ lưu trữ vào tốt thẻ ghi nhớ SD.

Và vào bài viết này mình vẫn khuyên bảo các bạn đổi tlỗi mục lưu giữ file mua xuống mang đến một số trình xem xét được thực hiện phổ cập trên cả điện thoại thông minh (Android, iOS) lẫn máy tính xách tay Windows. Các chúng ta chỉ việc tìm tới trình phê chuẩn nhưng mình vẫn thực hiện tiếp nối thực hiện theo quá trình lý giải rồi áp dụng là thành công.


Tóm tắt nội dung ẩn
Hướng dẫn thay đổi thỏng mục lưu file cài đặt xuống cho các trình ưng chuẩn máy tính xách tay
1. Google Chrome
2. Edge Chromium
3. Cốc Cốc
4. Mozilla Firefox
Hướng dẫn thay đổi thư mục giữ file download xuống cho những trình thông qua điện thoại thông minh
1. Google Chrome
2. Edge Chromium
3. Cốc Cốc
4. Samsung Internet Browser
5. Xiaomi Browser
6. UC Browser
7. Realme Browser
8. Safari

Hướng dẫn đổi thỏng mục giữ tệp tin download xuống cho những trình coi sóc đồ vật tính

1. Google Chrome

Cách 1: Truy cập tương tác chrome://settings/downloads

Cách 2: Tại mục Vị trí, bấm nút ít Thay đổi kế tiếp lựa chọn 1 thư mục mà bạn có nhu cầu biến vị trí tàng trữ file cài xuống.

2. Edge Chromium

Bước 1: Truy cập liên can edge://settings/downloads

Cách 2: Tại mục Vị trí, bấm nút Txuất xắc đổi tiếp nối chọn 1 thư mục cơ mà bạn muốn đổi mới chỗ tàng trữ tệp tin thiết lập xuống.

3. Cốc Cốc

Bước 1: Truy cập can dự coccoc://settings/downloads

Cách 2: Tại mục Vị trí, bấm nút Ttốt đổi tiếp nối lựa chọn 1 thư mục nhưng mà bạn có nhu cầu trở nên nơi tàng trữ file cài xuống.

4. Mozilla Firefox

Bước 1: Truy cập liên hệ about:preferences

Bước 2: Trong bối cảnh vừa mnghỉ ngơi, cuộn xuốn nắn bên dưới thuộc tìm về khu vực Tập tin với ứng dụng sau đó bấm nút Duyệt cùng lựa chọn thỏng mục phát triển thành địa điểm tàng trữ những tệp tin mua xuống của bạn.


*

Hướng dẫn đổi thư mục lưu file tải xuống cho những trình chuẩn y năng lượng điện thoại

1. Google Chrome

Cách 1: Tại tab ngẫu nhiên, nhấp chuột biểu tượng 3 chấm góc đề nghị > lựa chọn công dụng Cài đặt.

Cách 2: Trong giao diện tiếp nối, cuộn xuống tra cứu lựa chọn mục Tệp sẽ cài đặt xuống tiếp đến đổi khác tùy chọn Vị trí mua xuống thành Tệp đang cài xuống (Sở ghi nhớ trong) hoặc Thẻ SD.

2. Edge Chromium

Bây Giờ trình thông qua Edge Chroumium bên trên cầm tay không được cho phép người tiêu dùng đổi thư mục tải xuống. Tạm thời những tệp tin download xuống bằng Edge Chroumium phiên bạn dạng cầm tay sẽ được lưu tại tlỗi mục Download của bộ nhớ trong.

3. Cốc Cốc

Bước 1: Tại tab ngẫu nhiên, click chuột logo sản phẩm Cốc Cốc góc nên > cuộn thanh lịch phải > lựa chọn chức năng Cài đặt.

Cách 2: Trong giao diện kế tiếp, cuộn xuống tìm lựa chọn mục Tệp sẽ thiết lập xuống tiếp đến biến hóa tùy chọn Vị trí mua xuống thành Tệp vẫn tải xuống (Sở ghi nhớ trong) hoặc Thẻ SD.

Xem thêm: Top 100 Hãng Đồng Hồ Danh Tiếng Và, Top 100 Hãng Đồng Hồ Danh Tiếng (@100Hangdongho

4. Samsung Internet Browser

Hiện tại trình để mắt tới của smartphone Samsung chưa cung ứng chọn thỏng mục vào thiết bị hoặc biến đổi thành thẻ lưu giữ SD nhằm tàng trữ file thiết lập xuống.

