Chúng Tôi Không Thể Phê Duyệt Yêu Cầu Thay Đổi Tên Trang Của Bạn

     

Không thay đổi được thương hiệu fanpage, buộc phải có tác dụng cầm làm sao ?

Trước trên đây, có đề xuất chúng ta cứ nghĩ rằng, tên fanpage facebook mong thay đổi dịp làm sao cũng khá được đúng không ạ ? Tuy nhiên, cho hiện thời, chúng ta vào đổi tên mang lại fanpage của chính mình thì ko được. Vậy phải có tác dụng núm như thế nào so với trường hòa hợp này.

Bạn đang xem: Chúng tôi không thể phê duyệt yêu cầu thay đổi tên trang của bạn

Bạn đang xem: Chúng tôi cấp thiết phê duyệt tận hưởng thay đổi tên trang của bạn

Tìm hiểu ngay sau đây nhé !


*

1. Tại sao ko đổi được tên fanpage ?

1.1 Bạn cảm thấy không được quyền

Bây Giờ, công dụng đổi tên fanpage facebook chỉ cung cấp nếu bạn gồm quyền quản ngại trị viên trên fanpage facebook. Còn lại, phần đa quyền không giống không cung cấp tính năng này.

1.2 Tên page facebook đã có thay đổi sát đây

+ Đã gửi đề xuất thay tên, đã đợi để ý.

Đối cùng với ngôi trường vừa lòng này, những các bạn sẽ cần yếu gửi thêm đề xuất thay tên nữa nhé các bạn. Phải chờ Facebook nó để mắt tới đề xuất trước kia rồi mới có thể gửi yên cầu không giống được.

+ Tên được cẩn thận chưa đầy đủ 1 tuần

tức là lần trước, chúng ta gửi yêu cầu đổi tên. Và cho dù tên có được chú ý thành công hay là không, thì chúng ta cũng cần được ngóng thêm đầy đủ thời gian 1 tuần thì mới có thể hoàn toàn có thể gửi yêu cầu lại.


*

2. Lý bởi vì facebook ko phê chăm sóc thương hiệu page của công ty.

Đối cùng với phần nhiều fanpage facebook trên 200 lượt thích, Facebook xác định rằng fanpage của bạn đã sở hữu số lượng dân cư quan tâm nhất định với chủ thể, ngôn từ trên page rồi.

Xem thêm: Thanh Toán Paypal Là Gì ? (Có Tốn Phí Không) & Có Nên Mở Tài Khoản Paypal Không?

Nếu chúng ta đang có fanpage facebook các lượt thích cùng hy vọng đổi tên, những bạn cần phải chú ý điều đó, cùng search kiếm các chiến thuật lách luật nhằm rất có thể thay tên page chủ động.

3. Điều kiện để đổi tên fanpage

3.1 Cần quyền quản ngại trị viên

Tên fanpage facebook là một trong thiết đặt đặc biệt quan trọng của fanpage, vậy buộc phải nếu như nlỗi các bạn không có quyền cai quản trị viên, các bạn bắt buộc thay đổi được thương hiệu trang.

3.2 Lượng like fanpage không quá 5.000 like

Theo phương pháp thay tên chủ yếu thống, chỉ phần đông fanpage tất cả lượng like tự 5.000 trở lại thì mới có thể rất có thể đổi tên. Còn cùng với fanpage trên 5.000, quy trình phê cẩn thận đổi tên đang cực kỳ trở ngại, kĩ năng phê phê duyệt cũng tốt.

3.3 Tên mới nên tương quan với thương hiệu page cũ

Với fanpage facebook 200 lượt thích trsinh hoạt lên, quá trình phê phê duyệt đổi tên vẫn trải qua đội ngũ nghệ thuật người thiệt của Facebook. Và giả dụ thương hiệu bắt đầu trải nghiệm rất khác, không tương quan thương hiệu cũ, bình thản những người này sẽ không trải qua những hiểu biết đổi tên trang của chúng ta.


*

4. Lưu ý khi thay tên fanpage

Số lượng ký tự buổi tối đa: 75 ký kết tự

- Sử dụng thương hiệu biểu hiện đúng mực câu chữ của Trang này

- Khớp cùng với tên của khách hàng, chữ tín hoặc tổ chức của bạn

- Gây hiểu nhầm mang lại rất nhiều fan bằng cách hàng fake một người, công ty lớn hoặc tổ chức không hẳn là bạn.

Xem thêm: Những Cách Đặt Tên Instagram Chất Nhất, Những Cách Đặt Tên Instagram Ấn Tượng Tạo Cá Tính

- Sử dụng các tự hoặc nhiều trường đoản cú hoàn toàn có thể mang tính sử dụng hoặc phạm luật quyền của fan khác.

Nếu ai đang gặp mặt sự việc về thay tên fanpage, bắt buộc thay tên mới đến page của chính mình. Hãy contact ngay lập tức mang đến Thuật Nguyễn Corp và để được support cụ thể hơn nhé!