5. Xiaomi Browser

Cách 1: Từ tab ngẫu nhiên, nhấn vào hình tượng danh mục (3 gạch) ở phía bên trên góc yêu cầu màn hình hiển thị > click chuột biểu tượng bánh răng.


*

Cách 2: Trong bối cảnh tiếp nối, cuộn xuống dưới cùng lựa chọn mục Nâng cao > Vị trí download xuống sau đó chọn thư mục ngẫu nhiên trực thuộc bộ nhớ lưu trữ trong mà lại bạn có nhu cầu lưu trữ tệp tin cài xuống.


*

Lưu ý: Trình chuẩn y khoác định của Xiaomi chưa cung cấp lựa chọn thỏng mục trong thẻ nhớ SD nhằm tàng trữ file cài đặt xuống.

6. UC Browser

Bước 1: Từ tab bất kỳ, nhấp chuột biểu tượng danh mục (3 gạch) thân thanh quy định > click chuột hình tượng bánh răng.

Cách 2: Trong giao diện tiếp nối kiếm tìm chọn mục Thiết lập Download > chọn Đường dẫn mang định sau đó chọn thư mục buộc phải lưu giữ tệp tin cài đặt xuống trường đoản cú bộ nhớ vào hoặc thẻ ghi nhớ SD.


*

7. Realme Browser

Bước 1: Từ hình ảnh thiết yếu đưa lịch sự tab cá nhân cùng bấm chuột hình tượng bánh răng


Cách 2: Tìm lựa chọn mục Quản lý mua xuống > Lưu vào > chọn Sở ghi nhớ điện thoại cảm ứng hoặc Thẻ SD > chọn Thư mục nhưng mà bạn có nhu cầu tàng trữ file cài xuống.


8. Safari

Safari là trình ưng chuẩn mang định của vật dụng iOS nhỏng iPhone, máy tính bảng ipad

Cách 1: Truy cập Cài đặt > cuộn xuống dưới search lựa chọn mục Safari

Cách 2: Trong những tùy lựa chọn cấu hình thiết lập của Safari vừa hiện, cuộn xuống kiếm tìm chọn mục Tải xuống > sau đó lựa chọn iCloud Drive (bộ nhớ đám mây) hoặc iPhone của mình (bộ lưu trữ trong).

Trong khi còn tồn tại nút Khác (Other) để bạn chọn các hình thức tàng trữ khác như Google Driver… Tđắm say khảo cụ thể rộng ngơi nghỉ bài xích Cách thay đổi thư mục lưu giữ file mua xuống bằng Safari mang lại iPhone


Mới cập nhật
*

Khắc phục lỗi “Google thường xuyên dừng” đến hầu như smartphone Android

17 giờ trước 8 lượt xem
*

Hướng dẫn kết nối Galaxy Fit và reviews một trong những tính năng cơ bản

Galaxy Fit là tên của chiếc vòng đeo tay sáng ý nắm hệ vật dụng hai bởi vì Samsung sản xuất giới thiệu vào khoảng thời gian 2019 đồng thời cũng chính là kẻ địch tuyên chiến đối đầu với những sản...

1 ngày trước 4 lượt coi
*

Chia sẻ 25 hình nền Among muốn US cho điện thoại cảm ứng thông minh, laptop (2021)

Bắt đầu như một cơn sóng, Ahy vọng US đang trở thành một tựa game được rất nhiều tình nhân đam mê vì lối chơi mớ lạ và độc đáo và lạ mắt. Tính tới lúc này, trò chơi...

3 cách đây không lâu 7 lượt coi
*

Khắc phục lỗi quay đoạn phim màn hình Xiaomày không tồn tại tiếng

Một trong những bản lĩnh bổ ích có trên điện thoại thông minh Xiaomày từ hết sức mau chóng so với các loại điện thoại cảm ứng Android không giống đó chính là quay đoạn phim màn hình. Không những được tích hợp sẵn...

Xem thêm: Cách Điều Khiển Máy Tính Bằng Điện Thoại Iphone, Android

*

Ẩn hiện tại các hình tượng công dụng trên kxuất xắc khối hệ thống Windows 10

Ktuyệt khối hệ thống (System Tray) là một trong những phần của thanh khô tác vụ (Taskbar) thường nằm ở vị trí góc yêu cầu screen laptop Windows 10, đó cũng là nơi hiển thị những ứng dụng chạy ngầm...